$nbsp;
07-09-2019 10:14

Trong phong thủy Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ là là một trong những loại vòng đá thạch anh trang sức được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường. Nên vòng đá này có những tác dụng tuyệt vời có thể giúp mang đến bình an, tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ

Đôi nét về đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì Thạch Anh Tóc là loại đá có độ rắn và nhiều năng lượng hơn các loại đá thạch anh khác

Thạch Anh Tóc Đỏ (rutilated quartz) là một trong số các dòng đá thạch anh cực hiếm. Bởi tính chất cũng như mức độ đặc biệt của chúng hình thành dưới các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourrmaline (dạng đặc) hay còn gọi là tóc, với công thức hóa học là Sio2. Phân bố nhiều nhất ở Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan… Và tại một số vùng đất ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều. Đá còn lẫn quá nhiều tạp chất chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức. Tóc đỏ hình thành nên các dạng màu đỏ thẩm, đỏ nâu và đỏ cam… có hiệu ứng quang học (ánh kim).

Công dụng kỳ diệu của Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ mang 5 nhánh năng lượng cho cuộc sống: Công việc tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ.

Nguồn năng lượng toả ra từ vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến nhiều điều may mắn. Giúp loại bỏ tính trầm cảm, chống áp lực và stress hiệu quả. Khi có nhiều điều mới mẻ và tươi đẹp đến với cuộc sống thì tinh thần bản thân cũng vì thế mà được nâng cao hơn. Hướng bạn đến cuộc sống tích cực và năng động.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ mix Đầu Rồng bạc

Tác dụng đối với sức khỏe 

Đặc biệt có tác dụng tốt với phụ nữ, giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa. Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa

Người có thể trạng yếu nên đeo thạch anh tóc đỏ. Thạch Anh Tóc Đỏ là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn,  tăng sực cuốn hút cho phái đẹp.

Các bạn nữ có thể đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

Tác dụng trong phong thủy

Vòng tay Thạch anh tóc có khả năng tăng cường thiên nhãn và các giác quan

​Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí, đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể hoặc nơi đi đến (bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác) đặc biệt tốt chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc (máy tính – máy chụp chiếu tia X …vv)

Khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn.

Năng lượng từ đá thạch anh đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với người có cung mệnh thuộc Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

Trên đây là những tác dụng vả ý nghĩa của vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ mà xemboi.com.vn muốn chia sẻ. Rất hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho chính mình một vòng tay hợp mệnh, hợp phong thủy để sử dụng mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, sức khỏe dần cải thiện, cuộc sống tốt đẹp hơn.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi