$nbsp;
09-01-2019 15:26

Thiên Linh Cái là loại bùa ngải như thế nào mà lại khiến cho nhiều người khiếp sợ ? Sức mạnh của Thiên Linh Cái có thực như mọi người vẫn đồn đoán ? Vì sao bùa Ngải Thiên Linh cái lại nên được ngăn chặn, hãy cùng tìm hiểu với xemboi.com.vn

Theo lời đồn, bùa ngải Thiên Linh Cái vô cùng đáng sợ, có quyền năng hô mưa, gọi gió, tàng hình, sai khiến người khác…. với rất nhiều “quyền năng” như vậy nên rất nhiều “thầy pháp” mong muốn sở hữu nó để phục vụ cho lợi ích cá nhân.

Nghe có vẻ rất hoang đường, thế nhưng những tín ngưỡng tâm linh khó giải thích này vẫn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta một cách vô cùng huyền bí. Chưa kể rẳng bản chất của những tấm bùa Thiên Linh Cái này đều được luyện từ những thứ rất đáng sợ, đó là dùng người chết để luyện lên. Mới chỉ nghe tới điều này thôi đã khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Thiên Linh Cái là gì?

Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái

Theo như lời của những giới tu luyện bùa ngải truyền tai nhau rằng nếu ai luyện được Thiên Linh Cái thì người đó có thể thực hiện được mọi ý đồ của mình, thậm chí là hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ… giúp cho người này thu hút tiền của, giúp bảo vệ gia tài, có khi là phá đối thủ trong làm ăn, buôn bán như gây bệnh, gặp nạn…

Vậy câu hỏi đặt ra là bùa Thiên Linh Cái là gì mà có tác dụng ghê gớm đến vậy? Theo một số nhà huyền thuật, Đây chính là dạng bùa ngải độc nhất trong các dạng bùa ngải. Thiên Linh Cái gọi là Quỷ Linh Nhi thì sẽ dùng xác của thai nhi để “luyện” thành. Còn một kiểu bùa ngải khác là Thiên Linh Cái là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện. Bản thân người thầy bùa ngải cũng phải là người rất cao tay mới có thể luyện được, nếu không sẽ bị nó vật cho đến chết.

Đây chính là hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn người chết để được vong hồn này giúp đỡ, và để được như vậy người này sẽ phải yêu thương, chăm sóc chùng. Loại bùa ngải này cũng được biết đến với chức năng “thám tử”, tức là thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao hơn, có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ. Cũng có trường phải thì chỉ cần thuyên luyện, kêu gọi vong hồn. Nhưng cũng có trường phái thông qua công cụ để giữ vong hồn đó chính là chiếc sọ người chết.

Hình thức luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Thiên linh cái hay Thiên Linh Nhi được luyện bằng xác của thai nhi – loại bùa ngải này còn có tên gọi khác là Kumanthong xuất phát từ Thái Lan.

Để luyện được loại bùa ngải này, ông thầy sẽ phải tìm được xác chết của một người phụ nữ có mang và mới chết được 21 ngày. Sau đó tiến hành lễ vái để xin phép người phụ nữ này cho mổ bụng và lấy xác đứa bé ra, đem sấy. Khi xác khô, ông thầy dùng vải quấn lại, và phủ một lớp sơn mài, sau đó dát bằng vàng lá rồi để lên bàn thờ.

Thực ra thì linh hồn đứa bé vẫn còn ở trong tháng, là một âm binh mới chưa có nhiều năng lực. Qua thời gian bị các thầy pháp sai khiến làm những việc xấu xa theo ý muốn của họ dưới quyền của đám quý thần của ông thầy pháp.
Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái

Nghe nói khi luyện Thiên Linh Cái cần phải tránh sấm sét và phải luyện ngay bên cạnh dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập tức làm đàn chiêu hồn người khuất mặt đem về nhà mà thờ phụng nhang khói đều đặn, hơn nữa những người luyện Thiên Linh sẽ không bao giờ có vợ được bởi nếu người này lấy vợ thì lập tức sẽ bị Thiên Linh bẻ cổ hay vật học máu mà chết ngay.

Vong Thai nhi sau một thời gian luyện đến mức sẽ có thể đi lại giữa âm giới và dương gian, nhờ được luyện mà nó có những quyền phép vô biên đi ra ngoài luật luân thường của tạo hóa.

Trên thực tế, sẽ rất khó để có thể tìm được xác chết một phụ nữ đang mang thai mới chết được 21 ngày vậy nên các thầy sẽ thường dụ dỗ các cô gái để lừa gạt và giết họ, đảm bảo được thời gian yêu cầu đề ra. Tội ác được hình thành từ đây.

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

Để luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trình thì cần có xác một cô gái đồng trinh, trên mộ có trồng cây chuối hột, đợi nó ra hoa, kết thành từng nải rồi mới bắt đầu thu hoạch được. Tuy nhiên cách luyện bùa không chỉ dễ dàng như thế, bởi hằng đêm họ phải ra nằm ngủ dưới thân cây chuối, từ khi thân chuối chỉ cao hơn nửa thước cho đến khi cây có quả.
Trong thời gian nói trên, ngoài việc lập trang thờ nạn nhân, hằng ngày còn cúng cơm ba bữa, ban đêm ra ngủ bên thân chuối, ve vuốt thân cây như ve vuốt người vợ đầu gối tay ấp. Thời gian kéo dài đến lúc các trái chuối đã chín vàng.
Còn từ khi cây chuối trổ hoa, mỗi buổi sáng tinh mơ sương mai còn đọng trên các bông, các quay lá, họ sẽ phải thức dậy hứng từng giọt sương cho vào lọ. Khi các trái chuối chín thì bóc lấy hột đem phơi khô. Nước sương mai đem hòa cùng dầu thơm để thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột được tán nhỏ thành chất kích dục. Họ còn phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí, để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú, như thế mới linh ứng.
Đó là những cách luyện Thiên Linh Cái được truyền lại. Còn trong thực tế rất ít người dám luyện loại bùa ngải này bởi khó có thề tìm được xác đồng trình vừa qua đời, thứ nữa là ngày đêm phải sống gắn bó với ma quỷ, còn giết người lấy xác có thể sẽ dẫn đến hậu quả hồn ma báo oán, làm cho tan cửa nát nhà, tù tội, thứ ba trong luyện bùa còn phải biết các câu thần chú để đọc hằng đêm.

Tội ác luyện bùa ngải Thiên Linh Cái cần được ngăn chặn

Với những “quyền năng” thần bí mà Bùa ngải thiên linh cái sở hữu, nên có nhiều người muốn tìm cách sở hữu và mua với giá cao. Nhiều người có tiền trong xã hội mang trong mình sự cuồng tín luôn tin nếu có được những thứ bùa ấy có thể biến hung thành cát và mọi việc hanh thông.

Vẫn có những người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt ra sự luân chuyển của tam giới khi luyện Thiên Linh Cái và ham muốn ấy đã phần nào tạo ra những tội ác mà không thể tha thứ được.

Theo lời Ông Nguyễn Chu Phác, trưởng bộ môn Cận tâm lý, Viện nghiên cứu Tiềm năng Con người cho biết: “Chuyện bùa ngải là có thật. Chuyện luyện Thiên Linh Cái tôi cũng nghe qua nhưng đây là thứ bùa mà cách luyện thật dã man. Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án”.

 

Đó chính là câu chuyện từng xảy ra ở Đồng Tháp, về một vụ giết người hàng loạt gây chấn động dư luận cả nước xuất phát từ động cơ luyện bùa ngải Thiên Linh Cái. Người gây ra tội ác chính là Ông Phạm Văn Tuấn hay còn gọi là Hai Tưng được mọi người tin tưởng vì bốc thuốc không lấy tiền. Nhưng không ngờ ông thầy bùa ấy đang mộng luyện thành bùa phép Thiên Linh Cái bằng cách giết người lấy sọ.
Tội ác của ông đã bị chừng trị bằng bản kết án “Tử Hình” ngày ra pháp trường ông tự huyễn hoặc tung tin mình sẽ ” độn thổ tẩu thoát ” ngay tại nơi sử bắn. Có rất đông, rất đông mọi người đã kéo tới vì “tò mò” và cũng vì sự phẫn uất cho kẻ ác nhân. Vào ngày sử bắn, không có bất kỳ hiện tượng gì xảy ra, không có bất kỳ cuộc “tẩu thoát” lịch sử kỳ bí nào, chỉ có xác tên Hai Tửng nằm sõng soài trên đất sau phát súng.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|