$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 31-08-2018 nhằm ngày 21/07 âm lịch – Tức là ngày Ất Mùi, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân, người tuổi Sửu nên đề phòng về sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân trong hôm nay vì Tý Mùi tương hại. Bản mệnh không nên quá tin tưởng vào người khác, nhất là những người thơn thớt nói cười, bợ đỡ chân tay. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để tự bảo vệ bản thân đối phó hợp tình hợp lý nhé.

Những người theo nghiệp quan trường thì càng phải cẩn trọng, nên chọn đường rộng lớn, đường hoàng mà tiến bước. Không nên vì một chút lợi lộc nhỏ mà làm việc không chính đáng có hại cho sự nghiệp của mình.

Điểm sáng nhất trong ngày là đường tài lộc vô cùng thuận lợi, tuổi Tý được giúp cả về tiền vốn và cơ sở vật chất nên cơ hội để mở rộng làm ăn kinh doanh tạo lập sự nghiệp riêng đã đến với bạn.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Giáp Tý (Kim): Đề phòng có kẻ lừa gạt.
 • Xem tử vi tuổi  Bính Tý (Thủy): Công việc tiến hành suôn sẻ.
 • Xem tử vi tuổi  Mậu Tý (Hỏa): Chớ vội tin bất cứ ai.
 • Xem tử vi tuổi  Canh Tý (Thổ): Bạn có thể gặp may mắn, nhưng rồi may mắn cũng hết.
 • Xem tử vi tuổi  Nhâm Tý (Mộc): Định mệnh vẫn là định mệnh.
Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 31-08-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 31-08-2018

2.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Sửu

Trong ngày Sửu Mùi tương xung, người tuổi Sửu gặp chút sóng gió về sức khỏe, thân thể dễ bị kiệt sức, mệt mỏi. Một phần là do làm việc căng thẳng cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ ốm đau, bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng lại, tránh lao lực mà sinh bệnh.

Ngoài ra con giáp này nên thận trọng lời nói, hành vi để tránh vướng vào thị phi, ảnh hưởng tới công việc. Tốt nhất nên nói ít làm nhiều, suy nghĩ tích cực, không nên công kích người khác, phê bình nhận xét có trọng tâm, có tính xây dựng.

Về phương diện tài lộc ở mức trung bình, chỉ cần tuổi Sửu chăm chỉ sẽ có đền đáp, nhưng có thể sẽ bị hao tài một chút, nguyên nhân không phải là do bạn mà là bị người khác liên lụy. Song bạn cũng không thể bỏ mặc được, bởi đó lại là người thân nên vẫn phải rút tiền túi ra để giải quyết.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Sửu (Kim): Tiền đến mà không nắm giữ là kẻ ngốc.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Sửu (Thủy): Có khi nào bạn thấy rằng người ấy mình không thể sống thiếu được?
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Sửu (Hỏa): Có người che chở bao giờ cũng tốt hơn là cô đơn 1 mình.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Sửu (Thổ): Tiền tài có nhiều mà cô đơn thì có xá gì.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Sửu (Mộc): Đừng hối hận khi mình đã từ bỏ.

3.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Dần

Tử vi phương đông cho biết, tuổi Dần không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong hôm nay. Bản mệnh hăng hái trong công việc, bắt tay tiến vào các lĩnh vực mới có nhiều điều kiện phát triển mở rộng và thu về khoảng lợi nhuận không nhỏ.

Con giáp này tập trung vào công việc lại học hỏi được khá nhiều kiến thức, điều này không chỉ giúp cho bạn làm tốt công việc được giao mà còn tạo bước đà thăng tiến, vươn lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Dần lại không quá hòa hợp, bạn cảm thấy khó trò chuyện với mọi người, không có hứng thú hẹn hò và có xu hướng co về thế giới của riêng mình. Nhưng điều này cũng không sao cả, bạn cứ thoải mái dành một chút thời gian cho mình được tận hưởng cảm giác độc thân đi.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Sửu (Kim): Tiền đến mà không nắm giữ là kẻ ngốc.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Sửu (Thủy): Có khi nào bạn thấy rằng người ấy mình không thể sống thiếu được?
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Sửu (Hỏa): Có người che chở bao giờ cũng tốt hơn là cô đơn 1 mình.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Sửu (Thổ): Tiền tài có nhiều mà cô đơn thì có xá gì.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Sửu (Mộc): Đừng hối hận khi mình đã từ bỏ.

4.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, trong ngày tam hợp đường tình cảm của tuổi Mão khá ngọt ngào, lãng mạn. Bạn và người ấy tay trong tay, ngày càng gắn bó thân thiết và biết chia sẻ với nhau. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, dù chưa hẳn đã tìm được ý trung nhân nhưng bạn cũng có những người bạn tâm giao rất tuyệt vời.

Phương diện sự nghiệp khá phẳng lặng, con giáp này làm việc ổn định, tài lộc cũng khá nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng hơn thì bản mệnh phải có sức bật và chí tiến thủ, dám nhận những nhiệm vụ khó khăn thay vì chỉ quanh quẩn trong vòng tròn an toàn của mình.

Thứ 6 này không phải là ngày xuất hành thuận lợi đối với tuổi Mão, vì trong quá trình di chuyển dễ gây ra tai nạn va chạm, tốt nhất nếu có thể hãy hoãn chuyến đi đến một ngày có điều kiện thuận lợi hơn.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Mão (Thủy): Nếu có cơ hội, hãy nắm giữ lấy tình yêu.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Mão (Hỏa): Cố chấp không phải là kiên định.
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Mão (Thổ): Nhận ra cái sai mà sửa sai mới là đúng.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Mão (Mộc): Chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Mão (Kim): Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người.

5.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Thìn

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, người tuổi Thìn trở nên can đảm, kiên trì và có tinh thần rất mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn hoàn toàn bình tĩnh, làm việc có nguyên tắc, định hướng rõ ràng nên không bị rối trí, ngược lại lại tìm ra đường thăng tiến cho chính mình.

Công việc thuận lợi nên tài lộc cũng khá vượng, dù đây không phải là lộc trên trời rơi xuống nhưng con giáp này bằng sự nỗ lực, chăm chỉ thu vén nên tiền bạc cũng khá rủng rỉnh, không phải lo lắng thiếu thốn, thậm chí còn dư một khoản để đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn sa sút do làm việc quá căng thẳng lại thêm Thổ vượng không tốt cho dạ dày. Cơ thể trở nên khô háo, dễ mệt nhọc, kiệt sức, lúc này bạn nên ăn những món dễ tiêul tránh sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích kết hợp nghỉ ngơi thư giãn để bảo vệ thân thể.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Giáp Thìn (Hỏa): Tài lộc dồi dào, bao người ganh tị.
 • Xem tử vi tuổi  Bính Thìn (Thổ): Hãy tập trung hơn vào công việc chính.
 • Xem tử vi tuổi  Mậu Thìn (Mộc): Chớ ôm đồm quá nhiều thứ trong tay.
 • Xem tử vi tuổi  Canh Thìn (Kim): Chú ý năng tập luyện thể dục thể thao.
 • Xem tử vi tuổi  Nhâm Thìn (Thủy): Hãy có kế hoạch tài chính rõ ràng.

6.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Tị

Tử vi thứ 6 dự báo tài lộc của tuổi Tỵ vượng phát, làm ăn phát đạt, lộc lá dư thừa. Nếu bản mệnh đang theo đuổi ngành nghề tài chính, xuất khẩu, thương mại, ngoại thương thì càng hanh thông thuận lợi hơn, người làm việc trong ngành nghệ thuật thì sẽ có sự tài trợ từ người thân.

Phương diện sự nghiệp không phải lo lắng quá nhiều bởi con giáp này có quý nhân đỡ đần một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra bạn còn được định hướng cho cái nhìn sáng suốt, thấu đáo và rộng rãi hơn về công việc trong tương lai.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được khả quan lắm, tuổi Tỵ đang tập trung cho sự nghiệp nên chẳng màng tới những việc khác. Thậm chí bạn còn thấy mệt mỏi, thiếu kiên nhẫn với những người xung quanh, tâm trạng cáu gắt, khó chịu mà trút giận lên người nhà càng khiến mối quan hệ xấu đi.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Tị (Hỏa): Tình duyên thuận lợi, tìm được hạnh phúc.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Tị (Thổ): Thiếu tập trung có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Tị (Mộc): Yêu đi đừng sợ.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Tị (Kim): Hãy tự nhắc nhở bản thân cẩn trọng hơn.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Tị (Thủy): Nhớ kiểm tra mọi việc khi hoàn thành.

7.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi nhờ tam hợp cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh chuyển việc hoặc tìm việc mới, đảm bảo sẽ nhận được công việc hài lòng, thậm chí còn vượt ngoài sự mong đợi.

Sự thân thiện, hòa nhã, nhẹ nhàng và bao dung đã trợ giúp cho con giáp này rất nhiều trong đường xã giao. Song ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng khiến tính khí của bản mệnh có phần cứng nhắc, bảo thủ, cản trở cơ hội tốt. Nếu biết hành xử mềm mại, dung hòa hơn, tiếp thu ý kiến của mọi người thì không những bản thân được thoải mái mà còn kết thêm được duyên lành.

Tuổi Ngọ có duyên với tâm linh, tôn giáo và những bộ môn khoa học huyền bí. Nên nếu có cơ hội hãy tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này, ngoài ra các bộ môn như thiền định, pháp lý cũng rất có lợi cho tinh thần và thân thể của chúng ta.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Giáp Ngọ (Kim): Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua đi.
 • Xem tử vi tuổi  Bính Ngọ (Thủy): Tiền bạc tự theo nhau về nhà.
 • Xem tử vi tuổi  Mậu Ngọ (Hỏa): Vợ chồng hòa hợp đã là hạnh phúc.
 • Xem tử vi tuổi  Canh Ngọ (Thổ): Tiền nhiều như nước, chẳng cần cố gắng.
 • Xem tử vi tuổi  Nhâm Ngọ (Mộc): Dù cô đơn cũng cần phải ngẩng cao đầu.
Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 31-08-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 31-08-2018

8.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay vì Thổ khí vượng mà tính cách của tuổi Mùi trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến từ bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản thân tụt hậu, gặp nhiều khó khăn, nên kiểm điểm chính mình trước khi than trách số phận không may mắn.

Ngoài ra con giáp này còn đối mặt với nguy cơ bị chiếm mất vị trí tốt trong công việc, bạn có ưu điểm là mạnh mẽ và kiên định nhưng năng lực lại không bằng người ta, bản thân lại không dám mạo hiểm dấn thân vào thử thách nên nguy cơ thua thiệt là rất cao.

Lời khuyên cho tuổi Mùi nên gạt bỏ những việc đó sang một bên, củng cố lại nền tảng và chờ thời cơ tốt, càng cố chấp thì càng chỉ chuốc lấy thất bại. Hãy nghỉ ngơi dưỡng sức và xốc lại tinh thần, cải thiện tâm thế.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Mùi (Kim): Tiền bạc không phải là chuyện cần lo.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Mùi (Thủy): Sức khỏe suy yếu, dễ sinh bệnh tật.
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Mùi (Hỏa): Kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồi dào.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Mùi (Thổ): Cơ hội hiếm có, đừng bỏ lỡ.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Mùi (Mộc): Đôi khi bạn cần 1 chút mạo hiểm.

9.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Thân

Xem bói hàng ngày, thứ 6 là ngày ngũ hành Kim vượng,, mang tới tài lộc dồi dào cho người tuổi Thân. Có thể là bạn nhận được sự trợ giúp từ người thân, bạn bè một cách bất ngờ nên không lo lắng về chuyện chi tiêu, có người còn may mắn hơn khi thắng ở những trò chơi may rủi.

Tuy nhiên tài lộc dồi dào cũng kéo theo những điềm xấu về sức khỏe. Con giáp này có nguy cơ mắc bệnh về phổi do thời tiết thay đổi thất thường lại hay có mưa. Bạn nên giữ cơ thể tránh bị nhiễm lạnh, nhẹ thì ho khan, nặng có thể viêm phổi, viêm phế quản, hô hấp khó khăn.

Chuyện tình cảm của những người độc thân hôm nay thuận lợi hơn là người đã có đôi có cặp, bởi bản mệnh không vướng vào những chuyện cãi vã nên không thấy phiền lòng, đỡ mệt mỏi.Trong khi đó người đang yêu phải gánh vác những xung đột mâu thuẫn và thiếu thông cảm từ đối phương.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Giáp Thân (Thủy): Hãy lắng nghe trái tim mình.
 • Xem tử vi tuổi  Bính Thân (Hỏa): Đào hoa vượng, sớm tìm được ý trung nhân.
 • Xem tử vi tuổi  Mậu Thân (Thổ): Tình yêu kéo dài mãi mãi.
 • Xem tử vi tuổi  Canh Thân (Mộc): Công việc đạt được nhiều bước tiến.
 • Xem tử vi tuổi  Nhâm Thân (Kim): May mắn đến gần.

10.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mai tuổi Dậu sẽ có một ngày đầm ấm bên người thân yêu, các mối quan hệ hài hòa, bạn đặc biệt quan tâm và thích ở nhà cùng trò chuyện, chia sẻ với người thân hơn là đến những nơi ồn ào đông đúc.

Ngũ hành Kim vượng tốt cho đường tài lộc, những khoản nợ từ trước đó đã được thu về đồng thời cũng kiếm thêm được một số nguồn thu mới. Người làm công ăn lương có thể được thưởng hoặc được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới, hứa hẹn tương lai phát triển.

Hôm nay tuổi Dậu nên tránh xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, để phòng tránh gặp họa huyết quang. Khi làm việc hay di chuyển bên ngoài cần phải hết sức thận trọng tuân thủ luật lệ giao thông và giữ tinh thần tập trung cao độ.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Ất Dậu (Thủy): Đề phòng kẻ ở bên cạnh mình.
 • Xem tử vi tuổi  Đinh Dậu (Hỏa): Tiểu nhân bày mưu, tự mình phá giải.
 • Xem tử vi tuổi  Kỷ Dậu (Thổ): Tình yêu cho bạn thêm động lực.
 • Xem tử vi tuổi  Tân Dậu (Mộc): Đừng để người ấy thất vọng.
 • Xem tử vi tuổi  Quý Dậu (Kim): Công việc gặp nhiều khó khăn.

11.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Tuất hóa giải được những hiểu lầm trong các mối quan hệ xã giao, đồng thời cũng mở rộng thêm được những mối quan hệ mới. Bản mệnh trở nên phấn chấn, vui vẻ gây được ấn tượng tốt với nhiều người.

Song về phương diện công việc, con giáp này nên chú tâm làm tốt phần việc của mình thì sự nghiệp và tài lộc mới đảm bảo hanh thông. Tốt nhất đừng lo chuyện bao đồng vì nó có thể khiến cho bạn vướng vào những rắc rối không đáng có, cần tránh càng xa càng tốt.

Sức khỏe của tuổi Tuất ổn định nhưng thể lực hơi kém, cần tăng cường vận động rèn luyện. Bạn nên lựa chọn tham gia một bộ môn thể thao ngoài trời, vừa có lợi cho thân thể lại tốt về tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi  Giáp Tuất (Hỏa): Họa từ miệng mà ra.
 • Xem tử vi tuổi  Bính Tuất (Thổ): Điềm báo thị phi đến gần.
 • Xem tử vi tuổi  Mậu Tuất (Mộc): Tiền bạc đôi khi cũng chẳng có nghĩa lý gì.
 • Xem tử vi tuổi  Canh Tuất (Kim): Có tiền là may mắn, mà mất tiền là xui xẻo.
 • Xem tử vi tuổi  Nhâm Tuất (Thủy): Hãy tập trung tìm cách kiếm tiền.

12.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 tuổi Hợi

Tử vi trong ngày cho biết, tuổi Hợi nhờ tam hợp cục với địa chi ngày nên làm gì cũng may mắn, thuận lợi, không phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh hay gặp may, lại có quý nhân giúp đỡ nên không phải vất vả bon chen như nhiều người khác.

Công việc vào cuối tuần cũng bớt bận rộn hơn so với những ngày trước đó, kết quả thu về cũng khá khả quan, bạn đừng ngại đảm nhận thêm những việc quan trọng vì sẽ hoàn thành một cách xuất sắc, không chỉ có năng lực mà thời cơ rất tốt để bạn đánh dấu vị trí của bản thân.

Ngũ hành tương sinh khiến tuổi Hợi hơi khó chịu, tinh thần bất an. Bạn nên uống một tách trà xanh để tỉnh táo hơn vào buổi chiều, ngoài ra nên tìm cách hóa giải những buồn phiền lo lắng trong lòng đừng giữ lại một mình và thêm nghĩ ngợi.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 31-08-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng vội đòi hỏi báo công, hãy làm việc chăm chỉ trước.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khi no phải nhớ khi đói mà tiết kiệm.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cố gắng luôn giúp bạn đến gần thành công hơn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng coi thường những nỗ lực dù là nhỏ nhoi.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi