$nbsp;

Lời tiên tri tình yêu 12 con giáp trong tháng 10 này có điều gì đặc biệt, đây là tháng mà tuổi Dần và tuổi  Mão hưởng vận đào hoa nở rộ. Những con giáp còn lại sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn khám phá. 

Tình yêu 12 con giáp tháng 10 – 2018

Tình yêu 12 con giáp trong tháng 10-2018

Tình yêu tuổi Tý

Xem bói tình yêu 12 con giáp tháng 10 nhận định, người tuổi Tý sẽ gặp những bước đột phá lớn trong cảm xúc, bạn sẽ thường xuyên cảm nhận được hạnh phúc và sự vui vẻ.

Những người tuổi Tý độc thân có vận đào hoa khá tốt, cũng nhờ những cuộc gặp gỡ bạn bè và hội nhóm mà họ có thêm nhiều mối quan hệ khác giới. Từ đó có thể tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp.

Đối với những tuổi Tý đã có đôi, tình yêu của bạn ngày càng bền chặt và gắn bó hơn, hai bên thấu hiểu và đồng cảm cho nhau nhiều hơn trước, vì thế chuyện tình của hai bạn lúc nào cũng như lúc mới yêu.

Tình yêu Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp tháng 10-2019, đường tình duyên của người tuổi Sửu sẽ không được như ý muốn. Giữa bạn và người ấy thường nảy sinh những tranh cãi, mâu thuẫn, nhưng cả hai lại không ai chịu hạ cái tôi xuống để mà nhường nhịn người kia.

Bói tình yêu 12 con giáp khuyên bạn hãy bình tĩnh hơn trong cách nói chuyện với người ấy, “lời nói không mất tiền mua” đừng vì quá nóng giận mà nói những lời khó nghe.

Còn đối với những người tuổi Sửu còn độc thân, đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để bạn tìm kiếm “nửa kia” cho mình.

Tình yêu 12 con giáp tháng 10

Tình yêu tuổi Sửu không được như ý muốn

Tình yêu Tuổi Dần

Tử vi tháng 10 nhận định, vận đào hoa tuổi Dần còn độc thân tăng cao. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu, kết bạn với những người khác giới. Biết đâu trong số những người mà bạn gặp gỡ bạn sẽ để mắt tới một người có cùng sở thích và đam mê với bạn.

Hai bạn gần như bắt được tín hiệu từ nhau và nhiều khả năng sẽ phát triển một mối quan hệ chính thức. Không ngoại trừ với người tuổi Dần đã có đôi, tình yêu của bạn lúc nào cũng ngọt ngào, ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Tình yêu Tuổi Mão

Bói tình yêu 12 con giáp tháng 10 nhận định chỉ sổ đào hoa của người tuổi Mão khá cao. Đây chính là khoảng thời gian mà chỉ số quyễn rũ của bạn tăng tiến mạnh mẽ, sự xuất hiện của bạn liên tục thu hút sự chú ý từ những người xung quanh, đặc biệt là người khác phái.

Tử vi tháng 10 hứa hẹn mạng đến cho bạn nhiều mối lương duyên tốt, bạn có cơ hội tha hồ lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều.

Còn đối với những người tuổi Mão đã có đôi, đây cũng là thời điểm mà chỉ số tình cảm giữa hai bạn đạt được sự thăng hoa lý tưởng.

Tình yêu Tuổi Thìn

Trong tháng 10 này chỉ số cảm xúc của người tuổi Thìn không được như ý. Bạn lúc nào cũng tỏ ra khó chịu và cáu kỉnh với mọi thứ. Đó là nguyên nhân khiến cho vận đào hoa cảu bạn cũng xấu theo.

Thử nghĩ mà xem, người mà lúc nào cũng cau có, khó “đăm đăm” thì làm gì có ai muốn lại gần làm quen nữa?  Hãy tìm cho mình những liệu pháp giải tỏa tâm lý như là mát – xa, thư giãn, hay du lịch để tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ hơn.

Tình yêu 12 con giáp tháng 10

Hãy nuối dưỡng tinh thần thoải mái, để nuôi dưỡng tình yêu

Tình yêu Tuổi Tỵ

Bói tình yêu 12 con giáp trong tháng 10 nhận định, chỉ số tình cảm của tuổi Tỵ có phần tăng đột biến. Những tuổi Tỵ độc thân sẽ gặp được mối lương duyên từ mai mối bạn bè hoặc người thân. Bạn cũng khá chủ động trong mọi chuyện nên sớm hay muộn cũng sẽ tìm được cho mình ý trung nhân tuyệt vời. Tháng 10 chính là lúc mà tuổ iTỵ cởi mở hơn bao giờ hết.

Đối với những người đã có đôi, chuyện tình cảm tháng 10 giữa bạn và người ấy dần đi vào giai đoạn ổn định. Hai bạn đã chịu dành thời gian để quan tâm và chia sẻ cảm xúc cho nhau, nhưng vì áp lực cuộc sống mà đôi khi vẫn xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là chuyện thường tình, đừng quá quan trọng hóa vấn đề.

Tình yêu Tuổi Ngọ

Xem bói tình yêu 12 con giáp tháng 10 cho người tuổi Ngọ, vì quá bận rộn với công việc nên tuổi Ngọ dường như không có chút thời gian nào dành cho người ấy, Sự xa cách sẽ khiến cho đối phương cảm thấy buồn phiền và suy nghĩ đấy.

Dù bận đến mấy cũng hãy nên dành ra thời gian để quan tâm đến cuộc sống của người kia một chút, vì không phải ai cũng sẵn sàng đợi bạn làm xong việc để đi ngủ đâu. Tháng 10 này là tháng tuổi Ngọ dành cho sự nghiệp, nên những người độc thân không có thời gian dành cho yêu đương, vì vậy mà chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ.

Tình yêu Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng, đây là một tháng đầy thú vị cho tình cảm của tuổi Mùi.  Những người độc thân có khả năng sẽ “trúng tiếng sét ái tình” với một người mới quen, thậm chí chính bạn còn chủ động tấn công đối phương nữa đấy.

Tin vui cho bạn là đối phương dường như cũng đang để ý đến bạn đấy, cứ mạnh dạn mà tiếp tục tiến lên nhé. Với những tuổi Mùi đã có đôi, hai bạn sẽ dành cho nhau những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào đến đáng ghen tị. Chuyện tình cảm của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới, hứa hẹn sẽ có nhiều điều đáng để chờ đợi.

Tình yêu Tuổi Thân

Bói tình yêu 12 con giáp tháng 10/ 2018, chỉ số tình yêu của người tuổi Thân vô cùng cao. Những người độc thân sẽ có nhiều khả năng để mở rộng mối quan hệ của mình. Đây cũng là thời điểm bạn dễ gặp phải “một nửa hoàn hảo”, nếu thấy trái tim rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tình với người ấy để sớm thoát khỏi kiếp F.A nhé.

Đối với tuổi Thân đang yêu nhau, sẽ có một bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai bạn, có thể đó là một lời hứa hẹn “về chung một nhà”.

Tình yêu 12 con giáp tháng 10

Chỉ số tình yêu tuổi Thân trong tháng 10 vô cùng cao

Tình yêu Tuổi Dậu

Xem bói tình yêu nhận định chỉ số tình cảm của tuổi Dậu trong tháng 10 khá thấp. Những người tuổi Dậu độc thân đừng vì áp lực từ gia đình người thân mà vội vàng nhận lời đồng ý yêu đương hay cưới một ai đó, tránh để lại hối tiếc về sau. Bởi tình yêu là chuyện không thể cưỡng cầu mà được, nên hãy dành thời gian để hoàn thiện bản thân mình, hựu xạ tự nhiện hương tình yêu hoàn hảo sẽ tự khắc tìm đến bạn.

Còn đối với những người tuổi Dậu đã có đôi, quãng thời gian này cũng khá u ám cho chuyện tình yêu của bạn. Sau những lần cãi vã, bạn nhận ra người ấy khác mình quá nhiều và đây không phải là người dành cho bạn.

Tình yêu Tuổi Tuất

Đây là thời điểm thuận lợi cho những người tuổi Tuất độc thân tìm được một nửa ưng ý cho mình. Thế nhưng, đừng quá vội vàng mà chấp nhận tình cảm của một người nào đó khi chưa chắc chắn về cảm xúc của bản thân cũng như đối phương.

Đối với những người tuổi Tuất đã có đôi, dường như bạn đang đặt ra quá nhiều kì vọng lên đối phương và ôm theo một “cục thất vọng” vì “cuộc đời không như là mơ”. Tuổi Tuất nên nhớ rằng, ai trên đời này cũng đều có những khiếm khuyết, nếu không chấp nhận được điều đó thì mối quan hệ sẽ khó lòng bền vững được.

Tình yêu Tuổi Hợi

Bói tình yêu 12 con giáp tháng 10 cho người tuổi Hợi nhận thấy, đây là thời điểm mà cảm xúc của người tuổi Hợi khá biến động. Bạn cảm thấy vô cùng thất vọng về cuộc đời và có lúc thấy như mình bị cả thế giới này bỏ rơi. Bạn khao khát muốn tìm được người đồng cam cộng khổ và cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc đời, thế nhưng dường như nó lại đang là điều gì quá xa vời.

Tuổi Hợi nếu cứ tiếp tục những cảm xúc tiêu cực như vậy sẽ khiến cuộc sống của bạn càng thêm khó khăn hơn, hãy tìm đến những liệu pháp tâm lý để giải tỏa nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi