$nbsp;
22-08-2018 14:37

Xem đường hôn nhân trên lòng bàn tay tiết lộ điều gì về cuộc sống hôn nhân, câu chuyện tình yêu hay đường tình duyên của bạn? Đường hôn nhân chủ yếu phản ánh về tình hình của đời sống hôn nhân, thời gian kết hôn cũng như thái độ của bạn trong tình yêu. 

Đường hôn nhân nằm ở vị trí dưới gốc của ngón tay út ngay phía trên đường tâm đạo. Số lượng đường hôn nhân của mỗi người khác nhau. Một số người có đường chỉ tay hôn nhân, nhưng cũng có nhiều người không có đường chỉ tay hôn nhân. Đường hôn nhân dài hay ngắn cũng tiết lộ cho chúng ta nhiều điều thú vị.
Cùng xemboi.com.vn xem đường chỉ tay hôn nhân để luận đoán đường tình duyên của bạn

Xem đường hôn nhân trên bàn tay luận đoán chuyện tình duyên của bạn

1. Độ dài đường hôn nhân tiết lộ điều gì về tình duyên của bạn

Xem đường hôn nhân

Xem chỉ tay đường hôn nhân ngắn và dài

 • Đường hôn nhân thẳng và dài : Cho thấy banh có tình yêu sâu sắc, dài lâu. Bạn là người yêu say đắm và diuị dàng, thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân dài và sâu, vị trí ở gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, điều này cho thấy bạn có thể không chỉ có cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.
 • Đường hôn nhân ngắn  : Sở hữu đường hôn nhân ngắn cho thấy bạn không tha thiết với người khác giới. Nếu đường này nông, bạn có vẻ thiếu kiên nhân trong việc theo đuổi người khác giới, khó có tình cảm sâu sắc khi yêu. Những người sở hữu đường hôn nhân như vậy thường là kết hôn muộn.

2. Xem đường hôn nhân uốn cong

Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân cong

 • Đường hôn nhân cong xuống : 
  • Sở hữu đường hôn nhân có xu hướng cong xuống ở cuối đường(Hình 3), là dấu hiệu không tốt. Có thể người bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn.
  • Nếu đường hôn nhân bị uốn cong xuống đột ngột là điềm báo xấu có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời do tai nạn.
  • Đường chỉ tay hôn nhân uống cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng khoảng, xung đột, có khi dẫn đến ly thân hoặc ly dị.
 • Đường hôn nhân uốn cong lên trên 
  • Nếu đường hôn nhân uốn cong lên phía trên (Hình 4), cho thấy bạn thường không phải lo lắng nhiều về tài chính và có thể sống cuộc đời giàu sang với bạn đời.
  • Đường hôn nhân uốn công lên trên cũng có thấy hai bạn có thể rất ăn ý với nhau, bởi vậy mà cuốc ống hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, bạn càng hạnh phúc.

3. Đường hôn nhân chia làm đôi

Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân rẽ nhánh

– Nếu đường hôn nhân được chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”, đó là dấu hiệu không mấy tốt đẹp. Đó là biểu hiện của sự chia ly. (Hình 5)
– Đường hôn nhân chia làm đôi ở cuối đường, cho thấy hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn thường không được như ý trước tuổi 55 tuổi. (Hình 6)

4. Trên đường chỉ tay hôn nhân có hình hòn đảo

Đây là dấu hiệu cho thấy sự bất đồng về tâm lý với bạn đời, hoặc cũng có thể gia đình xảy ra xung đột.
Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân có hòn đảo

– Nếu có một hòn đảo xuất hiện ở đầu đường chỉ tay hôn nhân, nó cho thấy tình yêu trước hôn nhân của bạn có thể không diễn ra suôn sẻ. (Hình 7)
– Trên đường chỉ tay hôn nhân có một hòn đảo ở giữa, cho thấy chuyện tình cảm gặp phải khó khăn. (Hình 8)
– Nếu hòn đảo xuất hiện ở cuối đường hôn nhân, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn. (Hình 9)

5. Đường hôn nhân chồng chéo

Mức độ chồng chéo của đường hôn nhân là dấu hiệu cho những thăng trầm lớn xảy tới trong đời sống hôn nhân của bạn.

Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân đan chéo

 • Nếu trên bàn tay bạn có nhiều đường hôn nhân chồng chéo với độ dài khác nhau, hình thành dạng lưới, điều này cho thấy bạn không thể có một mối quan hệ tinh yêu hay hôn nhân lý tưởng. Thật khó để bạn có thể gặp được một người yêu tốt. Nếu là người đã kết hôn thì đối tác của bạn thường bị bên thứ ba can thiệp. Đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên, cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn.
 • Đường chỉ tay ngắn nằm trên hoặc dưới: Nếu có đường chỉ tay ngắn nằm trên hoặc dưới đường hôn nhân, nó cho thấy bạn sẽ có nhiều tranh cãi, khó khăn trong tình yêu.

6. Đường hôn nhân hình sóng hoặc dạng xích

Xem đường chỉ tay hôn nhân

Xem đường hôn nhân sóng hoặc dạng xích

Nếu đường hôn nhân của bạn có hình sóng (Hình 10) hoặc dạng xích (Hình 11), bạn rất dễ gặp phải người xấu và bị khủng hoảng tình cảm hoặc hôn nhân. Bạn thường cứng đầu, vô tâm.

7. Ý nghĩa một số trường hợp đường hôn nhân khác

 • Không có đường hôn nhân : Nếu trên tay bạn không có đường chỉ tay hôn nhân, điều đó có nghĩa rằng bạn không có ham muốn yêu đương. Bạn không quan tâm hoặc không bị thu hút bởi người khác phái. Bạn không mấy quan tâm tới hôn nhân. Bạn thích tập trung vào sở thích cả nhân và phát triển sự nghiệp hơn.
 • Có 1 đường hôn nhân: Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân nhưng rất rõ ràng, bạn có thể tìm thấy người yêu lý tưởng để kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc với họ.
 • Xem chỉ tay có hai đường hôn nhân :  Một số người cho rằng 2 đường hôn nhân có nghĩa là có hai lần kết hôn. Trong thực tế, điều đó không đúng.

 

Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân đôi

 • Nếu bạn có 2 đường hôn nhân chạy song song với nhau, có chiều dài gần như nhau, nó cho thấy một cuộc hôn nhân khá lằng nhằng, quanh co. (Hình 12)
 • Nếu hai đường chạy song song với độ dài khác nhau, bạn dễ rơi vào cảnh tình tay ba. (Hình 13)
 • Nếu hai đường (một ngắn và dài hạn khác) không song song, nó chỉ ra bạn có nguy cơ ly dị hay ly thân. (Hình 14)
– Xem chỉ tay người có ba đường hôn nhân
Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân ba

Nếu bạn có 3 đường Hôn nhân, bạn thường lãng mạn và rất nồng nàn với người khác giới. Nhưng nếu bạn không khôn ngoan, sẽ có thể xảy ra những rắc rối trong cuộc sống tình yêu. (Hình 16)
– Xem chỉ tay bốn đường hôn nhân
Nếu bạn có bốn đường hôn nhân, bạn thường không hài lòng với một cuộc sống yên ổn do đó dễ gặp nhiều vấn đề trong tình yêu. (Hình 15)

, ,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Xem chỉ tay đường con cái luận đoán tương lai, số mệnh
 • Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt
 • 5 tướng tay của người không bao giờ la thiếu tiền tiêu xài
 • Xem tướng tay luận đoán đường xuất ngoại
 • Nhìn tướng tay biết ngay khả năng kiếm tiền của bạn
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi