$nbsp;
15-08-2018 10:24

Cung hoàng đạo nam Bảo Bình trong tình yêu là người tâm lý và có rất nhiều suy nghĩ sáng tạo. Họ là người biết hưởng thụ cuộc sống, anh chàng luôn làm theo những gì mà con tim mách bảo. Ước muốn của Bảo Bình là có một tình yêu đẹp và vĩnh hằng.

1/ Cung hoàng đạo nam Bảo Bình khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo nam Bảo Bình

 • Chàng trai cung hoàng đạo nam Bảo Bình lịch lãm, phong độ và vô cùng thân thiện, họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh, họ mang đến cảm giác rất vui vẻ và yên bình cho những người bên cạnh mình.  Là một người lý trí và khá tự tin vào bản thân, chàng không chỉ có tài năng mà còn rất biết cách để khiến mọi người yêu quý bản thân hơn.
 • Trong công việc, chòm sao Bảo Bình nam nghiêm túc và thực hiện mọi nhiệm vụ đã đặt ra. Bảo Bình hướng tới một cuộc sống tự do và thoải mái, anh chàng không có những ước mơ quá cao sang gì, chàng cố gắng để có một tương lai không phải suy nghĩ và lo lắng. Bảo Bình trọng tình trọng nghĩa, trở thành bạn thân của chàng có nghĩa là bạn đã được họ chấp nhận và tin tưởng. Cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn thân khi người đó đang cần sự giúp đỡ.
 • Trong tình yêu, chàng Bảo Bình tâm lý và có rất nhiều suy nghĩ sáng tạo. Là một người biết hưởng thụ cuộc sống, anh chàng làm theo những gì mà con tim mình mách bảo, Bảo Bình mong ước có một tình yêu đẹp và vĩnh hằng, tuy rằng đôi lúc chàng cũng khá là mơ mộng nhưng vẫn không thể phủ nhận được một điều anh chàng này rất quan tâm và biết suy nghĩ cho người mà họ yêu.

Khi yêu nam Bảo Bình nghiêm túc và chân thành

 • Chòm sao Bảo Bình thuộc tuýp người truyền thống, một khi đã xác định nh chàng một khi đã xác định mối quan hệ tình cảm với ai đó thì chắc chắn sẽ trung thành và tận tâm với họ. Bảo Bình từ hành động cho đến suy nghĩ đều chín chắn và cẩn trọng, chàng sẽ không để bất kỳ những hiểu lầm làm có cơ hội xảy ra, đối xử chân thành và tuyệt đối không làm ra hành động như bắt cá hai tay. Bảo Bình tin tưởng vào tình yêu này, chàng muốn nắm tay người kia đi hết quãng đường còn lại.
 • Tuy trầm tính và chín chắn nhưng thực chất đối với vấn đề tình cảm cung hoàng đạo nam Bảo Bình có những yêu cầu và đòi hỏi khá cao, chàng không thích những cô nàng quá cá tính hay là những người nhàm chán, kém thú vị. Mẫu người con gái mà Bảo Bình hàng tìm kiếm chính là người khéo léo, thông minh nhưng cũng rất có trách nhiệm trong cuộc sống. Anh chàng khắt khe khi lựa chọn nhưng một khi đã ưng ý ai chàng sẽ hết mực quan tâm họ.

Nam Bảo Bình thích tự do và một mình khi yêu

 • Chàng trai nam Bảo Bình nghiêm túc trong công việc này đôi khi cũng làm ra một số hành động cực kỳ khó hiểu, chàng thích đi du lịch và chơi trò “đưa nhau đi trốn” với người mình yêu. Bảo Bình hành động theo cảm tính nhiều hơn là lý trí, đối với tình yêu này chàng lựa chọn việc tôn trọng suy nghĩ của đối phương tuy nhiên Bảo Bình cũng sẽ không ủy khuất chính mình. Yêu tự do và thích khám phá, anh chàng tìm đủ mọi cách để “dụ dỗ” nàng tham gia.
 • Chòm sao nam Bảo Bình không thích dây dưa vào những chuyện rắc rối hay những chuyện phải động não mà không liên quan tới bản thân, anh chàng có xu hướng tránh càng xa càng tốt và thà yên lặng một mình chìm đắm trong những suy nghĩ của bản thân còn hơn. Một người không thích náo nhiệt như chàng trai Bảo Bình sẽ cảm thấy thật phiền nếu như người phụ nữ bên cạnh chàng thuộc thể loại quá năng động. Chàng tôn trọng đối phương và có thể chiều theo bất cứ sở thích nào cũng nàng nhưng với điều kiện cô nàng cũng phải dành sự tôn trọng nhất định và chú ý tới ước nguyện của chàng.

Bảo Bình là người sâu sắc và hay suy nghĩ vẩn vơ

 • Cung hoàng đạo nam Bảo Bình là người trầm tính và ít nói, anh chàng có những nhìn nhận rất sâu sắc với sự vật, sự việc xung quanh. Trong tình yêu chàng có những hành động chiều chuộng người yêu thái quá tuy nhiên anh chàng cũng không phải là người mù quáng.
 • Là một người không biết cách thể hiện tình cảm, hiếm khi bạn nghe thấy những câu nói ngọt ngào từ miệng chàng, cung hoàng đạo nam Bảo Bình thích âm thầm quan tâm hơn là thể hiện trực tiếp. Tuy nhiên anh chàng cũng là một người khá “giảo hoạt” và “mưu mô”, chàng âm thầm thể hiện nhưng lại tận dụng mọi thời cơ để cô gái mình yêu “tự” phát hiện ra. Lúc đó chắc chắn nàng sẽ có những ấn tượng cực tốt và vô cùng cảm động về những gì chàng đã làm, ai mà chẳng thích có người quan tâm đến mình chứ.

Nam Bảo Bình sáng tạo và có những suy nghĩ khá thú vị

 • Trong tình yêu này, cung hoàng đạo Bảo Bình tích cực và chăm chỉ tạo bất ngờ cho người đó. Những ý tưởng của Bảo Bình nhiều khi rất thú vị và hay ho. Chàng chăm chỉ làm việc chỉ vì người kia vô tình nó thích một thứ gì đó, Bảo Bình thích nhìn thấy người kia bất ngờ nếu không thể mua được chàng chắc sẽ tự tay làm thứ gì đó tương tự tặng nàng.

2/ Tổng hợp tình yêu Bảo Bình

 • Trong số 12 cung hoàng đạo, cung Bảo Bình là người rất thân thiện, họ hét bị ràng buộc và mất tự do. Tính khí của họ cũng thất thường, có lẽ đó là lý do mà có khi họ có rất nhiều bạn bè xung quanh, nhưng có khi họ lại chỉ có một mình, vừa đi vừa gặm nhấm nỗi cô đơn.
 • Trong tình yêu với một Bảo Bình bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, bởi họ là những người khá sáng tạo và làm bạn ngạc nhiên với những thứ mới mẻ so với những thứ bình thường quá quen thuộc.  Bảo Bình nhạy cảm và giàu cảm xúc thế nhưng không hay bộc lộ chúng, họ biết quan tâm và chăm sóc người khác.
 • Ở một khía cạnh khác Bảo Bình cũng rất đa nghi và không khôn khéo. Nhiều khi vì quá thẳng thắn nên họ khiến người khác bị tổn thương.
 • Các cung hợp với Bảo Bình: Song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi