$nbsp;
15-08-2018 10:23

Cung hoàng đạo nam Cự Giải khi yêu trở nên nhạy cảm, họ vô cùng quan tâm tới cảm nhận của người kia về mình. Họ luôn chu đáo quan tâm ân cần và không để cho người mình yêu cảm thấy cô đơn. 

1/ Tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải nam

Tính cách nam Cự Giải

 • Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải nam nổi tiếng là người thông minh, hiền lành và thân thiện hòa đồng. Anh chàng lịch sự và luôn đối xử rất tốt với những người xung quanh, một chàng trai tuyệt vời như vậy chắc chắn được rất nhiều cô gái yêu thích.
 • Thường những cung hoàng đạo nam Cự Giải có vẻ bề ngoài bảnh bao, giỏi giang nhưng lại rất khiêm tốn, chàng không bao giờ tạo ấp lực hay gây khó dễ cho người khác, ngược lại chàng rất thường quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Trong công việc chàng là người nghiêm túc và rất chăm chỉ, quan hệ với đồng nghiệp cũng rất tốt.
 • Khi yêu, cung hoàng đạo nam Cự Giải hóa thành một người mạnh mẽ, can đảm và sẵn sàng bảo vệ người yêu mọi lúc mọi nơi. Chàng không bao giờ từ chối những yêu cầu của người kia, luôn sẵn lòng khiến người đó hài lòng. chàng chu đáo và thích chăm sóc người kia từng li từng tý, không một phút giây nào anh chàng ngừng suy nghĩ về nàng. Thuộc tuýp người nhạy cảm và chân thành, tình yêu của chàng lớn lao và mạnh mẽ, Cự Giải cho đi mà chẳng hề suy nghĩ mình sẽ nhận được những gì.

Cự Giải Nam Cẩn thận và chu đáo trong tình yêu

 • Khi phải lòng một ai đó, chàng Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn và đặc biệt anh chàng vô cùng quan tâm tới cảm nhận của người kia về mình. Họ luôn chu đáo và không để cho người mình yêu cảm thấy buồn hay cô đơn. Dù công việc có bận rộn tới đâu chàng vẫn sẽ gọi điện đều đặn và gửi tin nhắn thăm hỏi, khi nàng gặp rắc rối hay cảm thấy chán nản. Cự Giải sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên làm chỗ dựa cho cô nàng.
 • Cung hoàng đạo Cự Giải nam rất chiều chuồng và yêu thương người mình yêu, họ sẵn sàng làm mọi điều chỉ mong người kia hạnh phúc. Họ có trách nhiệm và rất bao dung trong cuộc sống bởi vậy mà kể cả khi người kia làm sai họ vẫn sẵn lòng tha thứ khi người kia thật lòng hối lỗi.

Trong tình yêu Cự Giải nam cố chấp và kiên trì

 • Trong tình yêu, chàng cự giải kiên trì với lựa chọn của bản thân mình. Cho dù kết quả có ra sao, anh chàng sẽ không bao giờ hối hận vì bản thân đã yêu một ai đó. Họ dũng cảm theo đuổi tình yêu và không bao giờ bỏ cuộc nếu như chưa nhận được câu trả lời xác đáng.
 • Cự Giải sống nội tâm và khá nhạy cảm, bởi vậy mỗi khi dành tình cảm cho ai họ sẽ hết mình vì người ấy. Lúc đó, tính cách cố chấp được dịp bộc lộ và thể hiện ra ngoài. Khi đã yêu say đắm, anh chàng Cự Giải sẽ có xu hướng ngày càng chìm sâu vào tình cảm này, họ sẽ không nghe lời bất kỳ ai ngoài cô gái của mình đâu. Tình yêu Cự Giải nam có phần mù quáng và sâu đậm, khó mà dứt ra được.
 • Chòm sao nam Cự giải khi yêu không ngại bộc lộ tình cảm, nói những lời yêu thương. Nếu như cô gái Cự Giải tỏ vẻ khá rụt rè thì anh chàng cùng cung này lại vô cùng mạnh bạo. Chàng bất chấp tất cả khi yêu một ai đó.

Nam Cự Giải yêu theo truyền thống và tôn trọng đối phương

 • Chàng trai Cự giải thuộc tuýp người truyền thống, họ dễ phải lòng và yêu say đắm những cô gái có tính cách : hiền lành, đảm đang, dễ thương và có trách nhiệm. Họ luôn coi trọng giá trị phẩm hạnh và đạo đức của người con gái hơn là gia thế và dung mạo của nàng. Họ ước mơ về một gia đình hài hòa và hạnh phúc, chính bởi vậy họ cũng thường bị hấp dẫn bởi người con gái truyền thống giống mình.
 • Trong một mối quan hệ tình cảm, cung hoàng đạo nam Cự Giải quan tâm nhất là sự hòa hợp, chàng tôn trọng mọi mong muốn và ý nguyện của đối phương, Cự Giải cũng mong muốn người họ yêu cũng quý trọng lại tình cảm của họ. Dù đôi lúc chàng Cự Giải tỏ ra khá nóng nảy nhưng bản chất là một người rất quan tâm tới người khác, họ là người rất trách nhiệm đối với gia đình mình. Cự Giải chưa thể nói là một người mạnh mẽ nhưng họ lại có thừa dũng cảm và yêu thương vô bở với những người mà họ quan tâm.

2/ Tổng quan tình yêu cung Cự Giải

 • Cung hoàng đạo Cự Giải luôn chất chứa rất nhiều cảm xúc bên trong, họ là người khá phức tạp, nhiều khi họ lại cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ trước đám đông, thế nhưng cũng có khi họ lại trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ không hề cố tình làm cho mình nổi bật, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh ấy họ sẵn sàng tận hưởng cảm giác là “điểm nhấn” của cuộc vui. Cự Giải đặc biệt gắn bó với gia đình và luôn muốn bảo vệ những người mình yêu thương.
 • Trong tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải đặc biệt nhạy cảm và dễ bị tổn thương, họ vốn là những người giàu cảm xúc thế nhưng thường che giấu chúng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng có vẻ khó đoán.  Họ luôn cảm thấy cần tình yêu và luôn khao khát tình yêu. Họ là tuýp người cần cảm giác an toàn trong tình yêu kể cả hiện tại và cho mãi mãi về sau.

Nhìn chung trong tình yêu cung hoàng đạo nam Cự Giải là người khá kiên trì với mục tiêu của mình, họ khá truyền thống và tôn trọng đối phương. Họ cũng không ngần ngại bày tỏ hay nói những lời yêu thương với cô gái của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi