$nbsp;
15-08-2018 10:24

Cung hoàng đạo nam Bọ Cạp khi yêu sẽ dành nhiều thời gian để ở bên cạnh cô ấy, đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của cô ấy, chỉ cần đó không phải là những đòi hỏi quá đáng hay vượt qua giới hạn. 

1 / Tình yêu nam Bọ Cạp

Tính cách cung hoàng đạo nam Bọ Cạp

 • Cung hoàng đạo nam Bọ Cạp là những người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc, họ trầm tính và ghét những nơi ồn ào. Họ sống có nguyên tắc và có phần khó gầnm, họ mong muốn có được một cuộc sống bình yên, không lo lắng tới chi tiêu. Trong công việc anh chàng là một người rất siêng năng và chăm chỉ, Bọ Cạp cố gắng để hoàn thành mục tiêu, ước mơ của bản thân mình.
 • Tuy bề ngoài lạnh lùng và xa cách nhưng anh chàng này đối với người thân của chàng lại vô cùng chu đáo và dịu dàng. Nam Bọ Cạp trọng tình cảm, anh chàng nguyện ý vì người thân mà không quản khó khăn vất vả, tuy nhiên chàng cũng là người rất thẳng thắn, khi không thích một ai đó anh chàng này còn chẳng buồn nói chuyện với họ.
 • Khi yêu chàng trai cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và hành động. Họ sẽ tìm hiểu thật kỹ quan tâm tới từng sở thích, tính cách của đối phương. Nếu nhận thấy hai người không phù hợp hoặc mối quan hệ này sẽ không có kết quả tốt đẹp, Bọ Cạp sẽ dừng lại trước khi lún quá sâu. Họ đặt ra cho mình rất nhiều nguyên tắc trong cuộc sống lẫn trong tình yêu. Anh chàng sẽ dành tất cả tình yêu thương cũng như sự chú ý của mình cho người đó với một điều kiện người kia phải chứng minh cho chàng thấy rằng nàng xứng đáng nhận được.

Khi yêu chàng trai  Bọ Cạp khắt khe, kỹ tính

 • Ngay từ đầu cung hoàng đạo nam Bọ Cạp đã đặt ra cho mình rất nhiều tiêu chuẩn về người yêu tương lai. Trong cuộc sống họ có khó có thể tin tưởng vào người khác nên cũng gặp khó khăn khi lựa chọn đối tượng tương lai. Chàng khắt khe và “soi mói” về tính cách, nếp sống cũng như hành động hàng ngày của cô nàng. Một khi không hài lòng điều gì anh chàng này sẽ chẳng ngại mà nói ngay trước mặt nàng đâu.
 • Tính chiếm hữu của cung hoàng đạo Bọ Cạp nam vô cùng mạnh, họ luôn muốn đặt đối phượng trong tầm mắt, ngày ngày nhìn thấy thì họ mới cảm thấy an tâm. Khắt khe trong mọi chuyện, anh chàng này còn tỏ ra khó chịu khi thấy cô gái của mình quá thân thiết với những người khác giới.

Chàng trai Bọ Cạp vô cùng yêu thương và chiều chuộng đối phương.

 • Khi yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp nam sẽ dành nhiều thời gian để bên nàng, đáp ứng tất cả những mong muốn và yêu cầu của nàng chỉ cần những điều đó không quá đáng hay vượt quá giới hạn. Bọ Cạp yêu thương, chở che và bảo vệ người đó rất nhiều, họ sẽ không để đối phương phải lo lắng hay vất vả mưu toan cuộc sống.
 • Đàn ông cung Bọ cạp là người có trách nhiệm trong gia đình, họ luôn cố gắng làm việc thật tốt để cuộc sống của cả hai sẽ ngày một tốt đẹp hơn.
 • Đàn ông cung Bọ Cạp luôn ủng hộ người yêu và đặt lòng tin nhất định vào đối phương, họ cũng hy vọng người kia sẽ không làm mình thất vọng. Dù ở hoàn cảnh nào chàng trai Bọ cạp cũng rất tỉnh táo, không có chuyện họ yêu đương mù quáng.

Cung hoàng đạo nam Bọ Cạp âm trầm và hay ghen tuông:

 • Dù đặt lòng tin vào người yêu nhưng một khi phát hiện ra một điều gì không đúng cung hoàng đọa nam Bọ Cạp trở nên đa nghi, họ sẽ lập tức tìm hiểu rõ ràng. Chàng trai Bọ Cạp nhạy cảm và sợ bị tổn thương, trong mối quan hệ tình cảm này họ tỏ ra vô cùng cẩn thận. Khi buồn bực hay tức giận chàng sẽ không muốn mở miệng nói chuyện, Bọ Cạp mong muốn được ở một mình, ngẫm nghĩ về tình yêu này và làm cho tâm trạng ổn định lại.
 • Cung hoàng đạo nam Bọ Cạp sẽ trở nên tức giận và khó khống chế được cảm xúc khi nhìn thấy người yêu họ có những hành động mập mờ với người khác. Họ sẽ âm thầm, lập kế hoạch để tìm hiểu và xử lý cả hai, đừng mơ mà thoát được. Tuy nhiên nếu như đó chỉ là hiểu lầm thì Bọ Cạp cũng rất sẵn lòng bỏ qua và tha thứ nhưng chắc chắn rằng chàng sẽ khó có thể đặt niềm tin vào bạn như lúc đầu được.

2/ Tổng quan tình yêu Bọ Cạp

 • Điều khiến người khác bị cuốn hút chính là đôi mắt lôi cuốn của Bọ cạp. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Bọ Cạp là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”. Họ có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì ghét vô tận. Tuy nhiên họ luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không mấy khi thể hiện ra ngoài.
 • Khi yêu Bọ Cạp rất nồng nhiệt và quyến rũ, họ biết cách che giấu cảm xúc và lôi cuốn người khác bằng ánh mắt bí hiểm của mình. Ở một khía cạnh khác họ cũng rất ngang bướng và hay ghen.
 • Các cung hợp với Bọ Cạp : Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi