$nbsp;
15-08-2018 10:23

Cung hoàng đạo nam Kim Ngưu luôn che chở và bảo vệ người yêu mình, họ sẽ không bao giờ để người mình yêu rơi vào nguy hiểm. Họ là những người chung thủy, tận tâm. 

1/ Tình yêu cung hoàng đạo nam Kim Ngưu

Tính cách cung hoàng đạo Nam Kim Ngưu

Cung hoàng đạo nam Kim Ngưu mạnh mẽ, đôi chút cố chấp và vô cùng nguyên tắc trong cuộc sống. Họ là người không bao giờ bỏ cuộc, một khi định làm điều gì họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Anh chàng Kim Ngưu thân thiện hòa đồng, bởi vậy họ nhận được rất nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Đứng thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Kim Ngưu rất có tài năng, thông minh và nhanh nhạy. Trong công việc, họ có mục tiêu rõ ràng và chịu đựng được gian khổ. Dù có hơi nóng này nhưng bản thân Kim Ngưu lại rất lý trí, họ biết cách kiềm chế bản thân và có tính nhẫn nhịn khá cao.

Trong tình yêu, chàng trai Kim Ngưu luôn muốn nắm quyền chủ động. Họ theo quen điểm truyền thống và không bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, bẩn thân họ thường nghiêng về những cô gái dịu dàng, tình cảm. Là một người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu, nam Kim Ngưu dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có thể cho người họ yêu.

Cung hoàng đạo nam Kim Ngưu khi yêu che chở và bảo vệ người yêu

Cung hoàng đạo nam Kim Ngưu – một anh chàng mạnh mẽ, sẽ không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Chàng sẵn sàng xông pha, “xả hận” cho nàng. Anh chàng này thù dai và có rất nhiều ý tưởng “chỉnh” người khác, một khi đã “để mắt” tới ai là người kia xác định rồi.

Chòm sao nam Kim Ngưu là người nói năng không kiêng nể, nghiêm khắc trong công việc, thế nhưng khi đứng trước người yêu họ như biến thành người khác. Họ dịu dàng, tình cảm, chăm sóc người mình yêu, không hề to tiếng hay nặng lời. Kim Ngưu hóa thân thành một anh chàng vừa lịch sự, tao nhã, ân cần vô cùng. Chàng cũng là người rất thích thể hiện, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ hoàn cảnh nào anh chàng này cũng muốn “khoe khoang” tình yêu của mình với người kia.

Tình yêu chòm sao nam Kim Ngưu thẳng thắn nhưng rất chân thành:

Một khi yêu ai đó nam Kim Ngưu không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương. Họ bộc lộ tình cảm vô cùng thẳng thắn và chân thành, họ luôn muốn xây dựng một nền tẳng vững chắc cho tình yêu, do vậy mà chàng cho rằng muốn nhận được tình cảm của người khác thì trước tiên phải biết cho đi trước đã. Tôn trọng người khác cũng giống như tôn trọng chính bản thân họ vậy.

Khi yêu cung hoàng đạo nam Kim Ngưu không hề ngần ngại mà công khai tình cảm của mình và thể hiện tình cảm ngày càng nồng nhiệt. Anh chàng luôn nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này, họ có thể làm bất cứ thứ gì trong khả năng bản thân nếu người kia muốn.

Chòm sao nam Kim Ngưu nhạy cảm nhưng cũng rất tâm lý:

Mặc dù vẻ bề ngoài có vẻ luôn tươi vui và phấn chấn thế nhưng khi gặp phải vấn đề trong tình cảm, cung hoàng đạo nam Kim Ngưu sẽ nhìn thật ủ rũ, uể oải vô cùng. Mặc dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để người kia chú ý. Đôi lúc chàng khá là trẻ con, làm những hành động kỳ lạ để thu hút người kia. Họ là người nhạy cảm và lý trí họ có mắt quan sát vô cùng tốt nên chỉ cần liếc thôi cũng nhận biết tâm trạng nửa kia thế nào, chòm sao nam Kim Ngưu rất không thích nhìn thấy người kia buồn hay khó chịu, chàng sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

Trong tình yêu cung hoàng đạo nam Kim Ngưu không hề miễn cưỡng, nếu như người họ theo đuổi không có tình cảm với họ, Kim Ngưu sẽ lập tức dừng lại ngay, chàng không muốn trở thành kẻ “vô duyên” quấy nhiễu cuộc sống của người khác. Mặt khác, trong tình yêu, nếu như chàng phát hiện cô gái của mình “có vấn đề”, nghĩa là phát hiện họ không thật lòng, bắt cá hai tay, Kim Ngưu sẽ là người mở miệng nói lời chia tay. Dù có yêu đến đâu họ cũng sẽ không thể chấp nhận một người coi thường tình cảm của bản thân.

2/ Tổng quan tình yêu Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo con vật tượng trung cho Kim Ngưu là con bò đức, bởi vậy những người thuộc cung này manh tính khí khá ương ngạnh và đôi chút cứng đầu.  Tuy nhiên họ cũng là những người rất bình tĩnh điểm đạm và kiểm soát bản thân tốt. Họ chỉ ngang bướng khi có ai đó cố tình bắt họ phải làm những việc quá khó. Kim Ngưu không hay lo lắng và không bao giờ đưa ra những quyết định gì mà không cân nhắc. Họ yêu gia đình và luôn tận tâm vì những người mình yêu thương.

Trong tình yêu Kim Ngưu luôn chung thủy và tận tâm. Họ luôn muốn bảo vệ nửa kia của mình. Họ thích được chiếm hữu người mình yêu chính bởi vậy cũng rất hay ghen. Họ thích được chiều chuộng và luôn hiểu được người khác cần và nghĩ gì. Tuy nhiên Kim Ngưu cũng rất cứng đầu, cứng cổ.

Trong tình yêu nam Kim Ngưu chân thành và lý trí, cung hoàng đạo nam Kim Ngưu khi yêu rất dứt khoát, nếu phát hiện đối phương không thích mình họ sẽ dừng lại và không làm phiền họ nữa. Tình yêu nam Kim Ngưu luôn muốn bảo vệ và che chở người con gái mình yêu.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi