$nbsp;
15-08-2018 10:24

Nam Song Ngư trong tình yêu đằm thắm, rất chung thủy và tin tưởng vào người kia, họ luôn có gắng rất nhiều chỉ để mong cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn sau này. 

1/ Cung hoàng đạo nam Song Ngư khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư Nam

 • Cung hoàng đạo nam Song Ngư nhã nhặn, hiền lành và thân thiện. Chàng trai Song Ngư tuy có chút trầm tính nhưng bản thân họ lại là những người rất mạnh mẽ trong công việc. Họ luôn cảm thông và khoan dung đối với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Là người dịu dàng và tình cảm, cung hoàng đạo này quan tâm nhiều tới cảm xúc của những người xung quanh, họ không nóng nảy, cảm xúc được kiềm chế rất tốt, dù đối phương có làm sai nhưng Bảo Bình cũng sẽ dùng thái độ nhẹ nhàng để khuyên bảo họ.
 • Chòm sao nam Song Ngư thông minh nhưng không muốn thể hiện bản thân ra bên ngoài, họ có phong cách sống đơn giản và có phần khép kín, họ không dễ tin người. Nếu họ nhẹ nhàng và ân cần với bạn không đồng nghĩa với Song Ngư là một người dễ lợi dụng.
 • Trong tình yêu, cung hoàng đạo nam Song Ngư khá trầm và không mấy khi để lộ tình cảm của chính mình. Song Ngư vừa là người lý trí nhưng cũng rất mộng mơ, anh chàng khi chưa chắc chắn rằng người kia có ý đối với mình thì chàng sẽ không chủ động mà nói ra. Đối với người mà bản thân đã nhận định, Song Ngư ân cần, dịu dàng và rất quan tâm tới họ, chàng có thể chiều theo ý thích của đối phương nhưng tuyệt sẽ không mù quáng.

Chòm sao nam Song Ngư nhạy cảm và trầm tính trong tình yêu

 • Khi đối diện với tình yêu anh chàng Song Ngư có chút ngại ngùng và im lặng, Song Ngư không phải là một người giỏi ăn nói nhưng anh chàng cũng khá chín chắn trong cuộc sống. Song Ngư có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi nhỏ của đối phương, khi đối phương gặp khó khăn, anh chàng sẽ là người lo lắng và không yên lòng nhất.
 • Cung hoàng đạo Song Ngư nam trọng tình cảm, đối với người kia yêu thương và tôn trọng hết mực, tình yêu của chàng bao dung và bản thân Song Ngư sẵn sàng tha thứ cho đối phương dù họ có làm sai điều gì. Cũng vì tính cách trầm và nhạy cảm này khiến cho trong lòng anh chàng luôn tồn tại một nỗi lo sợ rằng bản thân sẽ không giữ được người đó.

Nam Song Ngư thiếu thực tế trong tình yêu

 • Trong tình yêu Song Ngư trở nên đắm chìm vào những suy nghĩ ảo tưởng trong tương lai. Anh chàng ngộ nhận nhiều điều và chỉ làm theo những gì mà bản thân thích thôi. Nếu như lạc lối trong một mối quan hệ tình cảm bế tắc, anh chàng sẽ chẳng dám đối mặt với hiện thực.
 • Chàng trai Song Ngư khó có thể thay đổi tính cách này của mình, dù biết rằng nó nhiều khi chỉ đem đến rắc rối và phiền hà mà thôi. Song Ngư khi gặp phải khó khăn chỉ biết tự an ủi mình rằng “rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp” nhưng lại chẳng làm gì cả, chỉ sống trong những ảo tưởng thì rất khó mới đạt được mục tiêu và ước mơ.

Song Ngu nam thích hy sinh và che chở cho đối phương

 • Là một chàng trai thâm tình, đương nhiên anh chàng Song Ngư sẽ chẳng để cô gái mình yêu phải lo lắng hay buồn bực. Có bất cứ chuyện gì xảy ra, anh chàng đều tỏ vẻ “đừng lo, để anh lo”, hành động đó sẽ trở nên thật tốt đẹp và vĩ đại nếu như chàng trai này thực sự làm được. Tuy nhiên đôi khi tự tin có thừa nhưng thực lực không đủ đó lại khiến anh chàng rơi vào tình thế khó xử.
 • Cung hoàng đạo Song Ngư rất chung thủy và tin tưởng người kia, họ cố gắng rất nhiều chỉ mong cả hai có một cuộc sống hạnh phúc hơn sau này. Song Ngư xứng đáng nhận được danh hiệu chàng trai si tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Nam Song Ngư dễ đồng cảm và tha thứ cho đối phương

 • Chỉ cần một lời xin lỗi, hành động hối cải đầy thành ý là đối phương có thể chinh phục và lấy lại được lòng tin từ anh chàng này cho dù trước đó có làm sai chuyện gì. Chòm sao nam Song Ngư dễ mềm lòng và điều đó càng thể hiện rõ ràng hơn khi chàng đứng trước người mình yêu.
 • Nam Song Ngư không phải là một người “thù dai” “giận lâu”, nếu có thể anh chàng sẵn sàng bỏ qua và coi như giữa hai người chưa từng xảy ra bất cứ khúc mắc gì.

2/ Tổng hợp tình yêu Song Ngư

 • Trong cung Song Ngư có hai kiểu người: kiểu cá xuôi dòng thì rất mơ mộng, hão huyền và kiểu cá ngược dòng thì thực tế hơn và có thể tiến đến vị trí cao trong cuộc sống. Nhìn chung, các Song Ngư đều rất giàu cảm xúc và nhạy cảm. Họ khá mẫn cảm với những lời nói xúc phạm, thậm chí lăng mạ và những ý kiến không liên quan nhiều đến mình. Họ không hay tức giận, nhưng một khi đã tức giận, họ có thể sẽ làm người khác tổn thương với những lời nói sắc nhọn. Tuy nhiên, họ sẽ tự bình tĩnh rất nhanh và lấy lại cân bằng như trước.
 • Trong tình yêu Song Ngư là người có đầu óc thẩm mỹ và rất lãng mạn, họ là những người yêu chung thủy và muốn gắn bó lâu dài với nửa kia của mình. Họ đáng yêu và hay thể hiện tình cảm với người mình yêu. Họ chăm sóc tận tình và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Họ rất tinh tế và dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của bạn, thậm chí sẽ biết trước khi bạn nói với họ.
 • Ở khía cạnh khác cung hoàng đạo Song Ngư không được kiên định và hay dao động, đôi khi họ trở nên quá nhạy cảm.
 • Các cung hợp với Song Ngư: Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi