$nbsp;
24-07-2018 8:33

Tình yêu nữ Bạch Dương cũng giống như những đứa trẻ, họ ngây thơ, dễ tin người và có khi mù quáng. Họ cũng luôn đòi hỏi người khác phải đáp ứng được mong muốn của mình  trước khi để ý tới mong muốn của người khác

1. Cung hoàng đạo nữ Bạch Dương khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo nữ Bạch Dương

 • Những cô nàng Bạch Dương luôn thu hút người khác bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà tràn đầy sức sống của mình, các tính mạnh mẽ quật cường giúp họ luôn tiến bước về phía trước. Họ luôn thích chăm sóc và bảo vệ những người “yếu ớt” hơn mình.  Sự nhiệt tình thái quá của nàng Bạch Dương đôi khi khiến người khác e dè.
 • Bạch Dương nữ sống có nguyên tắc và lý tưởng, họ luôn muốn thể hiện bản thân mình, yêu thích tự do và luôn làm những gì mình thích, đôi khi họ tỏ vẻ ngông cuồng nhưng thực sự họ là những người rất đáng tin cậy.

Bạch Dương nữ “nồng nhiệt” trong tình yêu

 • Nữ Bach Dương khi yêu luôn nồng nhiệt, cô nàng sẽ luôn chào đón mọi sự yêu thương quan tâm bằng thái độ hưởng ứng và đáp trả rất nhiệt tình. Người ta ví tình yêu Bạch Dương như chiếc lò sưởi chất đầy củi và sẵn sàng bùng cháy bất cứ khi nào có người châm ngòi.
 • Những cô nàng Bach Dương cũng có khao khát mãnh liệt đối với những thứ mà họ cần, họ cũng không dễ dàng khuất phục trước bất kỳ ai. Họ đặt ra cho những chàng trai muốn sở hữu mình câu hỏi “ liệu bạn có đủ khả năng để kiểm soát cô gái mạnh mẽ này không?”

Trong tình yêu nữ Bạch Dương khá phức tạp

 • Trong tình yêu nữ Bạch Dương khá phức tạp, cô ấy vừa muốn có được tự do cho riêng mình nhưng lại muốn sở hữu đối phương một cách trọn vẹn. Cô ấy yêu thích những giờ phút quây quần với bạn bè, thế nhưng lại cũng thích được nắm tay người mình yêu ở một góc trời riêng nào đó.
 • Nữ Bạch Dương trong tình yêu luôn tự cho rằng mình đã cho đi quá nhiều, thế nên họ cũng đòi hỏi đối phương phải “trả lại” cho mình nhiều hơn thế, nàng ấy luốn chờ đợi một ai đó có thể chế ngự được mình, nhưng lại không cho phép bất kỳ ai được quyền buộc chặt mình. Họ cũng có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ người kia, khiến những chàng trai yêu và muốn trinh phục họ luôn phải đặt ra câu hỏi “vậy bao nhiêu mới là đủ với nàng”

Nữ Bạch Dương yêu rất chân thành

 • Điều tuyệt vợi nhất của những nữ Bạch Dương khi yêu chính là sự chân thành, không toan tính. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, luôn coi họ là đồng minh đáng tin cậy bởi thể những Bạch Dương nữ khi yêu sẽ khó lòng chấp nhận được sự phản bội, họ ghét sự hờ hững, thờ ơ của người khác đối với mình.
 • Khi họ cảm thấy không còn được yêu thương nữa họ sẽ có phản ứng rất mạnh, và khi chán nản tất yếu Bạch Dương nữ sẽ buông tay để tìm đến con đường an toàn hơn.

2. Tổng quan tình yêu cung Bạch Dương

 • Tình yêu Bạch Dương cũng giống như những đứa trẻ, họ ngây thơ, dễ tin người và có khi mù quáng. Họ cũng luôn đòi hỏi người khác phải đáp ứng được mong muốn của mình  trước khi để ý tới mong muốn của người khác. Trong tình yêu Bạch Dương cũng khá ngang bướng, hung hăng, dễ dàng nổi nóng nhưng nguôi giận cũng nhanh chóng. Những người  sinh dưới chòm sao Bạch Dương rất lạc quan, bạn sẽ không mấy khi thấy họ thất vọng, buồn chán hay ủ rũ quá lâu đâu.
 • Bạch Dương là người giàu cảm xúc nhưng lại hay che giấu và kiềm chế những gì mình nghĩ kể cả trong công việc cũng như trong tình yêu hay cuộc sống. Bạch Dương khi yêu thích sở hữu và cũng khá hay ghen, có thể nói trong số 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có mức độ thích sở hữu cao nhất.
 • Bạch Dương khi yêu sẽ luôn hết mình và đầy đam mê, họ là tuýp người lãng mạng và có xu hưởng thể hiện điều lãng mạn ấy một cách rất tự nhiên. Bạch Dương khi yêu rất dễ tin, thậm chí còn bị người khác lừa dối, sau mội thời gian họ lại vẫn có thể tin lại như thường.
 • Mặc dù vậy thì tình yêu Bạch dương cũng là sự khó đoán biết, hay thay đổi và cũng khá bốc đồng. Tuy nhiên, đặc điểm tình yêu của cung Bạch Dương là sự khó đoán biết, hay thay đổi, và bốc đồng.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi