$nbsp;
15-08-2018 10:19

Tình yêu cung hoàng đạo nữ Bảo Bình rất sáng tạo và luôn làm đối phương ngạc nhiên bởi những điều mới mẻ, họ nhạy cảm và giàu cảm xúc. Cô gái Bảo Bình luôn hết lòng, hết dạ vì người mình yêu. 

1/ Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo nữ Bảo Bình

 • Cô gái cung Bảo Bình thông minh, hiền lành, xinh đẹp, họ có tính cách đáng yêu và vô cùng hiền lạnh, cô gái này thích giúp đỡ người khác và nàng sẽ không ngần ngại hay từ chối khi có người nhờ vả. Bản thân Bảo Bình thông minh và cũng rất nhạy cảm, ai đối xử tốt với nàng, cô gái này đều cảm nhận được và càng chân thành hơn với những người đó. Bảo Bình ít nói nhưng với tính cách thân thiện, vẫn có rất nhiều người chú ý và muốn làm quen với nàng.
 • Trong công việc chòm sao Bảo Bình dốc hết sức mình để hoàn thành nó là người chăm chỉ và không mềm yếu, nhiều khi họ cũng rất quyết đoán và mạnh mẽ. Trong cuộc sống gia đình cô nàng thuộc tuýp người khá tinh tế và biết làm thế nào để gắn kết các thành viên với nhau lại.
 • Khi yêu một ai đó, cung hoàng đạo Bảo Bình trở nên cảm tính hơn và đôi lúc nàng sẽ không giữ được sự sáng suốt cũng như bình tĩnh của bản thân mình. Họ trở nên phụ thuộc vào người đó, nhưng tuyệt nhiên Bảo Bình sẽ không mù quáng mà bất chấp tất cả. Cô gái này có thể thay đổi bản thân mình để phù hợp với người nàng yêu nhưng Bảo Bình tuyệt đối sẽ không đáp ứng những yêu cầu quá đáng.

Khi yêu nữ Bảo Bình chân tình và hết lòng vì người yêu

 • Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình thông minh lanh lợi, luôn biết quan tâm chăm sóc và làm cho người kia cảm thấy vui vẻ thoải mái mỗi khi bên cạnh mình. Trong chuyện tình yêu của mình Bảo Bình trở nên mạnh mẽ và chủ động hơn nhiều.  Bảo Bình chu đáo và thích chăm sóc người khác, chính điều đó khiến đối phương cảm nhận được sự quan tâm. Mối quan hệ hai người được duy trì lâu dài và bền vững một phần bởi công lao không nhỏ của Bảo Bình tâm lý, điều đó giúp tình yêu ngày càng tốt đẹp.
 • Những chòm sao nữ Bảo Bình có thể thay đổi bản thân nếu người đó muốn, họ rất nghe lời đối phương tuy nhiên nếu đối phương có những đòi hỏi quá đáng thì Bảo Bình chắc chắn sẽ không thực hiện. Khi cảm thấy không hài lòng với đối phương, Bảo Bình tìm cơ hội thích hợp để nói cho chàng biết, cô nàng là người tâm lý, Bảo Bình sẽ không khiến người kia khó xử hay cảm thấy khó chịu vì bị chỉ trích.

Nữ Bảo Bình biết lắng nghe và chia sẻ khi yêu

 • Chàng trai nào có được người yêu thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là vô cùng may mắn, bởi cô nàng không chỉ đảm đang mà còn rất tâm lý, nhiều khi có thể đảm nhận lại còn rất tâm lý này nhiều khi có thể đảm nhận luôn vị trí của một người bạn tri kỷ. Có chuyện buồn phiền trong lòng, bạn có thể an tâm mà tâm sự với nàng, Bảo Bình sẽ không nói những câu an ủi, nàng yên lặng ngồi đó lắng nghe bạn nói. Cô nàng không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình trong những trường hợp như vậy mà nàng chỉ biết cùng buồn với chàng thôi.
 • Gặp được chuyện vui trong cuộc sống điều nàng nghĩ tới đầu tiên đó chính là ngay lập tức cùng chia sẻ nó với người mà nàng yêu thương. Bảo Bình thể hiện niềm vui của mình thông qua hành động, nét mặt và lời nói. Cô gái này luôn tạo động lực cho những người xung quanh, cổ vũ và ủng hộ họ.

Nữ Bảo Bình rất thông minh và chung tình

 • Trong mối quan hệ tình cảm này, chòm sao nữ Bảo Bình luôn đối xử tôn trọng và tỏ ra rất tin tưởng ở đối phương, nàng biết được rằng bất kỳ một anh chàng nào cũng muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người mà họ yêu nên Bảo Bình rất phối hợp mà tạo cơ hội cho chàng thể hiện. Cách cư xử nhẹ nhàng, tình cảm nhưng không thiếu sự lãng mạn khiến đối phương rất hài lòng.
 • Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình không nói những câu thề non hẹn biển với người đó, nàng thể hiện tình yêu của mình thông qua những hành động thực tế, cô nàng cho rằng phải để cho người kia hiểu rằng bản thân mình là người nói được làm được. Mỗi khi hai người xảy ra cãi vã hay bất đồng về quan điểm, Bảo Bình thường tỏ ra im lặng và không tranh cãi, bởi nàng biết những lúc như thế này thì nói nhiều sẽ sai nhiều và càng làm mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn. Thà rằng yên lặng để người kia bình tĩnh lại, khi đã suy xét rõ ràng có khi anh chàng sẽ cảm thấy ái ngại vì đã to tiếng với nàng, lúc này đây Bảo Bình đang có lợi thế hơn.

2/ Tổng hợp tình yêu Bảo Bình

 • Trong số 12 cung hoàng đạo, cung Bảo Bình là người rất thân thiện, họ hét bị ràng buộc và mất tự do. Tính khí của họ cũng thất thường, có lẽ đó là lý do mà có khi họ có rất nhiều bạn bè xung quanh, nhưng có khi họ lại chỉ có một mình, vừa đi vừa gặm nhấm nỗi cô đơn.
 • Trong tình yêu với một Bảo Bình bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, bởi họ là những người khá sáng tạo và làm bạn ngạc nhiên với những thứ mới mẻ so với những thứ bình thường quá quen thuộc.  Bảo Bình nhạy cảm và giàu cảm xúc thế nhưng không hay bộc lộ chúng, họ biết quan tâm và chăm sóc người khác.
 • Ở một khía cạnh khác Bảo Bình cũng rất đa nghi và không khôn khéo. Nhiều khi vì quá thẳng thắn nên họ khiến người khác bị tổn thương.
 • Các cung hợp với Bảo Bình: Song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi