$nbsp;
15-08-2018 10:18

Tình yêu cung hoàng đạo nữ Cự Giải luôn rất nhạy cảm và dễ bị thương, họ là những người giàu cảm xúc, luôn cảm thấy cần tình yêu và luôn khao khát tình yêu.

1/ Tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải nữ

Tính cách cung hoàng đạo Cự Giải nữ

 • Rất khó để có thể đánh giá được một cô nàng Cự Giải thông qua vẻ bề ngoài của cô ấy. Bởi vì “vẻ bề ngoài chẳng thể đánh giá được gì về cô ấy”. Một nàng Cự Giải có thể rất dửng dưng chẳng hề quan tâm đến lời người khác chê bai hay nhận xét, một nàng cua có phần ngang ngạnh với vẻ bề ngoài đày hấp dẫn, tất cả chỉ là vỏ bọc để họ che dấu đi tầm hồn nhạy cảm bên trong của mình mà thôi.
 • Ban đầu tình yêu của cung hoàng đạo nữ Cự Giải có phần thụ động, giống như nàng công chúa đang ngủ say và đợi Hoàng tử đến bên đánh thức bản năng yêu thương đến “điên cuồn” của mình. Cự Giải luôn giữ cho mình một vẻ bề ngoài “chẳng ai hiểu” cho đến khi cô ấy tìm thấy nửa kia đích thực của mình. Họ thích sự chờ đợi và luôn tin rằng chỉ cần kiên nhẫn tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Nhiều người tin rằng cô nàng Cự Giải không biết cưa cẩm và ngỏ lời trước, nhưng thực tế một số nàng cua vẫn là “chiến binh dũng mãnh” nếu nàng tin chắc sự lựa chọn của mình sẽ đem đến cho cô ấy một kết quả xứng đáng

Cự Giải nữ vô cùng nhạy cảm khi yêu

 • Ẩn chứa bên trong cái vẻ ngoài tưng tửng là một tâm hồn vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Cô nàng Cự Giải cần cho mình sự tin tưởng. Đối với nàng, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng tình yêu bền vững. Cũng vì điều này, bạn sẽ hiếm gặp một Cự Giải lăng nhăng bởi nàng thật sự là kẻ thận trọng số 1 khi trao sự tin tưởng của mình cho người khác.

Tình yêu Cự Giải chung thủy không toan tính

 • Điều thú vị nhất của chòm sao Cự Giải nữ khi yêu chính là lòng chung thủy không chút toan tính, và bởi vậy khi yêu họ cũng sẽ “bám riết” lấy đối tượng của mình, không cần biết đó có phải là người hoàn hảo, giàu sang, có tương lai hay địa vị hơn người, miến là người đó mang lại cho họ cảm giác an toàn. Và một khi đã tin tưởng chòm sao nữ Cự Giải sẽ bám chặt đối tượng không rời.
 • Cung hoàng đạo nữ Cự Giải rất giỏi dấu kín những tâm sự thật lòng bên trong đặc biệt là đối với sự phản bội, họ có xu hướng giữ chặt cho mình đủ thứ kỷ niệm từ quá khứ và luôn dành thời gian để nghiền ngẫm lại chúng. Điều này khiến cho Cự Giải càng trở nên đa sầu đa cảm và khó mà phục hồi vết thương.

Cung Cự Giải nữ truyền thống và hy sinh vì người mình yêu

 • Cung Cự Giải nữ giống như một hố đen bí ẩn, trong lòng cô ấy luôn có có tỉ những điều không bao giờ nói ra.
 • Dù là một nàng Cua – nữ Cự Giải có vẻ ngoài ra sao đi nữa thì Cự Giải cũng là mẫu người con gái có lối suy nghĩ truyền thống, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì người mình yêu. Đây cũng chính là lý do mà các nhà chiêm tinh học tin rằng, Cự Giải chính là mẫu người con gái hợp với vai trò làm vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

2/ Tổng quan tình yêu cung Cự Giải

 • Cự Giải là cung hoàng đạo luôn chất chứa rất nhiều cảm xúc bên trong, họ là người khá phức tạp, nhiều khi họ lại cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ trước đám đông, thế nhưng cũng có khi họ lại trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ không hề cố tình làm cho mình nổi bật, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh ấy họ sẵn sàng tận hưởng cảm giác là “điểm nhấn” của cuộc vui. Cự Giải đặc biệt gắn bó với gia đình và luôn muốn bảo vệ những người mình yêu thương.
 • Trong tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải đặc biệt nhạy cảm và dễ bị tổn thương, họ vốn là những người giàu cảm xúc thế nhưng thường che giấu chúng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng có vẻ khó đoán.  Họ luôn cảm thấy cần tình yêu và luôn khao khát tình yêu. Họ là tuýp người cần cảm giác an toàn trong tình yêu kể cả hiện tại và cho mãi mãi về sau.

Nhìn chung tình yêu của cung hoàng đạo nữ Cự Giải rất nhạy cảm, luôn chung thủy và không hề toan tính. Thế nhưng có lẽ chính vì vậy mà họ có vẻ đa sầu, đa cảm, lâu hồi phục nếu bị tổn thương.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi