$nbsp;
15-08-2018 10:19

Tình yêu Bọ cạp rất quyến rũ và nồng nhiệt, họ dùng sự bí hiểm của ánh mặt để hạ gục đối phương. Con gái Bọ Cạp yêu cuồng nhiệt nhưng cũng khá bi lụy. Họ trở nên mơ mộng và rất đáng yêu. 

1/ Cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp khi yêu

Tính cách cung Bọ Cạp Nữ.

 • Con gái cung Bọ Cạp trầm tính và có phần khó hiểu, họ tỏ ra khá lạnh lùng và khó gần. Cô nàng này luôn thích một mình, một chỗ một người. Họ không thích kết giao bạn bè và đôi khi cũng có những hạnh động khá khó hiểu. Thế nhưng bản tính lạnh lùng ấy của Bọ Cạp nữ lại khiến rất nhiều chàng trai chú ý để tâm.
 • Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm, họ khó lòng tin tưởng hoàn toàn vào một người khác giới. Bọ Cạp luôn tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, nếu chưa quen biết phần nhiều mọi người sẽ thấy Bọ Cạp thật khó gần, khó thân thiện, nhưng khi đã trở thành bạn thân bạn mới hiểu được thực chất cung hoàng đạo này cũng rất “nhây” và “lầy”
 • Cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp luôn mong muốn có được một cuộc sống vui vẻ và yên bình, nàng thích được người khác quan tâm, yêu thương, chăm sóc. Khi yêu, cô gái này tỏ ra rất tận tâm và chu đáo, nàng luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương.

Bọ Cạp yêu cuồng nhiệt nhưng cũng khá bi lụy:

 • Khi phải lòng một người nào đó Bọ Cạp nữ trở nên mạnh mẽ, mọi hành động cử chỉ nhanh chóng gọn lẹ. Họ sẽ lập kế hoạch để chinh phục đối tượng và sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi chưa “thực hiện được ý đồ”. Khi đó cô gái lạnh lùng này bỗng chốc trở nên vô cùng cuồng nhiệt và săn sóc. Họ sẽ tận dụng mọi thời cơ thể thể hiểm tình cảm cũng như cảm xúc sục sôi của mình, điều đó khiến họ khó lòng kìm chế bản thân khi đối mặt cùng người ấy.
 • Thế nhưng khi tình yêu không được đáp lại nữ Hổ Cáp dễ nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực. Khi vướng quá sâu, Bọ Cạp trở nên bị phụ thuộc vào đối phương, cảm xúc thất thường khiến cô gái này ngày càng trở nên khó tính và âm trầm. Bọ Cạp tuy là người rất khó tiếp xúc nhưng một khi đã đặt ai đó trong tim cung hoàng đạo này trở nên cố chấp và không chịu từ bỏ. Trong mối quan hệ tình cảm này, Bọ Cạp là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, dù thành công hay thất bại trong việc chinh phục đối phương thì nàng cũng là người ở vị trí yếu thế hơn.

Khi yêu Bọ Cạp nữ trở nên mơ mộng và đáng yêu

 • Khi vướng vào lưới tình, cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp trở nên mơ mộng và nhiều ý tưởng, họ luôn mơ tới giây phút ở bên người ấy và mong đợi những điều ngọt ngào sẽ diễn ra. Cô gái này dễ ngại ngùng và không biết nói gì khi đứng trước người ấy. Nàng tận tình và quan tâm tới cảm nhận của đối phương về mình.
 • Khi yêu cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp hơn với người đó, họ sẽ chiều theo ý muốn và tôn trọng lý tưởng của đối phương. Họ rất yêu thương và chiều chuộng đối phương. Đôi khi họ cũng ghen tuông nhưng lại rất biết kiềm chế để người kia không cảm thấy khó chịu.  Họ sẽ thường xuyên tỏ vẻ đáng yêu để hấp dẫn sự chú ý của đối phương. Khi đó cuộc sống của họ trở nên thật tốt đẹp khi ngày nào cũng được nhìn thấy người ấy, biết được chàng làm gì và ở đâu. Thế nhưng Bọ Cạp nên biết rằng tính cách thích kiểm soát đó có thể sẽ khiến cho nửa kia khó chịu.

Khi yêu nữ Bọ Cạp toát lên sức hấp dẫn khó tả

 • Khi yêu những cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp trở nên quyến rũ và có sức hút hơn rất nhiều. Điều này nhiều khi khiến nàng vướng phải vô vàn rắc rối và phiền toái. Nhiều chàng trai tỏ ý muốn làm quen, tuy nhiên bởi trong lòng Bọ Cạp đã có người khác rồi nên cô nàng lạnh lùng từ chối. Bọ cạp tạo cho người khác cảm giác “như gần như xa” rất khó nắm bắt, điều đó kích thích sự cố chấp của những chàng trai khác, đặt quyết tâm chinh phục bằng được cô gái này.
 • Khác với những cung hoàng đạo nữ khác, theo sự trưởng thành cô gái cung Bọ Cạp nữ càng trở nên kỳ bí và quyến rũ hơn. Sự đối lập giữa những gì nàng thể hiện ra ở bên ngoài với bản chất thực tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn với những người có ý muốn tìm hiểu cô nàng.

2/ Tổng quan tình yêu Bọ Cạp

 • Điều khiến người khác bị cuốn hút chính là đôi mắt lôi cuốn của Bọ cạp. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Bọ Cạp là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”. Họ có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì ghét vô tận. Tuy nhiên họ luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không mấy khi thể hiện ra ngoài.
 • Khi yêu Bọ Cạp rất nồng nhiệt và quyến rũ, họ biết cách che giấu cảm xúc và lôi cuốn người khác bằng ánh mắt bí hiểm của mình. Ở một khía cạnh khác họ cũng rất ngang bướng và hay ghen.
 • Các cung hợp với Bọ Cạp : Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi