$nbsp;
15-08-2018 10:17

Tình yêu Kim Ngưu thường chung thủy và tận tâm, họ luôn muốn bảo vệ nửa kia của mình. Phụ nữ Kim Ngưu luôn muốn mình được theo đuổi, và có lòng tự trọng vô cùng lớn. 

1/ Tình yêu cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu

Tính cách cô nàng Kim Ngưu

 • Cô nàng Kim Ngưu mạnh mẽ và dứt khoát có đôi khi tỏ ra hơi thô lỗ và bạo lực thế nhưng đó chỉ là những biểu hiện trước mặt những người mà nàng ghét. Còn nếu đứng trước anh chàng mà họ yêu, Kim Ngưu thật sự là cô gái dịu dàng và hiền thục, vì người đó mà nàng có thể thay đổi toàn bộ bản thân mình, một khi đã muốn điều gì Kim Ngưu sẽ tìm cách làm cho bằng được.
 • Tuy nhiên nếu như người kia không có cảm tình gì với mình, Kim Ngưu dù yêu tới mây cũng không dây dưa làm phiền. Trong trường hợp phát hiện người yêu có biểu hiện bắt cá hai tay, nàng nhất định sẽ không yên lặng mà chịu đựng, cô nàng này nhất định sẽ làm một điều gì đó “dằn mặt” người kia, rồi dứt khoát chấm dứt mối quan hệ tình cảm này. Đối với Kim Ngưu, sau chia tay là không có bạn bè gì sất, “mắt không thấy tâm không phiền”, cho dù có gặp lại cô nàng cũng sẽ tỏ ra thờ ơ như không quen biết.

Kim Ngưu tôn thờ tình yêu chân thành chung thủy

 • Những cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu luôn tôn thờ một tình yêu chân thành và chung thủy, đối với nàng yêu là phải toàn tâm toàn ý, bởi vậy họ sẽ ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ không dứt khoát. Một khi đã cảm nắng ai nữ Kim Ngưu sẽ theo đuổi đến cùng. Họ yêu chân thành, cho đi nhiều và cũng muốn nhận lại những đền đáp xứng đáng. Khi ghen họ không làm ầm ĩ lên nhưng chỉ cần nhìn khuôn mặt thôi cũng đủ để thấy chúng khủng khiếp đến thử nào.

Nữ Kim Ngưu thích được tôn trọng trong tình cảm:

 • Những cô nàng hoàng đạo Kim Ngưu khi yêu thường có lòng tự trọng vô cùng cao, bởi vậy nếu yêu một chòm sao nữ Kim Ngưu bạn nhất định không được phụ ý tốt của cô ấy. Họ tự cho mình không phù hợp với việc nối trợ, nên sẽ thẳng thắn bày tỏ quan điểm đó với người kia trước khi kết hôn, họ muốn nhận được sự ủng hộ và tôn trọng.
 • Cô nàng thông minh và cũng rất kiên nhẫn, bản thân nàng hiểu được muốn người khác tôn trọng mình thì trước tiên bản thân phải cho đi trước đã. Nàng sống có nguyên tắc và chuẩn mực, kiên định với sự lựa chọn của bản thân. Đối với nữ Kim Ngưu tình cảm là vô cùng quan trọng, vì vậy họ luôn cố gắng để bồi dưỡng và bảo vệ nó.

Cung hoàng đạo Nữ Kim Ngưu thẳng thắn khi yêu

 • Nếu cảm thấy không hài lòng về người kia, chòm sao nữ Kim Ngưu sẽ tìm cơ hội để nói chuyện với họ. Trong tình yêu Kim Ngưu Nữ khó lòng kiềm chế được cảm xúc của mình, khi cần giải quyết vấn đề giữa hai người họ muốn cả hai cùng ngồi lại và nói chuyện một cách rõ ràng.
 • Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu luôn thẳng thắn đưa ra quan điểm và suy nghĩ của mình, cô nàng cũng không chấp nhận bất kỳ lời nói dối nào đến tù phí người mà họ quan tâm kể cả đó là vị họ muốn tốt cho nàng. Trong mối quan hệ tình cảm này, nàng coi trọng nhất đó chính là sự chân thật không dối trá.
 • Khi tình cảm đã không còn, nữ Kim Ngưu sẽ không níu kéo mà thẳng thắn thừa nhận, họ sẽ không tiếp tục mối quan hệ này khi tình yêu đã không còn nguyên vẹn. Đôi khi cô nàng rất vô tình, lời nói sắc bén khiến người kia bị tổn thương.

Kim Ngưu nóng nảy và dễ mất kiểm soát:

 • Trong tình yêu, cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu muốn nhận được nhiều hơn nữa tình cảm từ phía người kia, dù không nói ra nhưng trong thâm tâm nàng vô cùng để ý đến suy nghĩ của người kia về mình. Khác hẳn với những biểu hiện điềm tĩnh, trầm ổn trong công việc, khi yêu nàng tỏ ra khá nóng nảy và hay ghen tuông. Nhất là khi nàng yêu phải một anh chàng không dứt khoát, cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng nguy cơ và không biết bao giờ thì chàng “thay lòng đổi dạ”. Chính những suy nghĩ đó khiến Kim Ngưu ngày càng không tin tưởng vào đối phương.

2/ Tổng quan tình yêu Kim Ngưu

 • Trong 12 cung hoàng đạo con vật tượng trung cho cung Kim Ngưu là con bò đức, bởi vậy những người thuộc cung này manh tính khí khá ương ngạnh và đôi chút cứng đầu.  Tuy nhiên họ cũng là những người rất bình tĩnh điểm đạm và kiểm soát bản thân tốt. Họ chỉ ngang bướng khi có ai đó cố tình bắt họ phải làm những việc quá khó. Kim Ngưu không hay lo lắng và không bao giờ đưa ra những quyết định gì mà không cân nhắc. Họ yêu gia đình và luôn tận tâm vì những người mình yêu thương.
 • Trong tình yêu Kim Ngưu luôn chung thủy và tận tâm. Họ luôn muốn bảo vệ nửa kia của mình. Họ thích được chiếm hữu người mình yêu chính bởi vậy cũng rất hay ghen. Họ thích được chiều chuộng và luôn hiểu được người khác cần và nghĩ gì. Tuy nhiên Kim Ngưu cũng rất cứng đầu, cứng cổ.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi