$nbsp;
15-08-2018 10:19

Tình yêu Song Ngư rất lãng mạn, họ có xu hướng gắn bó và chung thủy với nửa kia của mình. Song Ngư thích những mối quan hệ lâu dài và gắn kết. Cô gái Song Ngư luôn yêu thương và khoan dung với đối phương. 

1/ Cung hoàng đạo nữ Song Ngư khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo nữ Song Ngư

 • Cung hoàng đạo nữ Song Ngư là những cô gái nổi tiếng xinh đẹp và dịu dàng, nàng có tấm lòng nhân hậu và rất bao dung với những người xung quanh, họ thích một cuộc sống tự do và độc lập, tuy tính cách có chút trầm và nhút nhát nhưng cô gái này nhiều lúc cũng tỏ ra rất mạnh mẽ và tự cường. Trong cuộc sống nàng kiên trì với những dự định và mong muốn mà bản thân đã đặt ra. Với họ cuộc sống phải do chính mình làm chủ. Song Ngư kiên cường vượt qua khó khăn và thử thách, cô nàng không thích quá phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ người nào.
 • Đối với những người mà họ yêu thương, chòm sao nữ Song Ngư tỏ ra nhẫn nại và quan tâm tới cảm nhận của họ. Họ là nhũng người tinh tế và khá nhạy cảm. Bản thân Song Ngư dễ mềm lòng với những người xung quanh, chính tính cách này đôi khi sẽ khiến nàng rơi vào tình trạng buồn bực và thất vọng. Song Ngư độc lập và lý trí tuy nhiên lại không phải là người quyết đoán, nếu bên cạnh không có người tài giỏi giúp đỡ cô gái này khó có thể làm nên đại sự.
 • Trong tình yêu, Song Ngư nữ rất chung tình, một lòng không đổi với đối phương, một khi đã yêu ai là trở nên “mù quáng”, nàng sẽ chẳng quan tâm tới quá khứ của người đó. Song Ngư hướng tới tương lai và cố gắng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong một mối quan hệ tình cảm, cô gái này hết mực làm theo nguyện vọng cũng như ý muốn của đối phương.

Song Ngư nữ yêu thương và vô cùng khoan dung với đối phương

 • Khi cung hoàng đạo Song Ngư rơi vào tình yêu, cung hoàng đạo này sẽ trở nên “bất chấp” và “mù quáng”, họ đối xử vô cùng nhiệt tình và yêu chiều đối phương vô bờ bến. Song Ngư làm tất cả mọi điều để khiến người kia vui vẻ. Trong mối quan hệ tình cảm ấy cô nàng trở nên “lép vế” và có phần bị phụ thuộc vào cảm xúc của đối phương.
 • Trong cuộc sống Song Ngư rất quan tâm tới cảm nhận của người mà nàng yêu. Họ sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu, Song Ngư rất dế mềm lòng chỉ cần một câu xin lỗi hay hối hận của đối phương là họ có thể quên sạch hết tất cả những lỗi lầm mà đối phương đã gây ra. Nhưng Song Ngư hãy nhớ rằng sai một lần thì có thể sửa nhưng nếu sai nhiều lần thì nó sẽ trở thành “thói quen” đấy.

Cung hoàng đạo nữ Song Ngư lãng mạn và thích được chia sẻ

 • Nữ Song Ngư khi yêu đặt rất nhiều hy vọng vào đối phương cũng như tin tưởng rằng người đó sẽ đem đến hạnh phúc cho mình.  Họ có trí tưởng tượng tốt và tạo được nhiều điều thú vị trong mối quan hệ giữa hai người. Song Ngư khiến đối phương bất ngờ và cảm động bởi sự ân cần, chu đáo của mình.
 • Cung hoàng đạo nữ Song Ngư không có khả năng giữ bí mật với người mà nàng yêu thương, cô gái này thậm chí còn muốn nói hết tất cả mọi điều với chàng cơ, dù đó có là chuyện công hay chuyện tư. Song Ngư cho rằng hành động đó chứng minh nàng rất tin tưởng ở đối phương.

Nữ Song Ngư sẽ thay đổi để phù hợp với người mình yêu

 • Song Ngư nữ khi yêu rất quan tâm tới cảm nhận của đối phương nên luôn cố gắng để đối phương được vui vẻ, nàng sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với ánh chàng. Họ là người nhẫn nại và có khả năng chịu đựng cao, Song Ngư luôn muốn người kia được vui vẻ, nàng lựa chọn cách “hùa” theo sở thích của đối phương. Có lẽ bởi vì tính cách khá nhu nhược và yếu mềm, Song Ngư luôn lo lắng và không có cảm giác an toàn với tình yêu của mình, nên họ trở nên cẩn thận, rụt rè và thiếu chính kiến. Chính điều đó khiến Song Ngư lúc nào cũng phải dựa vào cảm xúc của đối phương để thể hiện bản thân.
 • Lời khuyên cho cung hoàng đạo nữ Song Ngư : Đúng là bạn cần phải thay đổi chính mình nhưng tuyệt đối không phải là theo sở thích của đối phương, Song Ngư nên có cách nhìn nhận khác đi về tình yêu này. Ngoài ra bản thân bạn phải cố gắng trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn vào chính mình.

2/ Tổng hợp tình yêu Song Ngư

 • Trong cung Song Ngư có hai kiểu người: kiểu cá xuôi dòng thì rất mơ mộng, hão huyền và kiểu cá ngược dòng thì thực tế hơn và có thể tiến đến vị trí cao trong cuộc sống. Nhìn chung, các Song Ngư đều rất giàu cảm xúc và nhạy cảm. Họ khá mẫn cảm với những lời nói xúc phạm, thậm chí lăng mạ và những ý kiến không liên quan nhiều đến mình. Họ không hay tức giận, nhưng một khi đã tức giận, họ có thể sẽ làm người khác tổn thương với những lời nói sắc nhọn. Tuy nhiên, họ sẽ tự bình tĩnh rất nhanh và lấy lại cân bằng như trước.
 • Trong tình yêu Song Ngư là người có đầu óc thẩm mỹ và rất lãng mạn, họ là những người yêu chung thủy và muốn gắn bó lâu dài với nửa kia của mình. Họ đáng yêu và hay thể hiện tình cảm với người mình yêu. Họ chăm sóc tận tình và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Họ rất tinh tế và dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của bạn, thậm chí sẽ biết trước khi bạn nói với họ.
 • Ở khía cạnh khác cung hoàng đạo Song Ngư không được kiên định và hay dao động, đôi khi họ trở nên quá nhạy cảm.
 • Các cung hợp với Song Ngư: Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi