$nbsp;
15-08-2018 10:17

Trong tình yêu cung Song Tử thích được nuông chiều, họ có khuynh hướng muốn được sở hữu người mình yêu. Họ hướng tới một tình yêu mới lạ và đầy sôi nổi.

1/ Tình yêu cung hoàng đạo nữ Song Tử

Tính cách cung Song Tử nữ

 • Cung hoàng đạo Song Tử nữ thông minh, tinh ranh, nàng dường như hiểu biết đủ hết mọi thứ trên thế gian – có điều không có gì tới nới tới chốn cả . Nàng được trời phú cho khiếu nói chuyện đặc biệt hấp dẫn, khiến cho đối phương có khi chỉ cần ngồi nhà mà nghe họ “líu lo” cả ngày cũng không biết chán.
 • Chòm sao nữ Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người đàn ông thật sự thú vị và ngay khi biết điều này, cô nàng không tốn thời gian để thử thách cũng chẳng hề tính toán xem mình nên là người chủ động hay bị động trong mối quan hệ đó. Song Tử dù có nhiều hay ít chàng trai theo đuổi cũng chẳng bao giờ là một người kiêu ngạo hay tỏ vẻ “cành cao”. Nàng ta đủ thông minh để làm chủ “trò chơi tình yêu” của mình.
 • Trong tình yêu nữ Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người đàn ông thú vị mà mình đang tìm kiếm và không hề đặt ra những thử thách cũng như định hình hướng đi chủ động hay bị động của bản thân trong mối quan hệ đó. Cô ấy không bao giờ tỏ ra mình là người kiêu ngạo hay tự cao, cô ấy cũng có cách bộc lộ sự thông minh của mình qua hành động khiến cho đối phương phải nển phục và là người nắm thế “thượng phong” trong chuyện tình cảm.

Tình yêu Song Tử nữ hào phóng và mạnh mẽ

 • Cung hoàng đạo nữ Song Tử được coi là khá hào phóng và mạnh mẽ trong tình cảm, cô nàng luôn mạnh tay cho cho người mình yêu những món quà ý nghĩa, sẵn sàng chi hết số tiền tiết kiệm trong nửa năm cho một ngày lễ kỉ niệm nào đó của hai người, và cô ấy cảm thấy thoải mái vì điều đó.
 • Chòm sao nữ Song Tử luôn tỏ ra mạnh mẽ, cô ấy trở nên bền bỉ và kiên trì hơn bao giờ hết để đạt được những điều mà mình mong muốn. Nếu bị dối lừa trong tình yêu cô nàng sẽ không tỏ ra đau khổ, trước mặt mọi người luôn làm như không hề có chuyện gì xảy ra.

Nữ Song Tử yêu thích tự do khi yêu

 • Chòm sao nữ Song Tử luôn khiến người khác thích thú bởi sự hoạt bát và hiếu động của mình. Cô ấy yêu thích sự tự do và ghét bị quản lý quá chặt chẽ, hà khắc của đối phương. Cô ấy cần có tình yêu và sự an toàn, cần được nâng niu chiều chuộng, chăm sóc và muốn được xem là người quan trọng nhất thế gian.
 • Chòm sao Song Tử nữ ưa tự do không muốn thuộc sở hữu của bất cứ ai nhưng lại muốn người đàn ông nào đó chỉ dành cho riêng mình. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ cố gắng đánh lừa hay trốn chạy một Song Tử. Trời phú cho cô ấy một giác quan sắc bén đủ để nhận biết nhanh chóng “âm mưu” của bạn.

Song Tử khi yêu khá “lạnh lùng”

 • Song Tử nữ vốn là cô gái hiếu động và hay thay đổi điều đó khiến cho cô nàng luôn cảm thấy không hài lòng với người đàn ông bên cạnh mình, một khi cô nàng cảm thấy “tình yêu” hết thú vị, Song Tử thường có xu hướng ‘bỏ trốn” và không tiếp tục mối quan hệ nữa, bởi cô ấy không muốn lãng phí thời gian để nhìn tình yêu bay qua cửa sổ còn mình thì đang ngồi lại đau khổ, ngẩn ngơ.
 • Nữ Song Tử học cách quên đi rất nhanh những kỉ niệm đau buồn để bắt đầu cho một cuộc chơi tình ái mới mẻ và hấp dẫn không kém. Vì thế, sẽ thật ngu ngốc khi bạn ghen tuông với mối tình đã qua của nàng Song Tử. Hãy luôn nhớ rằng, một cô nàng Song Tử sẽ chỉ nhớ về quá khứ như một điều thú vị để kể chứ rất ít người để điều đó làm ảnh hưởng đến mối tình hiện tại của mình.

2/ Tổng quan tình yêu cung Song Tử

 • Trong số 12 cung hoàng đạo, cung Song Tử thường phức tạp như thể ẩn chứa hai người trong một. Họ cả thèm nhưng chóng chán và luôn cần đến những điều mới mẻ. Nếu như yêu một người thuộc cung Song Tử hãy học cách làm mới tình yêu của mình bằng những điều mới mẻ và khác biệt. Chắc chắn họ sẽ rất hứng khởi và thích thú. Song Tử rất nhạy cảm đặc biệt là với nỗi đau của người khác, họ nhẵ nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh.
 • Khi yêu những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử luôn muốn được nuông chiều, họ có ham muốn sở hữu người mình yêu. Thế nhưng họ lại thiếu chắc chắn đôi khi không kiên định khi yêu. Một trong số những cách tốt nhất những cách tốt nhất để nắm bắt trái tim Song Ngư là hãy biết cách nói chuyện một cách thông minh và hỏm hỉnh, những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ, họ sẽ vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên đôi khi họ cũng ích kỷ, hay lo xa và hay tò mò tọc mạch. Những cung hợp với Song Tử là Thiên Bình, Bảo Bình và Song

Nhìn chung trong tình yêu những chòm sao nữ Song Tử thích được nuông chiều, họ yêu rất hết lòng và có thể làm tất cả vì người mình yêu, họ thẳng thắn không do dự, nếu hết yêu họ sẵn sàng chia tay nhanh chóng.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi