$nbsp;
15-08-2018 10:18

Trong tình yêu Sư Tử luôn muốn bảo vệ người mình yêu, họ ấm áp lãng mạn và vô cùng chu đáo, họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn cho dù bạn thành công hay thất bại. Nữ Sư Tử khi yêu khéo léo, sẵn sàng thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi.

1/ Cung hoàng đạo Sư Tử nữ khi yêu

Tính cách khi yêu của nàng Sư Tử:

 • Trong số 12 cung hoàng đạo con gái Sư Tử nổi tiếng là thông minh nhất. Họ có thiên hướng chỉ làm theo những gì mà mình thích, họ cá tính và năng động bởi vậy sẽ không có bất cứ khó khăn nào có thể cản trở bước chân của nàng. Nữ Sư Tử tự tin và khá cố cháp, đối với những gì bản thân nhận định họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành.
 • Trong công việc cung hoàng đạo nữ Sư Tử có những lý tưởng và mục tiêu rõ ràng, họ có hoài bão và luôn muốn bản thân phải được “đứng trên đỉnh cao của thế giới”. Đối với bạn bè và người thân, Sư Tử tỏ ra vô cùng bao dung và nhẫn nại, thuộc tuýp người tình cảm và trọng nghĩa khí, họ sẽ không bao giờ có suy nghĩ coi thường hay lợi dụng ai. Bản thân Sư Tử cho rằng muốn nhận được tình cảm và sự yêu thương của người khác thì trước tiên bản thân phải cho đi cái đã.
 • Khi vướng phải lưới tình cô nàng cá tính Sư Tử này cũng sẽ có đôi lúc ngượng ngùng đấy. Tuy vậy nhưng bản thân họ lại muốn mình phải là người chủ động trong mọi việc. Sư Tử thẳng thắn thể hiện tình cảm của bản thân với người đó. Cô gái cung hoàng đạo Sư Tử thường bị chinh phục bởi hai kiểu đàn ông : Một là kiểu người lạnh lùng và kiêu ngạo, bản thân nàng sẽ cảm thấy “hứng thú dâng trào” khi đứng trước một anh chàng như vậy. Hai là mẫu hình đàn ông dịu dàng và chu đáo, bản thân Sư Tử tự nhận thấy mình không phải là một người con gái dịu dàng do vậy nàng hay có xu hướng tìm cho mình một người có thể bù đắp được khuyết điểm của bản thân. 

Sư Tử khi yêu thường “khéo léo” nói lời ngọt ngào.

 • Một khi đã xác định rõ ràng tình cảm với một ai đó, nàng Sư Tử sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu thương người đó. Trong tình yêu cô nàng không còn dáng vẻ “ngông cuồng” hay cao ngạo như thường ngày mà trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Sư Tử có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân, tuy nhiên họ chỉ có thể làm được một số việc trong khả năng của họ thôi. Tuy bề ngoài Sư Tử luôn nói rằng họ yêu bạn nhất, thương bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng vị trí thứ ba, thứ hai trong lòng họ thôi.
 • Nàng Sư Tử trở nên khá “dẻo miệng” khi đứng trước người mà họ yêu thương. Họ tuy có chút vụng về trong công việc gia đình nhưng lại có khả năng ăn nói không tầm thường chút nào. Khi làm sai chuyện gì đó, nàng sẽ rất thành khẩn mà nhận lỗi với bạn nhưng lần sau lại vẫn cứ mắc phải.

Cung hoàng đạo Nữ Sư Tử khi yêu chân thành, chung thủy trong tình yêu:

 • Chòm sao Sư Tử nữ quan niệm “khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó”, họ rất mạnh bạo và có thể thể hiện tình cảm ở mọi lúc mọi nơi. Những lúc ở chung, cô nàng có thể tận dụng mọi cơ hội để bồi dưỡng thêm tình cảm của hai người. Nàng thông minh và khá phóng khoáng, dường như cung hoàng đạo này cũng rất ít khi tỏ vẻ ghen tuông.
 • Trong tình yêu, nữ Sư Tử cho rằng muốn mối quan hệ này bền vững và tốt đẹp thì phải có lòng tin ở đối phương. Nàng không có thói quen quản chặt người kia nhưng cũng không có nghĩa Sư Tử sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của họ. Nàng Sư Tử vẫn chú ý, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương có thể chấp nhận được. Sự chân thành thể hiện trong hành động và lời nói, Sư Tử chưa bao giờ khiến người họ yêu thất vọng về điều này.

Cung hoàng đạo nữ Sư Tử khi yêu thông minh và nhạy bén

 • Khi yêu cung nữ Sử Tử rất nhạy bén, cô nàng có thể lập tức nhận ra được những bất ổn về tinh thần hay tình cảm của người kia. Con gái cung Sư Tử giác quan thứ 6 vô cùng nhạy, chỉ lướt mắt qua là nàng có thể cảm nhận được điều gì không ổn rồi. Trong mối quan hệ này, sư tử luôn cố gắng làm cả hai cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Nàng thông minh và khá hài hước, Sư Tử có thể khấy động không khí bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Cung hoàng đạo nữ Sư Tử vốn khá nóng nảy và nhiều khi khôgn kìm nén được bản thân. Tuy nhiên Sư Tử sẽ không bao vô lý mà gây chuyện với người khác. Nàng luôn cố gắng nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh và lý trí, do vậy mà nhiều khi giúp cô nàng tránh được những hành động sai lầm.
 • Trong tình yêu cung hoàng đạo nữ Sư Tử luôn cố gắng để duy trì sự hòa hợp, tuy vậy nhưng bản thân nàng cũng không phải là một người không hiểu lý lẽ. Nếu như người kia không còn yêu thương, dù buồn nhưng Sư Tử sẽ tự tay chấm dứt mối quan hệ này. Nàng dứt khoát và tỏ ra không vương vấn, kết thúc trong hòa bình.

2/ Tổng quan tình yêu cung Sư Tử

 • Cung hoàng đạo Sư Tử giống như chúa sơn lâm luôn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ thích cảm giác được nuông chiều cung phụng. Trong mỗi cuộc vui họ dễ dàng học nhập với mọi người. Tuy nhiên Sư Tử có khuynh hướng đàn áp và lấn át người khác, muốn được mọi người ngưỡng mộ. Cách tốt nhất để chinh phục trái tim của một Sư Tử là hãy nuông chiều họ. Lúc ấy, thay vì gầm gừ dữ tợn, họ sẽ ngoan ngoãn như một chú mèo đáng yêu.
 • Trong tình yêu Sử Tử luôn muốn được bảo vệ người mình yêu, họ sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn khi bạn thành công và ngay cả khi bạn thất bại. Họ có một tấm lòng ấm áp, lãng mạn và chu đáo, luôn biết quan tâm chăm sóc người mình yêu. Họ cũng có bản tính thích chiếm hữu và hay ghen tuông. Họ rất thích được người khác nuông chiều và chăm sóc, có lẽ vi vậy mà đôi khi họ sẽ ích kỷ, tự cao và kiêu ngạo.
 • Các cung hợp với Sư Tử: Dương Cưu, Nhân Mã, Sư Tử.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi