$nbsp;

Xem bói tử vi 12 con giáp những tháng cuối năm. Đây chính là ba con giáp may mắn hơn người, có cơ hội “cá chép hóa rồng” trong tháng 11/2018 này bởi họ nhận được sự phù trợ của trời phật. Cùng xemboi.com.vn điểm danh xem bạn có nằm trong số này không nhé !

Top con giáp hái ra tiền trong tháng 10/2018

Top con giáp hái ra tiền trong tháng 10/2018

Top 3 con giáp Cá Chép Hóa Rồng, hốt vàng thiên hạ

Người Tuổi Tuất

Theo xem bói tử vi 12 con giáp những tháng cuối năm, trước đây người tuổi Tuất thường bị rơi vào hoàn cảnh hao hụt tiền nong, có khi là phá sản, thế nên việc tích lũy hay tiết kiệm gặp phải không ít khó khăn.

Bước sang tháng 11/2018, nhờ số tốt, nhất được sự hỗ trợ của thần phật thế nên người tuổi Tuất có cơ hội đổi vận, đổi đời. Tài vận hạnh phát nên mang lại cho người tuổi Tuất nguồn thu dồi dào từ việc đầu tư kinh doanh. Ngoài những nguồn thu chính người tuổi Tuất còn nhận được những cơ hội do người khác mang tới, nhờ vậy có thể đầu tư kiếm lời được.

Tuổi Tuất thời điểm này không chỉ vượng tài mà phương diện sự nghiệp cũng vô cùng thuận buồm xuôi gió. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà con giáp này đã được đề bạt lên những vị trí cao hơn như là cấp quản lý hoặc là giám đốc.

Người Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 của người tuổi Hợi mọi việc tiến triển thuận lợi, không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Những vấn đề khúc mắc từ trước đó sẽ được tháo gỡ, có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp. Bản mệnh cũng khẳng định được tài năng lãnh đạo cảu mình nên được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài vận người tuổi Hợi trong tháng khá tốt, cả nguồn ngu chính và phụ đều hanh thông, dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tiêu xài. Chính vì vậy con giáp này nên tận dụng thời cơ để đầu tư, kinh doanh, may mắn sẽ đến với người thực sự nỗ lực vươn lên làm giàu.

Top con giáp hái ra tiền trong tháng 10/2018

Top con giáp hái ra tiền trong tháng 10/2018

Chính nhờ có cát tinh nhập mệnh, thế nên sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 11 thuận buồn xuôi gió, như cá gặp nước, hoàn thành xuất sắc mọi việc nên có được nguồn thu tốt. Sự nghiệp hanh thông, tài phú không ngừng mở rộng. Các cơ hội phát tài liên tiếp đến với người tuổi Hợi. Con giáp này có thể tậu nhà đẹp, mua xe xịn trong thời gian ngắn.

Người Tuổi Dần 

Theo thống kê tử vi 12 con giáp tháng 11 này, vận trình của tuổi Dần chuyển biến tích cực nhờ cát tinh chiếu mệnh. Nhờ có tinh thần làm việc hăng hái thê nên tuổi Dần tạo ra được hiệu suất tăng đáng kể. Ngoài ra bản mệnh là người tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được tập thể ghi nhận. Dù làm cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì các bạn cũng đều có cơ hội như nhau.

Trong công việc của tuổi Dần thời gian này cũng vô cùng thuận lợi, tài lộc có xu hướng tăng tiến, việc buôn bán kinh doanh thuận lợi hơn. Có nhiều đơn hàng mới, ký kết được các hợp đồng béo bở. Người làm tự do hay buôn bán nhỏ cũng có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, thu về lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này làm gì cũng nên tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà bất ổn.

Thời điềm tháng 10/2018 người Tuổi Dần đã chia tay với những vận đen, để bước sang thời điểm vượng vận, được quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, đều đều tăng tiến mà không vấp phải bất cứ khó khăn nào. Con giáp này cũng có cơ hội được tăng lương tăng thưởng. Do làm bất cứ việc gì cũng ra tiền nên người tuổi Dần sẽ thu được khoản thu nhập không nhỏ từ những công việc làm thêm bên ngoài. Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống vô tư vô lo mà không phải đau đầu vì tiền.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi