$nbsp;

Ông trời chẳng phụ lòng ai bao giờ. 3 con giáp này long đong, lận đận ở khung trời thanh xuân. Nhưng đi hết gian truân sẽ nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý khi bước sang tuổi 30. Cùng xemboi.com.vn điểm danh 3 con giáp này nhé.

3 nàng giáp đi hết gian truân sẽ giàu lên nhanh chóng sau tuổi 30

3 con giáp đi hết gian truân sẽ giàu lên nhanh chóng sau tuổi 30

Con giáp tuổi Mão

Nàng giáp này sinh ra vốn đã có tính cách nhu mì, hòa nhã, nội tâm lương thiện, xúc cảm. Họ luôn ứng xử dịu dàng trong mọi mối quan hệ, nên nhất mực được nhiều người yêu mến. Họ không có cuộc sống nhung lụa ngay từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, tư chất thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp nên tự thân có thể thay đổi vận mệnh.

Theo tử vi 12 con giáp,   nàng giáp tuổi Mèo nhận được nhiều phúc đức từ ơn trên. Nếu tiến tới cuộc sống hôn nhân sớm, giai đoạn đầu đời sẽ khá gian truân, vất vả. Nếu kết hôn muộn, cuộc sống thăng hoa rực rỡ bất ngờ, càng về trung và hậu vận càng phát mạnh về tài lộc. Số vượng phu ích tử giúp nàng giáp “nâng khăn sửa túi”, phò trợ cho sự nghiệp của chồng thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh ra đã nhận được nhiều phúc đức, sống may mắn cả đời. Mặc dù họ không có cuộc sống sung túc về vật chất, kim tiền, nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan, hòa nhã. Bởi vậy, họ nhận được sự yêu quý từ nhiều người xung quanh.

Đa số những nàng giáp tuổi này đều có tư chất thông minh, hiểu chuyện. Bởi vậy đi đâu, làm việc gì họ cũng nhận được sự phò trợ hết mình của quý nhân.

3 nàng giáp đi hết gian truân sẽ giàu lên nhanh chóng ở tuổi 35

Sau khi kết hôn, phúc đức của phụ nữ tuổi Hợi lại tăng thêm một bậc. Con giáp này không những có số vượng phu ích tử mà còn có thể mang đến nhiều may mắn cho toàn thể gia đình. Nhất là từ tuổi 35 trở đi, quan lộ nàng giáp thăng hoa rực rỡ.

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi trọn đời nàng giáp tuổi Sửu cho thấy họ thường mang số khổ, lúc nào cũng tảo tần làm việc vì cuộc sống mưu sinh. Tuy nhiên, đầu đời vất vả sẽ được trả lời bằng trái ngọt từ sau tuổi 35. Đời sống hậu vận sung túc, an nhàn khiến họ không còn mảy may đến vất vả đầu đời.

Nàng giáp này mang trong mình số mệnh đại cát, đại phú quý. Con đường phấn đấu làm giàu của họ thường dài hơn người khác. Tuy nhiên, ấy chỉ là nhất thời. Sau 35 tuổi, khi đã đủ tiềm lực, họ mau chóng gây dựng cơ ngơi khiến ai cũng phải ghen tị.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi