$nbsp;

Theo tử vi 12 con giáp, thì thời điểm cuối tháng 10 đầu tháng 11 sắp tới, sẽ là thời điểm mà 3 con giáp này có dịp gặt hái được thật nhiều tài lộc. Đây chính là 3 con giáp có vận trình tài lộc đẹp nhất trong só 12 con giáp thời gian sắp tới đây. 

Top 3 con giáp giàu lên điên đảo đầu tháng 11

Con giáp Tuổi Mùi

Top con giáp giàu lên điên đảo tháng 11

Top con giáp giàu lên điên đảo tháng 11 – ảnh minh họa

Những người tuổi Mùi vốn sống rất lương thiện, chân tình và vô cùng nghĩa khí. Họ có thừa sự thông minh và khôn ngoan để biết rằng mình đang muốn gì, cần gì, và phải làm những gì để có thể biến những khao khát, hoải bão của bản thân trở thành sự thật. Vận số của người tuổi Mùi vốn thường đã gặp nhiều may mắn, thì thời điểm sắp tới đây vận số lại càng đỏ như son.

Bước sang tháng 11, nhờ cát tinh “Hỷ Thần” phù trợ, và các thần tài thương yêu thế nên vận số của người tuổi Mùi vô cùng sáng chói. Tiền của trong thiên hạ dường như đều bị người tuổi Mùi gom hết về mình. Chỉ cần tận dụng triệt để thời cơ, Mùi sẽ có được nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Con giáp Tuổi Tỵ

Top con giáp giàu lên điên đảo tháng 11

Top con giáp giàu lên điên đảo tháng 11 – ảnh minh họa

Theo xem bói tử vi, thời điểm tháng 11 những người tuổi Tỵ sẽ bội thu về tiền bạc, rủng rỉnh tiền tiêu, họ có nhiều cơ hội để gia tăng thêm thu nhập. Trong tháng 11 này, thần may mắn dường như luôn “đeo bám” bạn, phù trợ cho bạn, mang cho bạn th ật nhiều may mắn. Tuổi Tỵ làm gì cũng rất thuận lợi, nguồn thu nhập rất tốt. Chỉ cần họ nhiệt tình, luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình thì đảm bảo họ làm gì cũng đều rất tốt.

Xem bói tử vi 12 con giáp cuối tháng 10 này, do nhận đươợ sự phù hộ của cát tinh “Long Đức ” thế nên người tuổi Tỵ có cơ hội bộc lộ được hết nét tài hoa và năng lực của mình. Đồng thời, do được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của con giáp này có cơ hội phát triển lên một tầng cao mới.

Cùng với đo, những giao dịch tiền bạc của người tuổi Tỵ trong thời gian này cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Có cơ hội phát tài, kiếm tiền ồ ạt. Dự kiến doanh thu có khi tăng lên gấp ba, có khi gấp 4 lần thời gian trước.

Con giáp Tuổi Dậu

Top con giáp giàu lên điên đảo tháng 11 – Ảnhh minh họa

Xem bói tử vi tháng 11 dương lịch này chính là thời điểm mà tài chính của người tuổi Dậu khá ổn định và đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt, nếu càng đi xa thì lại càng có thêm tài lộc. Người tuổi Dậu dù là người làm công ăn lương hay là tự mình đứng ra kinh doanh thì cũng đều có tiền bạc về tay.

Đối với những người tuổi Dậu làm công ăn lương, nguồn thu nhập cũng có cơ hội tăng lên, tiền bạc nhờ thế cũng rủng rỉnh hơn hẳn, nguồn thu nhập đến từ những nghề tay trái. Nói chung là không lúc nào thiếu tiền, chỉ sợ không biết cách tiêu tiền mà thôi. Còn đối với những người tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên chú ý hết sức tới sức khỏe, thời điểm này trong tháng bận rộn làm ăn, nguồn lợi nhuận thu về cũng tăng gấp bội, thế nhưng công sức bỏ ra cũng không ít, chỉ cần lưu ý đừng đổ bệnh khi mà việc làm ăn đang lúc vào cầu.

Vận số của 3 con giáp này khá tốt, nhưng không có nghĩa rằng họ tiền của cứ tự nhiên đổ về túi hộ, cái gì cũng có giá của nó, để có được thành quả như vậy bản thân mỗi người cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, đặt ra mục tiêu và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu thì mới mong có được nguồn thu như mong đợi.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi