$nbsp;
14-11-2018 18:26

Dưới đây là top cung hoàng đạo cho dù có độc thân thì cả 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Song Tử, Xử Nữ cũng không cần phải bận tâm lo lắng gì cả, bời thời điểm những tháng cuối năm 2018 này, nhất định họ sẽ tìm được người yêu đích thực. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

Để có thể tìm được một nửa thật sự dành cho mình không phải là điều đơn giản. Giữa biển người mênh mông làm sao có thể biết được ai là người thực sự yêu mình, đối tốt với mình và có thể cùng mình đi tới suốt cuộc đời.

Top cung hoàng đạo đào hoa cuối năm 2018

Top cung hoàng đạo đào hoa cuối năm 2018

Top cung hoàng đạo đào hoa nở rộ cuối năm 2018

1. Cung hoàng đạo Song Tử

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, vào dịp cuối năm 2018 vận đào hoa của Song Tử sẽ vô cùng nở rộ, việc tìm thấy người yêu đích thực sẽ vô cùng dễ dàng.

Song Tử vốn thực cũng chẳng có tiêu chuẩn gì, cũng chẳng có hình mẫu nào cố định cả. Bởi kỳ thực không chỉ riêng Song Tử mà ai cũng như vậy thôi, đều không thể xác định rõ ràng được người sẽ nắm tay mình đi đến cuối con đường, người có thể luôn bên mình trong quãng đời còn lại sẽ là ai.

Bởi vậy nên thay vì bất an do dự, chờ đợi lưỡng lự, không bằng nghe theo sự mách bảo của trái tim, làm theo những điều mình muốn, mạnh mẽ tiến đến với người mình thích.

Hãy sẵn sàng mở lòng trái tim và bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân mình, hãy tự tạo dựng cho mình cơ hội từ giờ đến cuối năm, như vậy Song Tử sớm muộn gì cũng sẽ tìm được người yêu đích thực, tìm được một nửa của mình mà thôi.

2. Cung hoàng đạo Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thời điểm cuối năm 2018 này chuyện tình duyên của Cự Giải có nhiều chuyển biến tốt đẹp, mang lại cho bạn nhiềuu niềm vui đặc biệt là có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

Trong số 12 chòm sao Cự Giải vốn là tuýp người sống tình cảm, luôn khát khao được yêu thương. Thật ra trong xã hội bây giờ, thật khó mà tìm kiếm được người có thể thật lòng yêu thương và chăm sóc cho mình. Có thể bên mình, chăm sóc mình những lúc ốm đau.

Vốn là tuýp người sống khá khép kín, Cự Giải khá e dè trong việc bộc lộ nội tâm hay con người thật của mình. Lâu dần những cảm xúc tích tụ sẽ khiến Cự Giải mệt mỏi và muốn tìm một ai đó để trút ra, chia sẻ với họ.

May mắn cho bạn là thời điểm cuối năm nay, sẽ có một người thật sự yêu thương, thấu hiểu họ, có thể sẵn sàng lắng nghe và xoa dịu những vết thương lòng của họ, đem lại cho Cự Giải tình yêu trọn vẹn, ngọt ngào nhất.

3. Cung hoàng đạo Xử Nữ

Vận trình tình cảm trắc trở của cung hoàng đạo Xử Nữ cuối cùng đã được đơm hoa kết trái, gặt hái được nhiều quả ngọt. Trong cuối năm, họ có thể sẽ tìm được một nửa dành cho mình, cùng nhau đi tới cuối con đường.

Tuy Xử Nữ là một người rất độc lập, có bề ngoài lạnh lùng và dường như chẳng cần ai quan tâm, nhưng thực ra họ là những người rất mềm yếu, khát khao yêu thương và luôn mong có ai đó có thể sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với họ mọi buồn phiền mệt mỏi trong cuộc sống.

Vốn dĩ Xử Nữ rất muốn được yêu thế nhưng lại sợ yêu, vì họ sở bị tổn thương. Nhưng cũng may thay, trong cuối năm này, Xử Nữ sẽ dần trở nên thẳng thắn và mạnh mẽ hơn, dám yêu dám thử, và cuối cùng có thể tìm được một người thật phù hợp với mình.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|