$nbsp;
11-10-2018 18:14

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, thì đây là những chàng trai tuyệt vời nhất, họ sẽ là những ông bố tuyệt vời, chỉ có những cô gái thật may mắn mới có phúc lấy được người đàn ông ga lăng, chín chắn và biết chăm lo cho gia đình như vậy.

Top cung hoàng đạo là ông bố hoàn hảo

Top cung hoàng đạo là ông bố hoàn hảo

Top chòm sao là ông bố hoàn hảo

Chòm sao Hổ Cáp – Ông bố gương mẫu

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp nổi tiếng có tính trăng hoa. Đàn ông cung Hổ Cáp thông minh, dí dỏm, và có sức hút kỳ lạ với phụ nữ. Đó cũng chính là lý do mà người ta phong tặng cho họ là người “đàn ông đa tình”.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi đang kén chọn một cô vợ lý tưởng cho mình mà thôi, còn một khi đã lên chức bố thì mọi thứ trong mắt họ chỉ còn là những đứa con đáng yêu.

Còn khi đã có con, thì trong mắt những đứa con của họ, ông bố Hổ Cáp là tất cả, điều đó giúp họ tránh xa những cạm bẫy bên ngoài. Vì con mình, chàng trai Hổ Cáp sẽ cố gắng hết mình để trở thành ông bố hoàn hảo, họ sẽ làm đủ mọi việc để có thể ghi điểm trong mắt những đứa con đáng yêu của mình.

Chòm sao Ma Kết – Ông bố kiên nhẫn

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo được cho là già hơn lứa tuổi, trưởng thành, đàn ông hơn hẳn. Thế nhưng bên trong vẻ ngoài lành lùng lại là một trái tim ấm áp và chân tình, đặc biệt là với người thân và những đứa con của họ.

Theo Tử vi cung hoàng đạo, khi làm bố, Ma Kết cứng nhắc khô khan ngày nào cũng trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng trong việc dạy dỗ con cái. Mỗi khi con làm sai, họ tỏ ra rất kiên nhẫn, không chỉ trích, quát mắng mà chỉ ra lỗi sai của con, sau đó để con tự nhận lỗi, hệt như hai người lớn đàm phán với nhau.

Chòm sao Sư Tử – Ông bố ham vui

Hoàn toàn trái ngược với hình ảnh một Sư Tử ham vui và ham chơi, khi đã lập gia đình, ông bố Sư Tử trong mắt con cái là người cực kỳ chăm chỉ. Họ sẽ luôn luôn nghĩ ra những trò chơi mới để vui đùa cùng với con, điều họ yêu thích là dành thời gian bên con trẻ.

Top cung hoàng đạo là ông bố hoàn hảo

Top cung hoàng đạo là ông bố hoàn hảo

Cuộc sống của những ông bố Sư Tử dường như chỉ có vợ và con, vì họ là người cực kỳ có trách nhiệm với gia đình. Chỉ có những người vợ may mắn mởi có thể “thu phục” được đàn ông cung Sư Tử.

Chòm Sao Bảo Bình – Ông bố đa năng

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình cũng được xem là ông bố tuyệt vời. Bảo Bình là sự kết hợp của một ông bố vừa hiền lành, vừa vui tính, ôn hòa, nhưng cũng rất nghiêm khắc. Nên các con của họ trải qua đầy đủ những cảm xúc vô cùng thú vị khi ở bên những ông bố này.

Ông bố Bảo Bình là người đa tài, và họ có thể làm tất cả mọi thứ, họ có thể làm tất cả mọi thứ, từ sửa điện cho đến đóng bàn ghế, từ nấu ăn cho đến buộc tóc cho con, bố đều có thể hoàn thành xuất sắc. Những điều mà ông bố Bảo Bình làm luôn khiến cho những đứa con vô cùng ngưỡng mộ.

Dù thỉnh thoảng bố cũng lười, thế nhưng những bài học bố Bảo Bình dạy con đều không thể nào so sánh được. Cho dù sau này trưởng thành, các con luôn nhớ tới công lao to lớn của ông bố Bảo Bình


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|