$nbsp;
29-01-2019 18:30

Theo tử vi năm 2019 đây chính là 4 cung hoàng đạo có sự thành công ngoài mong đợi, cả tiền tình lẫn sự nghiệp đều viên mãn. Cùng xemboi.com.vn điểm danh xem họ là ai.

Trong năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình và Kim Ngưu chính là những cung hoàng đạo đó. Họ có sự nghiệp viên mãn trọn vẹn, cả tình lẫn tiền đều vô cùng viên mãn.

Top 4 cung hoàng đạo tình tiền viên mẵn năm 2019

1. Song Tử (22/5 – 21/6)

Theo tử vi năm 2019 Song Tử có lẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất khi mà cả sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm của họ đều rất tốt. Với sự xuất hiện của các quý nhân, mọi khó khăn trở ngại trên con đường tiến tới thành công của bạn sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Bên cạnh đó nhờ vào sự thông minh và tài ứng biến linh hoạt của mình Song Tử tạo được những ấn tượng vô cùng tốt đẹo đối với cấp trên và đồng nghiệp, từ đó triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở.
Hơn thế nữa đường tài vận của Song Tử cũng thăng hoa vượt bậc, túi tiền của Song Tử lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ hết là lại có, họ sẽ không mấy khi phải lo lắng tới chuyện thiếu thốn tiền bạc. Chuyện tình cảm thì không có gì phải bàn khi hai bạn đang chuẩn bị cho mối quan hệ này một bước tiến quan trọng.
cung hoàng đạo tiền tình viên mãn năm 2019

2. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo tử vi Bạch Dương vốn dĩ là người sẽ phát huy được hết khả năng của mình khi đối diện với nghịch cảnh, khó khăn. Trong thời gian tới, hứa hẹn Bạch Dương sẽ phải đối diện với môi trường cạnh tranh khốc liệt.
Áp lực gia tăng nhưng cũng chính điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của bạn, kích thích tiềm năng bên trong bạn và khiến bạn tỏa sáng ở nơi làm việc.
Danh tiếng của Bạch Dương được củng cố, địa vị cũng vững chắc giúp sức rất nhiều cho con đường tiến tới thành công của bản thân. Kết quả sẽ đến trong một sớm một chiều.
Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của Bạch Dương sẽ có những biến chuyển lớn mang tính tích cực. Hạnh phúc hóa ra chẳng ở đâu xa, mà ở rất gần bạn rồi đấy!
Chưa hết, tài vận của Bạch Dương trong năm nay khá ổn định, tuy đầu năm có một chút khó khăn nhưng bạn sẽ sớm được bù đắp lại sau đó. Nhìn chung, đây sẽ là một năm bình yên, viên mãn với Bạch Dương đấy.

3. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình vốn dĩ là một người thông minh, lạc quan và yêu đời. Thiên Bình đi đến đâu là năng lượng tích cực lại lan tỏa đến đấy và cũng là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh.
Bước sang năm 2019 tử vi cung Thiên Bình luận đoán rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục phát huy những kỹ năng và lợi thế của mình, bạn cũng có cơ hội để tỏa sáng rực rỡ ở nơi làm việc khi mọi kế hoạch và sự án vào tay bạn sẽ vận hành trơn tru hơn và kết quả đạt được kết cao. Nhìn chung, sự nghiệp của Thiên Bình trong năm nay sẽ đạt được rất nhiều thành công khiến người khác phải ghen tị.
Bên cạnh đó thì tiền tài của bạn cũng có xu hướng tăng mạnh vào dịp cuối năm, khi thời điểm mà các dự án đạt được lợi nhuận như tính toán ban đầu. Chuyện tình cảm thì không cần phải nói, Thiên Bình sẽ luôn được sống trong sự ngọt ngào và hạnh phúc của ái tình.

4. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là người kiên trì, nhẫn nại, luôn trau dồi cho mình những kĩ năng cần thiết để có thể hòa nhập với cuộc sống và tiến gần đến mục tiêu đã định. Bạn đã luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm quý báu, và năm 2019 chính là thời điểm thích hợp để bạn tỏa sáng và thành công.
Tiền tài trong túi bạn sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở, các kế hoạch tài chính đạt được lợi nhuận khổng lồ, chưa kể là bạn còn có cơ hội được thăng chức tăng lương ở nơi làm việc.
Với phương châm “chậm mà chắc”, đây chính là lúc bạn gặt hái được “trái ngọt” cho mình. Sự tự tin và chủ động khiến Kim Ngưu trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn bao giờ hết, tử vi dự báo một chuyện tình yêu đẹp như mơ sẽ “nảy mẩm” trong năm này.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi