$nbsp;
15-08-2018 11:09

Tháng 7 là thời điểm mà các chòm sao Bảo Bình, Ma kết gặp nhiều chật vật trong công việc và tiền bạc, thế nhưng thời gian nửa cuối năm khi bước sang tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao này sẽ có dấu hiệu khởi sắc lên đáng kể. Cùng xemboi.com.vn điểm danh top 5 chòm sao được quý nhân trợ giúp dịp nửa cuối năm 2018 này.

chòm sao được quý nhân phù trợ

Chòm sao Bảo Bình

Trong thời gian tháng 7 năm 2018 là quãng thời gian mà chòm sao Bảo Bình gặp phải nhiều chật vật với chuyện công việc cũng như tiền bạc. Sao Hỏa nghịch hành khiến cho mọi cố gắng của chòm saonày trong công việc và kiếm tiền đều bị trì hoãn lại.

Điều đó khiến Bảo Bình thiếu tự tin, thiếu quyết đoán và dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc và tài chính. Tuy nhiên từ thời điểm này Bảo Bình ngay lập tức đã lấy lại được phong độ và sẽ chiến đấu hết mình, nhờ vậy Bảo Bình thoải mái dư dả tiêu pha dịp cuối năm.

Chòm sao Song Ngư

Theo mật ngữ 12 chòm sao,  trong quãng thời gian nửa cuối năm 2018 này chòm sao Song Ngư cũng gặp được nhiều may mắn, sao Hỏa di chuyển trong chòm sao này sẽ mang tới nhiều động lực làm việc cũng như động lực kiếm tiền cho chòm sao Song Ngư.

Chuyện rủng rỉnh tài chính vào quý dịp nửa cuối năm 2018 với Song Ngư là điều dễ hiểu. Dù có thể sẽ không mấy quan tâm, nhưng có lẽ các Song Ngư cũng nên bắt đầu lên các dự định chi tiêu hợp lý để khỏi bỡ ngỡ khi dòng tiền đột nhiên chảy về quá nhiều rồi ứ đọng trong ví và tài khoản.

Chòm sao Song Tử

Dễ dàng nhận tháy ở giai đoạn đầu của 6 tháng cuối năm đối với chòm sao Song Tử có phần chông chênh, lận đận, đặc biệt trong công việc tài chính. Thế nhưng kể từ tháng 8 các Song Tử sẽ bắt đầu bứt phá để bù đắp cho những thiếu hụt trong tháng 7.

Song Tử hãy chuẩn bị sẵn sang tinh thần đón những tháng cuối năm với túi tiền xông xênh có khi dư giả cho các dự định tiêu pha của mình thôi. Chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón những tháng cuối năm với túi tiền xông xênh, có khi là dư giả cho các dự định tiêu pha của mình thôi, các Song Tử nha!

Chòm sao Thiên Bình

Nếu như Thiên Bình đang có dự định làm đẹp hay là thay đổi diện mạo, phong cách, thì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội tốt cho các Thiên Bình đầu tư tài khi mà nguồn tài chính còn đang khấm khá. Cũng giống như Song Tử và Bảo Bình, Thiên Bình nhận được năng lượng tích cực từ chòm sao tốt, giúp cho bạn có nhiều động lực để hăng say cày tiền miệt mài.

Cứ giữ đúng phong độ như vậy, chắc chắn Thiên Bình sẽ có một nửa cuối năm với cuộc sống sung túc, nhẹ nhàng không phải lo lắng về chuyện no, chuyện đói.

Chòm sao Bọ Cạp

Nhờ có nguồn năng lượng của chòm sao tốt mà Bọ Cạp ít khi bị thâm hụt về vấn đề tài chính trong bất kể tháng nào của năm 2018. Vào dịp nửa cuối năm 2018n này Bọ Cạp sẽ lại như hổ có thêm đôi cảnh, càng trở nên khấm khá hơn, phất lên hơn trong công việc cũng như tài chính của chính bản thân mình. Hãy tận dụng tốt những thời cơ này để đầu tư kinh doanh sinh lời cho dịp nửa cuối năm nha các Bọ Cạp !

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi