$nbsp;
10-10-2018 16:36

Trong số 12 cung hoàng đạo, họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo đầy mưu mô, hiểm độc bậc thầy, đừng có dại mà động đến họ, hay làm cho họ phật lòng. Nếu ai đó làm nghịch ý họ họ sẽ trả thù không thương tiếc, cũng có khi chỉ vì không vui, họ cũng có thể nổi máu mưu mô. Cùng xemboi.com.vn điểm danh 

Cung hoàng đạo tà ác

Cung hoàng đạo tà ác – ảnh minh họa

Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc

Top 1: Bọ Cạp: Đa đoan, quỷ kế

Điểm danh top 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là người thâm sâu, hiểm độc nhất. Chòm sao này có rất nhiều quỷ kế đa mưu. Nói như vậy không phải là trong cái đầu nhỏ bé của Thần Nông luôn ẩn chưa mưu mô hại người đâu nhé. Chòm sao này sẽ chỉ làm việc đó đổi với kẻ thù của mình mà thôi.

Dù là nam hay nữ bạn cũng đừng quá bất ngờ nếu một ngày bạn thấy cô bạn hay anh bạn của mình đâm thọc sau lưng hay đem bị chuyện để bôi nhọ bạn với người khác. Khi phát hiện ra sự việc nếu bạn định nổi máu điên ba mặt một lời với Bọ Cạp thì cũng không có tác dụng gì đâu bởi Bọ cạp sẽ trơ ra và lì lợm hơn mà thôi…Không chừng bạn còn bị vu cho tội nói xấu Thần Nông nếu như bạn không có nhân chứng thích đáng.

Và kế sách mà Thần Nông vạch ra để “xử” kẻ đó sẽ rất hiểm độc, hoàn hảo đến mức để kẻ thù tự rơi vào bẫy mà không hay biết. Thế nên, tránh đối đầu với những chú bọ cạp cực “hiểm” này nhé.

Top 2: Thiên Bình: Để bạn rơi xuống bùn

Làm hại người khác đã là xấu thế nhưng gây hại cho người bạn bè của mình còn độc ác hơn nhiều. Ấy vậy mà một số chòm sao Thiên Bình lại làm điều đó.

Đối với những cung hoàng đạo Thiên Bình này khi đã vướng vào rắc rối gì đó, họ sẽ sẵn sàng lôi bạn ra để làm bi đỡ đạn, hoặc có khi chỉ vì cứu bản thân mình họ sẽ đẩy bạn xuống bùn.

Hành động này của Thiên Bình không phải là do hộ cố ý đâu mà khi đó họ chỉ muốn dùng bạn để đỡ tội cho mình rồi sau đó sẽ cứu bạn ra, thế nhưng quãng thời gian chần chừ lựa chọn thì gnười bạn của Thiên Bình đã chìm nghỉm dưới bùn rồi.

Cung hoàng đạo tà ác

Cung hoàng đạo tà ác

Top 3: Xử Nữ: Ai nghịch ý họ sẽ chết chắc

Xử Nữ vốn có vể bề ngoài hiền dịu thế nhưng họ cũng thuộc top những người tà ác lắm đấy nhé. Đó là chòm sao khó tính bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì tội dám trái lời họ, hay lỡ phá vỡ kế hoạch mà họ đã kỳ công lập nên thì tập xác định đi, án tử hình dành cho bạn sẽ được thi hành một sớm một chiều.

Ít có người dám dây dưa với Xử Nữ bởi cung này nổi tiếng là thông thái rởm, và lừng danh về khoản kiêu căng, họ luôn bất chấp đề bảo vệ quan điểm của mình cho dù họ có sai lè lè đi nữa. Thế nên ai cố gắng phân phua đối nghịch với Xử Nữ thường là không có kết cục tốt đẹp đâu.

Top 4. Song Ngư- Khẩu phật tâm xà

Hầu hết mọi người đều bị vẻ nhu mì và ngoan thảo của Song Ngư làm cho mê muội. Thế nhưng đó chỉ là vỏ bọc hoàn hảo để che giấu bên trong là con người nham hiểm mà thôi. Tuýp người này lúc nào cũng tỏ ra mặc kệ nhân tình thế thái, thảo mai mật ngọt xoa dịu hết thảy mọi người, tỏ ra ta đây rất thanh cao và ngây thơ, sẽ không bao giờ tranh giành với ai.

Thế nhưng sự thật không phải vậy, nếu như ai đó dám nẫng tay trên của họ thì cứ gọi là sẽ phải trả giá rất đắt. Người được Song Ngư ngọt nhạt nhiều nhất chính là người đang phải “ăn quả lừa” to nhất. Một khi Song Ngư nhận thấy ai đó không vừa mắt thì họ sẽ lập mưu tính kế lâu dài để loại bỏ, “trừ khử” họ mà chẳng để lại dấu vết.

Top 5: Kim Ngưu: Không vui là muốn hại người

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là chòm sao thực dụng bậc nhất, lúc nào cũng chỉ có biết tiền với tiền, cà cuộc đời của họ chỉ dành để chạy theo tiền tài và danh vọng mà thôi.

Những cô nàng Kim Ngưu giống như những cô công chúa thích nổi loạn,sống hơi “điên rồ” một chút. Cứ nhàn rỗi một chút là họ lại lôi đám nô tài khốn khổ ra để mua vui bằng những trò thật ác độc như rải mật lên người rồi cho kiến, ong vào cắn…

Ngay lúc làm có thể họ chưa hề nhận ra hành động của mình thật động ác, và vô cùng đáng trách.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi