$nbsp;
15-11-2018 16:56

Những cung hoàng đạo nam này có sức hấp dẫn gì mà khiến các cô gái phải “chết mê chết mệt” như vậy nhỉ. Hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh top 5 cung hoàng đạo nào.

Top 5 chàng trai hoàng đạo dưới đây sẽ khiến cho các cô gái vô cùng yêu mến, họ có sức hấp dẫn, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ cô gái nào. Vẻ hấp dẫn của họ được ẩn sâu trong tính cách con người họ, sẽ được thể hiện mạnh mẽ qua vẻ bề ngoài khi họ bắt đầu giao tiếp với mọi người. Đó là những chàng trai Cự Giải, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử và Bọ Cạp.

Top cung hoàng đạo nam khiến phụ nữ say như điếu đổ

Top cung hoàng đạo nam khiến phụ nữ say như điếu đổ

Top cung hoàng đạo khiến phụ nữ say như điếu đổ

1. Nam Cung Cự Giải

Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo nhận định, những chàng trai cung hoàng đạo Cự giải thực sự là những người vô cùng tốt bụng, nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy sự hài hước quá đó lại khiến họ thân thiết quá mức với những người con gái khác ngoài mình.

Thế nhưng Nam cung Cự Giải lại là những người vô cùng quý trọng gia đình, hơn nữa mỗi lần tham gia tụ tập bạn bè, nam Cự Giải nhất định sẽ rất vui vẻ dẫn theo nửa kia của mình. Và bất kể khi nào đưa ra quyết định nào đó, họ sẽ đều lấy gia đình, lấy người nhà của mình để làm mục tiêu cao nhất.

Vậy nên dù có đôi khi khiến cho bạn đời của mình có chút bất an, nhưng bạn cũng biết tất cả chỉ xuất phát từ sự quan tâm mà thôi, chàng trai cung Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để con gái trao trọn đời mình.

2. Nam Cung Xử Nữ

Ưu điểm lớn nhất của những chàng trai cung hoàng đạo Xử Nữ đó là họ sống cực kỳ có nguyên tắc, họ có những cách suy nghĩ rất riêng trong nhiều chuyện, hơn nữa, họ cũng vô cùng chăm chỉ học hỏi thêm mỗi ngày về những điều mới mẻ.

Điều đáng giá nhất để bạn gửi trọn đời mình cho một nam Xử Nữ, ấy là anh ta cực kì lãng mạn, sẵn sàng trả giá không chút hối hận cho tình cảm của mình.

Yêu một chàng trai cung Xử Nữ họ sẽ sẵn sàng “lên núi đao, xuống biển lửa” vì bạn gái, họ cũng đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của đối phương, tạo cho bạn cảm giác mình đang được che chở. Họ sẵn sàng quên đi cảm xúc của bản thân mình và đặt suy nghĩ của người yêu mình lên trên hết.

3. Nam Cung Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tinh thần trách nhiệm rất cao, đến nỗi cho dù có không yêu một người, họ cũng sẽ đồng ý ở bên người đó.

Top cung hoàng đạo nam khiến phụ nữ say như điếu đổ

Top cung hoàng đạo nam khiến phụ nữ say như điếu đổ

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ không tùy tiện ngỏ lời muốn cưới một cô gái, thế nhưng khi họ đã quyết định mở lời, thì có nghĩa là họ sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Sự lãng mạn cũng được họ sử dụng nhuần nhuyễn đến mức khiến bạn kinh ngạc.

Sau khi trở thành vợ của Kim Ngưu, tất cả mọi thứ của họ đều trở thành của bạn, vì thế cung hoàng đạo này cũng cực kỳ đáng giá để bạn gửi gắm cả đời.

4. Nam Cung Sư Tử

Theo đánh giá của nhiều người thì chàng trai Nam Sử Tử là những kẻ cực kỳ gia trưởng, khiến các bạn nữ có thể có đôi chút dè chừng.

Chính xác là họ có hơi độc đoán một chút, có hơi bá đạo một chút, thế nhưng tất cả điều mà họ làm lại chị vì một lý do duy nhất là để bảo vệ gia đình mà thôi. Vì người nhà, cung hoàng đạo nam này sẵn sàng trả giá, chịu đựng mọi vất vả, khổ sở.

Cô gái nào quyết định sẽ ở bên Sư Tử trọn đời hãy cứ yên tâm, họ nhất định sẽ dùng hết sức lực của mình để bảo vệ cho bạn, khiến bạn cảm thấy mình cực kì an tâm.

5. Nam Cung Hổ Cáp

Những chòm sao nam thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thường là người hơi phong lưu, đôi chút trăng hoa thế nhưng họ lại là những người có trách nhiệm.

Kể cả là có khi Hổ Cáp ra ngoài ăn vụng thì trong đầu họ vẫn luôn xác định rất rõ ràng rằng đâu là công, đâu là tư và ai mới là người quan trọng nhất. Nên nếu họ đi vụng trộm, cô gái thứ ba nhất định sẽ phải chịu thiệt thòi.

Nam Hổ Cáp cũng là người rất nỗ lực vì công việc, họ chăm chỉ làm ăn kiếm sống để chăm sóc cả nhà.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi