$nbsp;

Nếu bạn đang quen một trong những con giáp này thì cần cân nhắc ngay chuyện kết thúc hay tiếp tục nhé. Bởi bản tính họ bạc tình bạc nghĩa, dễ thay lòng đổi dạ, chẳng sớm thì muộn cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý nổi danh thông minh, lanh lợi, sắc sảo, tinh tế. Họ luôn là người làm chủ mọi tình huống, đặc biệt là trong quan hệ yêu đương. Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, nên những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và đầy tham vọng trong sự nghiệp. Với họ, không có một mối quan hệ nào là “bình thường”, các chàng trai mà họ chọn phải là người có học thức, địa vị xã hội…

Top con giáp bạc tình bạc nghĩa, dễ thay lòng đổi dạ

Top con giáp bạc tình bạc nghĩa, dễ thay lòng đổi dạ

Các cô gái tuổi Tý nhận thức được vẻ đẹp và tài năng của mình nên họ khéo léo sử dụng điểm mạnh để tạo những mối quan hệ tốt đẹp nhằm mục đích thỏa mãn tham vọng của họ. Trong một số trường hợp nếu sức hút quá lớn, họ rất có thể đánh mất chính mình để đánh đổi lấy thành công, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ phản bội tình yêu của mình một cách dễ dàng.

Con giáp tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ đam mê bầu trời tự do, phóng khoáng, luôn muốn được trải nghiệm và khám phá những mảnh đất mới mẻ. Họ rất dễ cảm thấy chán ghét sau một thời gian yêu ai đó nếu người ấy cứ tỏ ra kiểm soát.

Top con giáp bạc tình bạc nghĩa, dễ thay lòng đổi dạ

Những người đàn ông có trải nghiệm cuộc sống lại là mục tiêu mà các cô nàng tuổi Ngọ mong chờ, nhưng họ không hề biết những anh chàng phong trần lại cực kỳ nhạy bén. Tất nhiên những anh chàng này chẳng bao giờ mong gặp phải những cô nàng thực dụng. Do đó mà tình yêu sẽ bị mất lúc nào không hay.

Con giáp tuổi Thân

Con giáp này luôn nghĩ mình là người có tấm lòng bao la, lại là người yêu cái đẹp nên chỉ cần nhìn thấy cô gái nào vừa mắt là họ đều thích. Người ta vẫn nói, muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải giữ được dạ dày của họ, nhưng tất cả đều sai với đàn ông tuổi Thân nhé. Với đàn ông tuổi Thân thì dù bạn có nấu nướng khéo léo ngon lành đến đâu cũng chẳng thể giữ được trái tim họ khi họ đã muốn ra đi. Một khi họ đã quyết nhất định sẽ bỏ lại tất cả. Cho dù đối phương có

Có thể nói, nam tuổi Thân chính là con giáp đào hoa, gặp người nào yêu người nấy, dù bạn có đem họ buộc lại bên mình cũng chẳng thể giữ nổi đâu. Còn thì bạn sẽ Chẳng lo bị “cắm sừng” khi yêu 3 con giáp chung tình này.

Xem thêm tử vi năm 2019 bản mệnh qua bài viết sau xem bạn vận trình tình duyên của bạn như thế nào nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi