$nbsp;

Đây là top con giáp cần hết sức đề phòng trong tháng 12/2018 nếu như không muốn bị lừa gạt, mất cả tiền lẫn tình trong thời gian này. Họ là ai, bạn có nằm trong số đó, hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh. 

Top con giáp ngây thơ dễ bị lừa gạt tháng 12/2018

1. Người tuổi Mùi 

Xem bói tử vi 12 con giáp, những người tuổi Mùi vốn hiền lành, chính trực, nhưng rất dễ động lòng trước những bất hạnh của người khác. Đây là một điển hình của người rất dễ tin người khác. Dù là trong cuộc sống hay trong công việc họ cũng dễ gặp phải nguy cơ bị lừa gạt.

Vốn dĩ người tuổi Mùi có nội tâm rất đơn giản, lại vô cùng trong sáng. Ngay cả khi cuộc sống khó khăn nhất, họ vẫn luôn đầy tích cực, lạc quan, khiến mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Vì vậy họ dễ tin người, cũng dễ bị tổn thương vì quá nghĩ tốt vì người khác.

Thời điểm cuối năm 2018 từ vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn, đừng quá tin người để rồi tiền mất, tật mang.

Người Tuổi Sửu

Top con giáp dễ bị lừa gạt cả tình lẫn tiền tháng 12/2018

Top con giáp dễ bị lừa gạt cả tình lẫn tiền tháng 12/2018

Xem bói tử vi tháng 12/2018, nhận thấy người cầm tinh caon Trâu cần hết sức tỉnh táo, cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới cuộc sống, công việc hay tình cảm, để có thể tránh được những điều không may có thể xảy đến. Vận xui đeo bám sẽ khiến bạn dễ lâm vào cảnh “tay trắng” mất cả tình lẫn tiền mà không thể kháng cự.

Thời điểm này tuổi Sửu cần ghi nhớ thật kỹ “nóng vội sẽ hỏng việc”. Bởi vậy chỉ khi nào bản mệnh thật bình tĩnh và sáng suốt khi đó mới có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn cho bản thân. Bên cạnh đó, người cầm tinh con trâu tuyệt đối không được xuất hành xa, cũng không nên chung vốn đầu tư với ai.

Đừng nghĩ gì nói nấy, cũng đừng có dại mà nói những lời không hay về chế độ công việc hay là so bì với đồng nghiệp ở chốn đông người. Bức vách vẫn có thể có tai đấy.

Người Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tháng 12/2018  nhận định, những người tuổi Dần dễ gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, công việc cũng như tình cảm. Trong công việc, bản mệnh làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công.

Thế nhưng cũng bởi lối suy nghĩ quá đơn giản khiến cho khả năng đề phòng của tuổi Dần bị giảm sút. Từ đó, tạo điều kiện cho những kẻ tiểu nhân xấu xa thao hồ lợi dụng. Thêm nữ họ còn bị những kẻ ganh ghét đem lòng hàm hại. Bởi vậy tuổi Dần cần hết sức cẩn thận, nâng cao cảnh giác hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh và luôn tỉnh táo.

Ngoài ra, trước khi mưu sự bất kỳ việc gì bản mệnh cũng cần cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ chỉ mang về xui xẻo mà thôi. Khi tham gia giao thông tuổi Dần cần lưu ý đề phòng xe cộ tránh xây xát hoặc phạt hành chính.

Đối với lĩnh vực tình cảm, tuổi Dần cần hết sức đề phòng kẻ thứ ba, đặc biệt là đối với những người tuổi Dần đã lập gia đình. Tiểu nhân xuất hiện, phá hoạt tình cảm gia đình khiến vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, nếu không sáng suốt thì có thể dẫn tới đường ai nấy đi.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi