$nbsp;

Những con giáp sau đây cần đề phòng cẩn thận kẻo vướng họa tiểu nhân ngay sau khi ăn Tết và Rằm tháng Giêng. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi tháng 3/2019 để kịp thời cảnh báo những con giáp có nguy cơ bị ám hại này nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu sau Rằm tháng Giêng cho thấy công việc con giáp trong khoảng thời gian này khá lộm cộm, dễ bị tiểu nhân phá hoại, làm hỏng việc, khó có thể giành được mục tiêu như mong muốn.

Tử vi tháng 3/2019 12 con giáp: Top con giáp đề phòng hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Tử vi tháng 3/2019 12 con giáp: Top con giáp đề phòng hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Thị phi cứ theo chân tìm đến con giáp tuổi Dậu khiến bản mệnh  lao đao, lận đận. Cuộc sống bị thay đổi ít nhiều. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Tuổi Dậu nên đặc biệt lưu ý, cẩn trọng giữ mình để tránh tai ương. Tuyệt đối không nên để cảm xúc kiểm soát, tri phối lý trí, tránh vướng mắc sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Con giáp tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông cho thấy tháng 3/ 2019 này chính là thời điểm con giáp tuổi Tý gặp khá nhiều biến động trong cuộc đời. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân gây ra, nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới.

Tuổi Tý đã đạt được cho mình không ít thành công trong khoảng thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, chính điều ấy lại khiến bản mệnh lọt vào sổ đen của một số kẻ tiểu nhân, khiến chúng ganh ghét đố kỵ, bị chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Tử vi tháng 3/2019 12 con giáp: Top con giáp đề phòng hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Tử vi tháng 3/2019 12 con giáp: Top con giáp đề phòng hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Xem bói tử vi cho thấy con giáp sẽ vướng phải họa tiểu nhân trong khoảng thời gian này. Do vậy, bản mệnh nên tránh tạo nên mâu thuẫn, căng thẳng với những người xung quanh như đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo.

Tuổi Tý nên cẩn trọng hơn đến công việc giấy tờ, sổ sách của mình. Những thiếu sót đó cũng có thể khiến con giáp gặp phải họa hao tài, có tranh chấp về tiền bạc. Nên bình tĩnh trước tất cả mọi việc, đừng nóng vội mà hỏng việc. Có lúc lộc sắp về nhưng bạn bốc đồng xốc nổi nên khiến lộc lỡ mất khỏi tầm tay đó.

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi năm 2019 cho thấy vận trình người tuổi  Thìn trong tháng 3/ 2019 này không được tốt. Con giáp đã nỗ lực hết mình để đón nhận tình cảm. Tuy nhiên, khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng.

Con giáp tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn thận kẻo vướng hạn tiểu nhân trong khoảng thời gian này. Có  thể có kẻ lợi dụng khiến bản mệnh hao hụt cả tình lẫn tiền. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình. Bản mệnh tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi