$nbsp;

Những con giáp này mau chóng thành công, tiền về ngập két. Tuy nhiên, cần đề phòng kẻo mắc họa tiểu nhân, kẻ gian ám hại. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Mùi

Vận trình con giáp tuổi Mùi trong tháng 4 này không được thuận lợi. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn có dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, vào tháng 5 và tháng 10 âm lịch, bản mệnh cần phải đề phòng hoạ tiểu nhân, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì đã gầy dựng từ trước đến nay. Nhất là khi con giáp này trời sinh hiền lành, dễ tin người, nên không khó để hiểu họ là “con mồi” trong mắt của kẻ tiểu nhân.

Top con giáp đề phòng họa tiểu nhân tháng 4/2019

Top con giáp đề phòng họa tiểu nhân tháng 4/2019

Vận trình công việc không được thuận lợi. Tuy nhiên, nhận được sự phù trợ của quý nhân nên vẫn nhanh chóng vượt qua. Thành công dễ đạt được, chỉ có điều giữ được lâu không mới là vấn đề. Bên cạnh đó, bản mệnh làm gì cũng phải ngay thẳng, liêm chính, đừng vì lợi ích trước mắt mà đi vào con đường phạm pháp. Đôi khi nên thay đổi và tạo ra khác biệt, đường vinh quang cũng nhờ đó mà thênh thang rộng mở hơn.

Bản mệnh nên bỏ ra công sức, nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Thêm vào đó, lời khuyên cho con giáp này đó là không được tự cao tự đại hay khoe mẽ, việc này sẽ càng khiến cho tuổi Mùi bị người khác ghét bỏ. Trong bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ, bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng đã có thể khiến cho con giáp này gánh chịu hậu quả nặng nề.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang ở vị trí khá nguy hiểm. Bản mệnh căng thẳng và áp lực khi công việc chẳng thể hoàn thành, lại thêm sức ép từ phía kẻ tiểu nhân nên càng thêm mệt mỏi.

Top con giáp đề phòng họa tiểu nhân tháng 4/2019

Kẻ tiểu nhân dễ nắm lấy những sai sót của bản mệnh trong công việc, cũng thêu dệt thêm những lời đồn đại thị phi từ chính những lời nói vô tình của con giáp này để cô lập tuổi Ngọ giữa đồng nghiệp.

Họ nên tập trung làm tốt việc của mình, chớ nên tùy hứng mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng tai họa ập tới mà chẳng có cách nào để lật ngược ván cờ, lợi bất cập hại.

Con giáp tuổi Tuất

Xem bói  2019 cuối tháng 4 của người tuổi Tuất nhận thấy, bản mệnh đang dần cảm thấy mệt mỏi. Bao căng thẳng, lo âu lần lượt kéo đến. Kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, khiến cho con giáp này khó có thể làm được những điều mình mong muốn.

Bạn lên nhiều kế hoạch cho mình trong năm này. Tuy nhiên, chặng đường đi chịu nhiều sự cản trở, gây rối của những kẻ thù địch khiến dự định không thể hoàn thiện. Con giáp này cần phải thận trọng từng ly từng tý, tránh để sơ sót xảy ra, nếu không thì kẻ tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để phá hoại vận trình.

Họ càng không dám đấu tranh thì càng khiến cho kẻ tiểu nhân lộng hành, cậy quyền cậy thế mà làm ra những chuyện kinh khủng hơn nữa.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi