$nbsp;

Bước qua dịp Tết sum vầy 2019, những con giáp này khó tránh khỏi họa tiểu nhân ủ mưu ám hại. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 cho thấy trên vận trình phát triển sự nghiệp và tài lộc, những người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân ủ mưu phá hoại. Nhiều vấn đề cùng lúc phát sinh sự cố, mâu thuẫn khiến con giáp hoang mang, điêu đứng, nhất thời chưa biết phải giải quyết mọi chuyện như thế nào, nên bắt đầu từ đâu.

Top con giáp khó tránh khỏi họa tiểu nhân trong dịp đầu xuân năm mới

Top con giáp khó tránh khỏi họa tiểu nhân trong dịp đầu xuân năm mới

Cả ngày, tuổi Thìn bận rộn với công việc ngổn ngang. Thời gian để nghỉ ngơi cũng không có khiến con giáp ngày càng áp lực. mệt mỏi. Đã vậy, kẻ tiểu nhân còn không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về cho mình. Khoản tiền bạn đang sở hữu có thể khiến cho những kẻ tiêu nhân, lòng dạ không đứng đắn tìm trăm phương ngàn kế để lừa gạt, hãm hại bạn.

Con giáp tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần nên đặc biệt cẩn thận trong dịp Tết 2019, đặc biệt trong vấn đề tiền bạc. Bởi lá số cho thấy có họa tiểu nhân ủ mưu sát mệnh. Con giáp này có thể sẽ vướng phải rắc rối về tài chính khi không biết cách nhìn người, cuối cùng chính mình phải chịu bao khổ sở.

Tuổi Dần vẫn nhận được sự giúp sức của quý nhân. Nhưng tiểu nhân vẫn liên tục ủ mưu hãm hại khiến bản mệnh liên tục gặp khó khăn, gây ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh mù quáng, tin người thái quá, cuối cùng chính mình lại gây hại cho mình.

Top con giáp khó tránh khỏi họa tiểu nhân trong dịp đầu xuân năm mới

Top con giáp khó tránh khỏi họa tiểu nhân trong dịp đầu xuân năm mới

Tuổi Dần nên cân nhắc, xem xét lại mọi chuyện, không nên ôm quá nhiều việc, vượt tầm kiếm soát của bản thân. Bởi khi lượng công việc quá nhiều, đầu óc bị quá tải, công việc cùng lúc phải xử lý quá nhiều thì độ chính xác sẽ giảm, khó tránh khỏi việc mắc sai lầm. Làm gì cũng nên làm đến nơi đến chốn, “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Đặc biệt, tuổi Dần tuyệt đối không nên làm những việc trái với quy định của pháp luật. Bất kể là công việc bình thường hay kinh doanh, cờ bạc cá độ cũng chớ nên tùy tiện, cẩn thận “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, cuối cùng chẳng được lợi lộc gì cho mình mà còn mang họa vào thân.

Con giáp tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy trong những ngày đầu xuân năm mới 2019 này, tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện không may mắn, họa tiểu nhân sát mệnh, dễ bị ủ mưu hãm hại. Trong công việc, tuổi Ngọ dễ bị nảy sinh chuyện bất đồng với đối tác, đồng nghiệp. Thậm chí, có những chuyện tình ngay lý gian, bản mệnh không sai nhưng khó có thể thanh minh.

Trong những trường hợp như thế này, tuổi Ngọ vẫn nên tỉnh táo. Sự nóng giận nhất thời không những không thể giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho mọi chuyện rắc rối hơn. Đồng thời, bản mệnh có thể kết thân với người tuổi Mùi, Dần, Tị để thêm nhiều may mắn và cẩn trọng với người tuổi Tý, Dậu, Mão.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông nhà năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|