$nbsp;

Top con giáp sau đây dễ rơi vào khủng hoảng tài chính sau Tết chỉ vì tốn kém quá nhiều trong khoản lì xì. Họ là ai hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh chi tiết. 

Dưới đây là những con giáp phải ngậm ngùi trách vận mình xui khi mà trong tháng 2 dương lịch họ đã phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho những khoản lì xì cho mọi người.

Top con giáp khủng hoảng tài chính sau Tết vì tốn quá nhiều tiền lì xì

1. Người Tuổi Sửu

Theo tử vi 2019, nhận thấy người tuổi Sửu vốn tính tình trầm mặc nhìn có vẻ ít mối quan hệ nhưng trên thực tế họ là một trong số những con giáp tiêu pha tốn kém nhất vào ngày Tết này, đặc biệt là ở lĩnh vực mừng tuổi cho người khác.

Dù không muốn chút nào nhưng có lẽ vừa mới ra Tết tuổi Sửu đã phải than phiền vì sao mình lao động gương mẫu, chăm chỉ “cày bừa” thế này mà vẫn rơi vào cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên rất may bạn là 1 trong 4 con giáp được thần tình yêu ghé thăm nên vận đào hoa nở rộ trong tháng 2/2019 dương lịch này. Đó cũng coi như phần an ủi.

Dù tiền để dành lì xì thì cứ dần dần “đội nón ra đi”, trong khi khoản mừng tuổi nhận lại thì chẳng thấm tháp vào đâu hết nhưng con giáp này hãy tự an ủi mình, có cho đi khắc lúc có nhận lại, chỉ có điều bây giờ chưa phải là thời điểm mà thôi.

Top con giáp rơi vào khủng hoảng sau tết vì lì xì tết 2019

Top con giáp rơi vào khủng hoảng sau tết vì lì xì tết 2019

2. Người Tuổi Tị

Những người tuổi Tị cũng nằm trong số những con giáp tiêu tốn quá nhiều tiền Lì xì Tết năm 2019. Những tưởng trong Tết chỉ tốn tiền mừng cho ông bà, cha mẹ, anh chị, con cháu chắt chút chít thì cũng đành chấp nhận, ai ngờ đâu ra Tết còn phải chi đủ các khoản cho bạn bè, đồng nghiệp nữa.

Vậy nên theo luận đoán tử vi tài lộc của tuổi Tỵ trong năm 2019, mặc dù Chính Tài và Thứ Tài của họ khá ổn định, thậm chí có chút dấu hiệu khởi sắc, nhưng chỉ vì chi phí phát sinh này mà tất cả tài sản tích lũy được cũng chẳng đáng vào đâu.

Ý thức được tình trạng thâm hụt ngân quỹ của bản thân nên con giáp này bắt đầu rơi vào guồng quay luôn tay luôn chân làm việc.

Hy vọng rằng tất cả những cố gắng của tuổi Tỵ trong thời điểm này sẽ mang lại những kết quả tích cực, và biết đâu sẽ nhận được khoản thưởng khá kha thì sao ?

3. Người Tuổi Mùi

Xem bói tử vi 2019 người tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc lì xì Tét 2019 bởi họ đã phải mất quá nhiều khoản ngoài ý muốn, phát sinh nhiều người không nằm trong danh sách mừng tuổi.

Theo tử vi 12 con giáp, với bản tính hiền lành, thân thiện của mình, chỉ cần có người ngỏ ý muốn con giáp này mừng tuổi, dù trong lòng có tiếc nuối đi chăng nữa thì họ cũng vẫn rút hầu bao ra lì xì ngay.

Đã thế Tết nhất hội hè đình đám không ngớt khiến cho họ khó lòng mà tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nào cả.

Thôi thì hãy coi như năm mới phát lộc, tán lộc cho mọi người, mình mừng tuổi cho nhiều người, mang lại niềm vui cho nhiều người thì trong năm nay, có lẽ mình sẽ nhận lại được thật nhiều sự may mắn, tuổi Mùi nhỉ?

Hơn nữa, theo tử vi tài lộc của tuổi Mùi 2019, chỉ cần bạn nắm chắc cơ hội trong năm nay, sợ gì không đến lúc phát tài!

4. Người Tuổi Hợi

Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi quả không sai, họ rơi vào năm tuổi ảnh hưởng Thái Tuế bất ngờ. Nhớ là mọi năm mình cũng là đối tượng được rất nhiều người ưu ái mừng tuổi cơ mà, sao đến năm nay ai cũng ngửa tay đòi lì xì của mình nhỉ?

Đã là con giáp tốn nhiều tiền lì xì Tết 2019 thì chớ, lại còn bao nhiêu khoản tiền nong tốn kém phát sinh sau khi gặp lại bạn bè và đồng nghiệp nữa chứ, cho nên vừa mới ra Tết mà người tuổi Hợi đã có cảm giác mình cháy túi mất rồi.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|