$nbsp;

Thành công đến muộn nhưng những con giáp này chưa bao giờ từ bỏ mục tiêu. Đi qua hết gian truân, vất vả, con giáp gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ, vang danh thiên hạ, tạo nên dấu ấn cuộc đời. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Top con giáp vang danh thiên hạ sau khi đi hết gian truân, trắc trở

Top con giáp vang danh thiên hạ sau khi đi hết gian truân, trắc trở

Top con giáp vang danh thiên hạ sau khi đi hết gian truân, trắc trở

Tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ có nhiều tiềm năng để thành công. Con giáp này một khi đã lên kế hoạch, nhất định sẽ làm tới cùng. Nhiều người yêu quý và nể trọng con giáp bởi cách xử lý công việc gọn ghẽ, khoa học. Vậy lẽ ra họ phải dễ dàng thành công chứ, sao công danh nhiều lận đận?

Tuổi Ngọ yêu cầu quá cao về một nửa hạnh phúc. Họ dành cả đời để đi tìm tình yêu đích thực mà không biết rằng hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh. Từ đó, công việc bị xao nhãng bởi tâm trạng bất ổn. Do vậy mà đây cũng là tuổi lận đận công danh và hạnh phúc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tham vọng lớn về công danh. Con giáp mạnh mẽ, quyết liệt, nhiệt huyết và làm tất cả mọi cách để chạm tay tới thành công. Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, sức hút cực mạnh, đi tới đâu con giáp này cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý và được mọi người giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Top con giáp vang danh thiên hạ sau khi đi hết gian truân, trắc trở

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất khiến con giáp này không thể chạm tay tới thành công sớm được là bởi tính cách ham chơi, dễ sa đà vào tệ nạn. Họ phải trải qua cả quá trình phấn đấu lâu dài, cứ xây rồi lại phá, phá rồi lại bắt đầu gây dựng lại từ đầu. Con giáp cần cứng rắn hơn trong cách sống của chính mình, tránh để thành công có được rồi lại mất.

Xem thêm Truy lùng những con giáp kiếm bội tiền từ thời điểm này đến trước Giáng sinh xem bạn có thuộc nhóm những con giáp mang phúc khí này không nhé.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu cho thấy con giáp cần mẫn này có suy nghĩ vô cùng thực dụng. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Với họ, thành công đều phải quy ra vật chất. Tuy nhiên, phải mất khá lâu họ mới chạm tay được vào điều đó. Yếu tố cản đường duy nhất chính là phương diện tình cảm. Họ mải mê “chinh chiến” vì sự nghiệp mà quên mất nhiệm vụ “yêu đương”. Đến khi quá lứa lỡ thì, quan tâm tới tình cảm cũng đã muộn màng.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Sửu nên xét lại cách chọn người yêu của mình. Có phải bạn đang đặt ra tiêu chuẩn quá cao rồi không? Càng khổ não trong tình yêu, càng khó tập trung làm việc, sai lầm nối tiếp, thành công tới muộn là điều khó tránh.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi