$nbsp;

Tháng 4/2019 mang đến vô số tin vui cho những con giáp này. Đặc biệt là tình duyên thăng hoa, nở rộ, rực rỡ. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ sẽ nhận được nhiều tin vui về vận trình tình cảm khi bước sang tháng 4/2019. Các cặp đôi nếu cảm thấy đã đủ tin tưởng nhau thì hãy về ra mắt 2 bên gia đình để tính chuyện về chung 1 nhà, để tình cảm được tăng thêm thân mật.

Top con giáp vận trình tình duyên thăng hoa, nở rộ tháng 4/2019

Những tuổi Ngọ độc thân nên rời xa thế giới độc thân của chính mình. Hãy mở lòng mình, chủ động theo đuổi tình cảm. Bạn có thể sẽ thấy mình đắm chìm trong cơn sóng tình yêu một cách bất ngờ. Vốn dĩ tuổi Ngọ không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi tình yêu đến thì chẳng ai có thể chối từ.

Vợ chồng tình cảm hòa hợp, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải. Tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết hơn. Nếu bạn và người ấy đang chờ đón thiên thần nhỏ thì có thể tháng 4 dương này sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu kế hoạch đó.

Con giáp tuổi Dần

Xem bói tử vi năm 2019 cho thấy những người tuổi Dần đang đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ, bản mệnh và người ấy tin tưởng vào tình cảm của mình, không hề có chút nào lo lắng về tương lai.

Top con giáp vận trình tình duyên thăng hoa, nở rộ tháng 4/2019

Top con giáp vận trình tình duyên thăng hoa, nở rộ tháng 4/2019

Có 1 người ở bên làm hậu phương vững chắc, làm bến cảng để chở che mỗi khi dông bão, con giáp này thực sự thấy mình là người may mắn khi đã tìm được một nửa của đời mình. Chuyện kết duyên cũng chẳng con xa xôi đối với những cặp đôi tuổi Dần. Thời gian yêu đương tìm hiểu lâu hay chóng không quan trọng, quan trọng là cả 2 đã cảm thấy đến lúc đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn, để cuộc sống của 2 người gắn kết với nhau ở mức độ tốt hơn.

Con giáp tuổi Tý

Thần tình duyên ưu ái khi vuốt ve che chở cho con giáp tuổi Tý suốt tháng 4 này. Nhờ vậy, vận trình thuận lợi, vượng vận đào hoa. Con giáp này say đắm trong câu chuyện tình yêu của riêng mình, sắp tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc. Tình yêu của bản mệnh được người thân và bạn bè xung quanh ủng hộ, không gặp phải rào cản gì quá lớn.

Bản mệnh vô cùng hạnh phúc với điều đó. Bạn sẽ sớm được thỏa lòng mong ước bấy lâu. Vợ chồng hòa thuận với nhau, những khó khăn trước mắt không còn là vấn đề khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, bạn và người ấy quyết tâm cùng chiến đấu để có được cuộc sống như mình mơ ước.

Vượng vận đào hoa, người độc thân có thể sẽ gặp được mối nhân duyên tốt mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Con giáp này có nhiều mơ mộng về câu chuyện tình yêu, nhưng bạn sẽ sớm rung động trước tình cảm chân thành của người ấy mà thôi.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi