$nbsp;
16-04-2019 15:36

Theo mật ngữ 12 chòm sao, những cung hoàng đạo này dễ rơi vào cảnh éo le, phải lòng người bạn thân khác giới. cùng tìm hiểu xem đó là những chòm sao nào nhé.

Cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình

Kim Ngưu ít nói, nhút nhát, hiền lành, chân chất nhưng kiên định, trung thành trong khi Thiên Bình giỏi ăn nói, hòa nhã, thân thiện, dịu dàng, biết lấy lòng người nhưng thiếu quyết đoán. Đôi bạn này trở nên thân thiết cũng chính vì sự khác biệt về mặt tính cách này. Hai chòm sao này có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Thế mạnh của người này sẽ bù đắp cho khuyết điểm của người còn lại.

Top cung hoàng dạo dễ yêu nhầm bạn thân, tình cảnh éo le

Top cung hoàng dạo dễ yêu nhầm bạn thân, tình cảnh éo le

Ở bên Thiên Bình, Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, cởi mở và thoải mái chia sẻ tâm tư. Còn Thiên Bình sẽ nhận được sự dặn dò, chỉ bảo tận tình của Kim Ngưu, giúp bản thân quyết đoán và mạnh mẽ hơn mỗi khi đứng trước bất cứ sự lựa chọn khó khăn nào đó. Vừa biết cách giúp nhau hoàn thiện bản thân lại cảm thấy thoải mái bên nhau, tình cảm của đôi bên rất dễ thay đổi sau một khoảng thời gian mưa dầm thấm lâu, từ tình bạn chuyển sang tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, nếu là tình đơn phương, khả năng cao kẻ phải mang nặng nỗi tương tư sẽ chính là Kim Ngưu.

Cung Song Ngư

Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm sự thấu hiểu và cảm thông từ đối phương của mình. Vì vậy, cung hoàng đạo này thường có xu hướng sẻ chia và tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè thân, người gần gũi thường nhật để Song Ngư có thể dựa vào. Mong muốn an toàn cho cảm xúc và thế giới nội tâm bên trong, cũng vô tình hay đẩy Song Ngư vào các mối duyên tình ái với những người bạn thân xung quanh tự lúc nào không hay.

Top cung hoàng dạo dễ yêu nhầm bạn thân, tình cảnh éo le

Top cung hoàng dạo dễ yêu nhầm bạn thân, tình cảnh éo le

Dễ say nắng, dễ cảm nắng và rất hay hiểu nhầm giữa tình bạn thân và tình yêu, các cung hoàng đạo dưới đây rất dễ vô tình sa vào vòng tay của những người mà tưởng chừng như cả đời chỉ có thể là tình đồng chí.

Cung Cự Giải

Khác với vẻ nhút nhát và dễ gần bên ngoài, Cự Giải là chòm sao có thể quyết định ngay tức khắc họ có thích ai đó hay không. Nhưng dù kết quả như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng họ cũng sẽ cố gắng che giấu cảm xúc hết mức có thể.

Nếu bạn là Cự Giải, hãy tìm đến với Sư Tử khicần ai đó giúp khẳng định bản thân và khuyên nhủ bạn nên làm gì. Trong khi đó, sự vững chắc của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn và có thể tin tưởng và phụ thuộc.

Xem thêm bài viết về tử vi năm 2019 để xem vận trình tình duyên của bạn như thế nào nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi