$nbsp;
25-04-2019 17:34

Những cung hoàng đạo này nhận được nhiều phúc khí, trở thành những chòm sao may mắn nhất tuần. Cùng xemboi.com.vn tìm kiếm xem họ là ai qua bài viết sau đây nhé.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới mang đến niềm vui ngập tràn cho những cô nàng, anh chàng trong ngôi nhà Bảo Bình. Đặc biệt là trên vận trình tình duyên. Người mà bạn theo đuổi bao lâu nay cuối cùng cũng nhận ra tấm chân tình của bạn và gật đầu đồng ý làm người yêu của bạn rồi.

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu, hãy luôn dành cho người ấy sự tin tưởng và chân thành, âm áp nhé. Thời điểm này nhất định sẽ mang đến người yêu lý tưởng cho bạn đó.

Vận trình tài lộc cũng nhận được may mắn bất ngờ. Khoản tiền bạn đầu tư trước đó nhanh chóng sinh lời. Bạn nên tiếp tục đầu tư, tránh để lỡ cơ hội vàng này. Tất nhiên, bạn nên dành một khoản gửi tiết kiệm để tính chuyện tương lai nữa nhé. Chẳng bao lâu nữa, cấp trên sẽ trao cho bạn một nhiệm vụ lớn mà đây là nhiệm vụ kiếm lời cao. Hãy đón nhận với tinh thần chiến đấu hết mình, không thành công cũng sẽ là niềm tự hào của cấp trên và đồng nghiệp, là bước đệm thăng tiến.

Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử đừng tạo áp lực cho bản thân quá nữa nhé. Xem tử vi 2019 cho thấy tuần này mọi chuyện sẽ được cải thiện hơn nhiều. Bạn đang rất thành công trong việc học cách chú ý đến tiểu tiết và Sư Tử sẽ sớm thấy được lợi ích của nó trong tuần này.

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Bên cạnh đó, các Sư Tử cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình đến từ những người quen đã lâu không gặp gỡ. Nhờ vậy, những mối quan hệ ngoại giao của bạn được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận được nhiều cơ hội vàng trong tuần mới này. Có vẻ như đồng nghiệp đi công tác nên đã giao lại kha khá việc cho bạn. Nhờ đó, bạn thể hiện được năng lực của bản thân mình. Lúc này cấp trên càng nhìn ra năng lực của bạn và khẳng định bạn có tố chất làm lãnh đạo. Tương lai không xa sẽ là thời cơ thăng quan tiến chức của bạn đó.

Tuy vậy, bạn may mắn nhặt được số tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Phần thưởng nóng cho những thành quả bạn đã làm vô cùng hậu hĩnh đấy. Có phần thưởng này rồi thì chẳng lo tháng này không có tiền sắm điện thoại sang phải không?

Nhân Mã nên nhớ, tình yêu lúc nào cũng phải vun đắp, tiền bạc quan trọng, kiếm tiền quan trọng nhưng không được bỏ bê người ấy. Người này luôn là người có thể cho bạn những lời khuyên tốt, thúc đẩy bạn trên con đường phấn đấu cho tương lai và rất yêu thương bạn. Bạn nên hâm nóng tình yêu mỗi ngày, tránh để chúng bị nguội lạnh nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi