$nbsp;
18-04-2019 11:52

Những cung hoàng đạo này vốn ngây thơ, nhẹ dạ cả tin. Họ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, thông mình. Tuy nhiên, lại dễ phải hứng chịu tổn thương trong chuyện tình cảm do hay bị lừa. Cùng xemboi.com.vn cảnh báo những chòm sao này nhé.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo dễ bị lừa dối trong tình yêu. Chính những yêu cầu khắt khe mà Xử Nữ đưa ra để có một tình yêu toàn vẹn, đã vô tình khiến đối phương cảm thấy bị gò bó, muốn thoát khỏi những yêu cầu có phần khắc nghiệt. Do vậy vô hình gây nên cho đối phương cảm giác muốn tìm kiếm thú vui bên ngoài. Chuyện này kéo dài sẽ khiến đối phương nhanh chóng rời xa chòm sao.

Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Xử Nữ cần thay đổi và nghĩ “thoáng” hơn một chút trong chuyện tình yêu, những đòi hỏi quá cao từ đối phương sẽ tạo áp lực cho họ. Vì thế, nếu không muốn bị lừa dối thì tốt hơn là Xử Nữ phải tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi than trời.

Cung Sư Tử

Sư Tử là chòm sao luôn coi trọng cảm xúc. Đặc biệt là những cảm xúc trong lần đầu tiên gặp mặt. Khi Sư Tử thấy ấn tượng tốt với một người, lúc này thậm chí họ còn không cần biết người ấy là người như thế nào, công việc ra sao, tính cách có điểm trừ nào lớn, có tử tế hay không.

Những điều đó, Sư Tử thường chẳng mấy bận tâm, cứ lao vào tình yêu mà không đề phòng gì. Chính vì vậy mà cung Hoàng đạo này thường dễ bị người khác “lừa tình”.

Cung Song Ngư

Song Ngư vốn là chòm sao tinh tế, nhưng lại nhạy cảm và giàu cảm xúc. Song Ngư đặc biệt ghét sự giả dối, nhưng đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”. Song Ngư vốn dĩ thánh thiện nên dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác. Mặc dù ghét giả dối nhưng trong tình yêu Song Ngư lại không đủ lí trí để quyết định từ bỏ người đã phản bội mình.

Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Những người sinh ra dưới chòm Song Ngư rất sợ cô đơn, họ thường mong chờ vào một chỗ dựa vững chắc, nên khi phát hiện mình bị lừa dối họ sẽ đau khổ, lo sợ mình bị bỏ rơi. Điều đó đã cho người khác thêm “cơ hội” lừa dối Song Ngư.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình thường tỏ ra là mình thông minh, thế nhưng trên thực tế, cung Hoàng đạo này rất dễ bị lừa, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Với những người Thiên Bình thích, bất kể người đó nói gì, hứa hẹn gì thì Thiên Bình cũng đều tin hết, tin vô điều kiện.

Bước vào tình yêu, Thiên Bình thường chìm đắm trong mật ngọt của ái tình, cho đến lúc phát hiện ra mình bị “lừa tình” mới thực sự thoát khỏi cơn mê.

Trên đây là top những cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lừa gạt trong chuyện tình cảm. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 2019 để xem vận trình cuộc sống bản mệnh như nào nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi