$nbsp;
01-02-2019 11:45

Valentine 2019 đang tới gần, đâu sẽ là top cung hoàng đạo thoát kiếp FA và chào đón lễ tình nhân 2019 ngọt ngào bên người ấy. Hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh. 

Top cung hoàng đạo thoát kiếm FA trong Valentine 2019

Lễ tinh nhân 2019 đang tới gần và chắc chắn những người độc thân sẽ rất mơ ước có một tình yêu ngọt ngào. Vậy thì xin chúc mừng những cung hoàng đạo may mắn sau đây chắc chắn valentine này bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào khó ai sánh kịp.

1. Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày tử vi 2019 nhận thấy, Kim Ngưu cảm thấy dường như bạn đã nhận ra mình lúc nào cũng chỉ “im hơi lặng tiếng”, chăm chỉ cống hiến thì sẽ chẳng ai chú ý đến mình cả.

Bowiri thế bạn nên tích cực tham gia những hoạt động tụp tập giao lưu bạn bè hơn. Trong những buổi tụ họp đó chắc chắn bạn sẽ có thêm cơ hội để làm quen với những người bạn khác giới, từ đó giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ của bạn thân.

Giờ sự trợ giúp tiến cử nhiệt tình của bạn bè và những người thân quen, rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa kia phù hợp trước ngày lễ Valentine 2019 này.

Tới khi đó, bản thân cũng là một cung hoàng đạo có được người yêu trước Valentine 2019 nên bạn sẽ không cần phải ngước nhìn những cặp đôi dắt tay nhau đi trên phố với ánh mắt ao ước nữa, giờ bạn đã là một trong số đó rồi.

Valentine 2019

Valentine 2019

2. Cung hoàng đọa Sư Tử

Xem bói tử vi tháng 2/2019 của cung hoàng đạo Sư Tử nhận thấy mặc dù dấu hiệu không quá rõ ràng thế nhưng Sử Tử cũng là một trong số những cung hoàng đạo đào hoa trong thời điểm này, bởi vậy cơ hội để bạn tìm được nửa kia phù hợp là rất cao.

Bạn trở nên cởi mở và hòa nhã hơn với mọi người, đã không còn vẻ kiêu ngạo, xa cách, ta đây đang đứng đầu thiên hạ nữa. bởi vậy có nhiều người khác giới đã nhìn bạn bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Tử vi 2019 cung hoằng đạo Sư Tử khuyên rằng đây chính là dịp may hiếm có hãy nắm chắc cơ hội trong tay, thấy có đối tượng tiềm năng nào là hãy lập tức giữ liên lạc ngay, chắc chắn khi tiếp xúc với bạn nhiều hơn mọi người sẽ nhận ra ưu điểm của bạn.

Hãy sẵn sàng là một cung hoàng đạo có người yêu trước Valentine 2019, bởi một con người tỏa sáng như Sư Tử, có ai lại không muốn kết thân cơ chứ? Họ còn là một trong những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón.

3. Cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem bói tử vi tháng 2/2019 nhận thấy đây là thời điểm Thiên Bình bỗng trở nên quyến rũ và cởi mở hơn mọi khi rất nhiều. Thực ra đây cũng là điều tất nhiên thôi, bởi Tết nhất mà, ai mà chẳng ăn vận gọn gàng, tinh thần phơi phới cơ chứ?

Theo tử vi Thiên Bình 2019, ngoại hình thu hút ánh nhìn chắc chắn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Khi được nhiều người khác giới quan tâm hỏi thăm và tỏ ý muốn làm quen với bạn thì dù bạn có thích hay không cũng đừng từ chối một cách quá vội vàng. Bởi có nhiều khi hai người phải tìm hiểu sau hơn về nhau mới có thể nhận ra được những ưu điểm mà chẳng thể phát hiện ra ngay bằng mắt thường.

Nếu tìm được đối tượng ưng ý thì xin chúc mừng, Valentine 2019 này hẳn sẽ là một trong số những ngày lễ đáng nhớ nhất trong năm của bạn. Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

4. Cung hoàng đạo Ma Kết

Xem bói tử vi 2019 trong tháng 2 này chính là tháng của Ma Kết bởi trong tiết trời dễ chịu này bạn đã có thể cởi bỏ lớp vỏ bọc lạnh lùng khó gần của mình và trở thành một người tự tin hơn, nhiệt tình hơn.

Nhờ việc phát hiện ra ưu thế của bản thân và không ngại gì việc thể hiện chính mình mà bạn đã trở nên nổi bật trong mắt những người khác giới.

Theo tử vi 2019 của cung Ma Kết Theo tử vi 2019 của Ma Kết, những ai trước nay luôn cho rằng bạn chỉ là một cái bóng lặng lẽ sẽ phải thay đổi quan điểm của mình ngay lập tức.

Bởi Valentine 2019 này Ma Kết sẽ có nhiều khả năng có được người yêu. Bạn sẽ tìm được nửa kia thích hợp. Hai người sẽ trải qua không chỉ  một Valentine đầy ắp tiếng cười hạnh phúc mà còn có một mối quan hệ lãng mạn kéo dài rất lâu về sau nữa.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi