$nbsp;
12-04-2019 9:21

Những cung hoàng đạo này nổi tiếng ăn chơi. Dù họ giàu nứt đố đổ vách hay nghèo rớt mùng tơi cũng không từ bỏ bất kỳ cuộc chơi nào. Cùng xemboi.com.vn điểm mặt những chòm sao này nhé.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã nổi danh năng động, linh hoạt, luôn yêu thích bay nhảy, tự do. Họ chính là những ngọn lửa lúc nào cũng cháy rực rỡ, dù tiền trong túi không nhiều nhưng đã chơi là quyết theo cuộc chơi đến cùng, không bỏ cuộc. Họ cũng là những người hào phóng nhất quả đất, khi mà bạn bỗng dưng hết tiền, họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay hoặc thậm chí chi trả cho bạn chỉ để cuộc vui không tàn quá sớm.

Top những cung hoàng đạo ăn chơi bất chấp không có điểm dừng

Top những cung hoàng đạo ăn chơi bất chấp không có điểm dừng

Nhân Mã có thể nghĩ ra hàng tá những trò chơi vô cùng thú vị, cộng thêm bản chất cung Lửa khiến mọi người rất dễ bị lây lan sự nhiệt tình của họ. Thành ra sức nóng lan tỏa, ai nấy đều hồ hởi tham gia cuộc vui cùng Nhân Mã.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là người yêu cái đẹp, thích sự hoàn mĩ và luôn xuất hiện lung linh nhất có thể. Thiên Bình sẵn sàng chi một số tiền lớn cho vẻ bề ngoài của mình. Họ không chấp nhận bản thân nhếch nhác, xấu xí, lôi thôi.

Chính vì thế, cho dù có phải bỏ ra bao nhiêu tiền để bản thân trở nên xinh đẹp họ cũng không hề tiếc. Đồng thời, cung Hoàng đạo này lại rất thích cuộc sống hưởng thụ.

Top những cung hoàng đạo ăn chơi bất chấp không có điểm dừng

Top những cung hoàng đạo ăn chơi bất chấp không có điểm dừng

Họ thích dành thời gian đến những nơi sang chảnh, xinh đẹp như một bãi biển đẹp như thiên đường, một quán bar hay nhà hàng sang trọng nào đó… Cho dù ví tiền không cho phép họ “vung tay” thì con tim họ vẫn thôi thúc tiêu tiền.

Thiên Bình chẳng mấy khi lo lắng về tương lai, chỉ cần hiện tại được làm những gì mình thích, vui chơi thoải mái là được rồi.

Cung Sư Tử

Thuộc top những người có bản tính sĩ diện nhất trần đời, nên dù không có tiền nhưng để bằng bạn bằng bè, Sư Tử vẫn luôn cố tỏ ra sang chảnh bằng việc mua hết thứ này đến thứ khác, chạy theo trào lưu cho hợp thời. Họ cho rằng, tiền tiêu rồi thì có thể kiếm lại, nhưng mặt mũi mất đi rồi thì làm sao mà gỡ gạc lại được cơ chứ. Sự chịu chơi của họ còn thể hiện trong các cuộc tụ tập, ăn chơi. Họ sẽ không ngại mà tăng hai, tăng ba, theo đến tận cùng thì thôi.

Sư Tử cũng vô cùng hào phóng trong mắt mọi người. Giả sử có đang hết tiền nhưng bạn bè đến vay mượn, Sư Tử vẫn sẵn sàng giúp đỡ ngay, thậm chí đi mượn tiền chỗ khác để cho họ vay, chỉ cần bạn hứa sẽ trả đúng hạn. Cá tính của Sư Tử khiến nhiều khi họ rơi vào tình trạng “nợ như chúa chổm”.

Ngoài ra, sự bồng bột cùng tính cách “thích là nhích” khiến họ chỉ cần ưng ý cái gì là sẵn sàng vung tay mua luôn chả suy nghĩ, thậm chí có khi không dùng được họ vẫn thích mua về để ngắm cho sướng mắt. So với Sư Tử nữ, Sư Tử nam sĩ diện và trọng mặt mũi hơn. Tuy vậy, riêng về khoản mua bạt mạng, Sư Tử nam còn chạy xa mới bằng Sư Tử nữ.

Trên đây là top những cung hoàng đạo ăn chơi tới bến, không có điểm dừng. Mời bạn đọc thêm bài viết về TOP CUNG HOÀNG ĐẠO LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN, HẠNH PHÚC ĐỔ VỠ xem bạn có vô tình rơi phải nhóm những chòm sao này không nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi