$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 04/11/2018, tuổi Sửu được mọi người đánh giá cao về trái có trái tim nhân từ, tuổi Dần gây được ấn tượng mạnh với mọi người vì tinh thần lạc quan. Cùng xemboi.com.vn xem chi tiết các con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04/11/2018 nhận định, hôm nay bạn có thể nhận một vài tin tức không hay liên quan tới công việc, hoặc học hành. Tình huống này xảy đến là do tính thiếu kiên định của bạn. Bởi vậy có làm gì thì cũng gắn chặt với mục tiêu, nếu không chỉ có tốn công vô ích.

Đối với vấn đề hẹn hò hôm nay, hãy tìm hiểu trước người mình sẽ gặp, để biết về đặc điểm thói quen, từ đó bạn sẽ có những lự chọn phù hợp để gây được ấn tượng với đối phương.

Hãy lên lại thói quen tập thể dục một cách nghiêm túc ngay từ hôm nay, có như vậy bạn mới gìn giữ được sức khỏe. Hãy bắt đầu từ những thói quen đơn giản, chắc chắn cuộc sống sẽ được cải thiện.

2. Tử vi tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 04/11/2018 nhận thấy tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người bởi trái tim nhân từ và nồng ấm, đó chính là thứ giúp bạn giành được vị trí cao trong công việc. Ngoài ra năng lực và thái độ cũng vô cùng quan trọng, bởi thế cũng đừng vội hài lòng mà hãy tiếp tục phát huy ưu điểm đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay tốt đẹp, các cặp đôi luôn cảm thông, chia sẻ với nhau nhiều hơn, về mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuổi Sửu được khen ngợi vì lối sống thiên về tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay nhắc nhở bạn về những công việc cần phải hoàn thành trong tuần tới. Bạn có thể ghi ra tất cả mục tiêu của mình để xem xét những việc đó có thực phù hợp với mục tiêu mình đang để ra hay không. Nếu không hãy dẹp bớt sang một bên để có thể hoàn thành công việc chính.

3. Tử vi tuổi Dần Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2018 nhận thấy tuổi Dần gây được ấn tượng với mọi người vì tính cách lạc quan, phóng khoáng, đây cũng có thể là cách để bạn giành sự tin yêu của mọi người. Có suy nghĩ cho rằng bạn dễ dãi quá thì hỏng việc, nhưng người khác nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai.

Hãy làm quen với cách làm việc theo nhóm Trong công việc hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu bạn chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên tập dần dần ngay từ bây giờ.

Một người bị vây quanh bởi rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực, thái độ uể oải thì bản thân người đó cũng sẽ không có động lực làm bất cứ việc gì. Vì thế tuổi Dần hãy tiếp xúc với những người tích cực để tạo động lực thay đổi cho mình.

4. Tử vi tuổi Mão Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 04/11/2018 nhận thấy, Tuổi Mão gặp tin vui về tài lộc và công việc. Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, hãy biết trân trọng từng chút một nhé.

Hôm nay gặp ngày tương hại nhắc nhở người tuổi Mão không nên tùy tiện mà hứa hẹn kết giao với người lạ khi nói chuyện với người lớn tuổi cần phải biết lễ nghĩa. Hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra hống hách vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người ta mà nặng lời.

May mắn chuyện tình cảm tuổi Mão khá tốt đẹp, người độc thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì lần đầu gặp gỡ người nào đó. Tuy nhiên hãy cứ tự nhiên, đừng tỏ ra quá bối rối, hãy biến đó thành những cái cớ để có thể bắt chuyện và làm quen với người ấy.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp Tuần từ 05-11 đến 11-11-2018, Dần nhiều rắc rối

5. Tử vi Tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 04/11/2018 dự báo tuổi Thìn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Hãy cố gắng nắm lấy, những cơ hội tốt như vậy không nhiều đâu.

Tài lộc trong ngày dồi dào, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn diễn ra khá tốt. Điểm mấu chốt giúp hai người duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, điều này giúp cho hai bạn có thể vượt qua được mọi vấn đề và phát triển tình cảm bền chặt hơn.

Hãy dành mỗi ngày một chút thời gian để đọc sách, nghiên cứu tiểu sử của những người thành đạt, chúng sẽ giúp bạn nhận ra họ đã phải trai qua những điều gì, phải đấu tranh như thế nào để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, từ đó tiếp thêm động lực để tiến về phía trước.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 4/11/2018 này tuổi Tị gặp phải chút rắc rối trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày. Nếu cảm thấy không hài lòng về điều gì đó thì tốt nhất bạn nên thằng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị với người khác, nhất là trước đám đông.

Nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi thử thách. Nếu bạn luôn suy nghĩ mọi điều theo hướng tệ hại sẽ chỉ dẫn đến thất bại mà thôi.

Ăn sáng đầy đủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đừng vì muốn giảm cân mà bỏ luôn bữa sáng, bởi nó sẽ khiến bạn bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt, từ đó dễ sa đà vào vác loại bánh kẹo chống đói, càng khó kiểm soát được cân nặng.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2018 cho biết mọi việc trong ngày chủ nhật của tuổi Ngọ đều diễn ra thuận lợi. Bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa.

Vì Ngọ Tý lục xung nên con giáp này trở nên nóng nảy hơn, nhưng nóng giận cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Bản mệnh nên nói chuyện với mọi người bằng thái độ từ tốn hơn, có chừng có mực, hạ thấp giọng để thể hiện sự quan tâm tới người nói.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về khó ngủ, ngủ không sâu thì hãy xem lại một vài vấn đề về tâm lý, thời gian vận động cơ thể trước khi đi ngủ và không quên kiểm tra lại chiếc gối mà bạn đang sử dụng. Hãy đảm bảo nó không quá cũ, quá xẹp gây khó chịu cho phần đầu và cổ để có một giấc ngủ ngon nhất.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04-11-2018

8. Tử vi Tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Bói tử vi 12 con giáp 4/11/2018 cho biết tuổi Mùi sẽ có một ngày cuối tuần lộc lá đầy nhà vì có quý nhân nâng đỡ. Bạn là người thông minh, nhân từ nên rất được lòng người, nếu cải thiện được tính chậm chạp nữa chắc chắn công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Vì Mùi Tý tương hại báo hiệu có tiểu nhân gây khó dễ khiến cho con giáp này dễ hành động cực đoan. Bạn nên học cách gắn kết và rời ra bất cứ điều gì trong cuộc sống, trước tiên là tránh xa những người làm bạn thấy bế tắc và ở cùng những người tiếp thêm niềm tin và ảnh hưởng tích cực tới bạn.

Hãy đọc sách mỗi ngày để mở rộng tri thức nhưng đừng để bản thân bị chìm ngập trong những thông tin vô nghĩa. Tuổi Mùi hãy lập ra một danh sách những việc cần xử lý và tiến hành đúng thời điểm hoặc trong thời gian nhất định, đó là cách giúp bạn từng bước hoàn thành công việc dễ dàng.

9. Tử vi Tuổi Thân Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giap nhận định chủ nhật của bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tuổi Thân nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bạn lên vị thế mới đâu nên đừng khoe mẽ làm gì.

Công việc hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Vốn dĩ không ai là hoàn hảo cả, thế nên bạn cũng không thể cùng một lúc mà trở nên xuất sắc trong mọi lĩnh vực Nếu cần hãy sẵn sàng nói từ Không để giảm bớt căng thẳng, áp lực không đáng có để tập trung cho mịnh tiêu lớn của mình.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4 tháng 11 năm 2018 tuổi Dậu không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến chuyện tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đúng sai không quá quan trọng mà hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Ngày tương phá nên tuổi Dậu trở nên nóng nảy, bạn thiếu kiểm soát với bản thân nên gây ra những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bạn không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

11. Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật này tuổi Tuất có lộc trong hôm nay, nhất là những bản mệnh đang làm nghề tự do, kinh doanh, buôn bán… Bạn được mọi người yêu mến vì luôn hòa nhã và vui vẻ, bạn được đánh giá cao, việc này rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Nếu trong lòng có điều gì đó không vui, hãy thể hiện tất cả ra, ngay cả khi đối phương bị tổn thương, chán nản hay thất vọng…

Biết ơn những gì bạn có, sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn, muốn được yêu hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình trước. Ngay kể cả muốn có tiền bạc cũng làm như vậy, người mạnh khỏe và sống biết trước biết sau vẫn rèn luyện mình tính biết ơn.

12. Tử vi Tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 04/11/2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 04/11/2018 nhận thấy, tuổi Hợi tự tin hơn trong công việc và tình cảm. Khả năng quyết đoán của bạn cũng mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bạn đã từng trải qua, từng đối mặt.

Tuy nhiên hôm nay bạn tỏ ra cực đoan và hơi khó gần. Bản mệnh dễ nổi nóng hơn thường lệ khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng chính là lý do khiến các mối quan hệ dần trở nên xa cách và có thêm người ghen ghét.

Về mặt sức khỏe tuổi tuổi Hợi hôm nay, bạn có thêm nhiều dấu hiệu bất thường như nổi mụn, trứng cá. Tốt hơn hết bạn nên xem lại chế độ ăn uống của mình. Hạn chế những đồ ăn sẵn như khoai tây chiên, bánh mình, kem, sữa… Hãy bổ sung thêm nhiều rau và chất béo lành mạnh, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|