$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/11/2018, vận trình tài lộc tuổi Sửu hanh thông, tuổi Dần tìm ra hướng phát triển mới cho tương lai. Cùng xemboi.com.vn điểm danh cũng con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18-11-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy người tuổi Tý hôm nay thuận lợi trong việc giải quyết những khó khăn trong công việc, điều đó khiến đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên về hiệu quả làm việc của bạn.
Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Tý có thêm nhiều động lực làm việc, bản cảm thấy vô cùng hứng thứ với những việc mình đang làm. Chính tinh thần làm việc hăng say và cống hiến hết mình ấy đã là liều thuốc hiệu quả để tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn và mệt nhọc.
Vận trình tình cảm hôm nay của tuổi Tý cho thấy tình cảm của bản mệnh không được như ý. Có thể bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc thế nên không còn thời gian cũng như nhiệt huyết cho chuyện tìm kiếm người yêu nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy người tuổi Sửu đường tài lộc hanh thông đến bất ngờ, nguồn thu nhập ổn định, thêm với cách quản lý tài chính tốt, biết cách vun vén cho cuộc sống nên có được khoản tiền tiết kiệm cho cuộc sống sau này.
Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không mấy tốt đẹp, có nhiều mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do phần tư tưởng và ý kiến khác biệt gây nên.
Thực chất thì mỗi con người là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai. Thủa ban đầu chúng ta thấy thu hút, hấp dẫn bởi sự khác biệt đó, nhưng càng về sau, chúng tai lại càng muốn chia tay cũng chính bởi những điều khác biệt đó mà ra.

3. Tử vi tuổi Dần Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy tuổi Dần có khá nhiều cơ hội để tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Bản mệnh dần hiểu được điều mình muốn là gì, và nắm bắt được thế mạnh của mình nằm ở đâu
Nhờ vậy mà người tuổi Dần đã có thể vạch ra cho mình những kế hoạch đầy tính khả thi cho tương lai. Bản mệnh biết còn nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, song vẫn quyết tâm làm theo những gì trái tim mách bảo.
Trong ngày người tuổi Dần cần lưu ý hơn về vấn đề sức khỏe. Đặc biệt những vấn đề liên quan đến các bệnh về gan, cần để ý dấu hiệu về chức năng gan liệu có phải đang giảm sút hay không.

4. Tử vi tuổi Mão Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Theo tử vi phương Đông, nhận thấy, Chủ Nhật ngày 18/11/2018 vận trình tình cảm của người tuổi Mão có nhiều may  mắn. Người độc thân được giới thiệu cho những mối quan hệ mới, có khả năng trở thành duyên phận.
Tuy nhiên vấn đề Tài Vận lại không được may mắn, bạn đang phải đối mặt với nguy cơ phá tài đang đến gần. Tuổi Mão cần kiểm soát thói quen mua sắm, chi tiêu của mình. Đừng ỷ thế tiền bạc dồi dào mà không biết quý trọng.
Nếu không có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý thì tiền có nhiều đến mấy mà không biết trân trọng thì cũng có ngày tiêu hết. Miệng ăn núi lở, không làm mà chỉ ngồi rảnh rỗi, ngồi mát ăn bát vàng thì có thể sẽ đến lúc bạn tiêu đến đồng tiền cuối cùng, vay mượn tứ tung để tiếp tục cuộc sống đó.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018, Tỵ khởi sắc

5. Tử vi Tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy hôm nay người tuổi Thìn có nhiều may mắn, cả trong chuyện tình cảm lẫn chuyện tiền bạc. Bạn hãy mở rộng lòng mình ra, xung quanh vẫn còn rất nhiều người tốt, đừng để quá khứ khiến bạn bỏ lỡ hạnh phúc.
Những cặp đôi có nhiều khoảng thời gian để hạnh phúc bên nhau , tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết, dù có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra nhưng tình yêu có sức mạnh diệu kì, chiến thắng tất cả.
Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến. Con giáp này biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Tị Dần tương hại, xem tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy, tuổi Tỵ gặp ngày gia đạo kém an yên khiến cho bản mệnh không khỏi buồn lòng. Bản mệnh đang phải đứng trước nhiều lựa chọn, nhưng không biết phải làm sao cho thỏa.
Đôi khi chúng ta cần phải chọn ra điều mình cần, mình muốn ở thời điểm hiện tại. Chẳng ai có được tất cả những điều mình muốn, đừng quá sân si, tham lam sẽ có thể khiến bạn đánh mất rất nhiều.
Thực Thần giúp cho người tuổi Tị tài lộc dồi dào, nhất là người kinh doanh thì càng có lợi hơn. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh, hãy nhớ rằng “lộc bất tận hưởng” nhé.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18-11-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18-11-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy tuổi Ngọ đang đứng trước nhưng đổi thay khá lớn trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, có thể tính đến chuyện về chung một nhà khi mùa cưới đang bắt đầu.
Vận trình tình duyên tốt đẹp, đào hoa vượng cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái. Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đổi lấy tình yêu, bạn sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình có được.
Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Ngọ đừng vì quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà quên đi trách nhiệm của mình với công việc. Công việc vẫn còn đó, nếu bạn không làm thì chẳng thể nào hoàn thành, bản mệnh cần phải nhắc nhở bản thân mình về điều đó.

8. Tử vi Tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Lịch vạn niên tiết lộ rằng người tuổi Mùi hôm nay đỏ bạc mà đen tình. Chính Tài nhập cục, giúp cho con giáp này có thu nhập ổn định. Nguồn thu phần lớn đến từ công việc chính, bản mệnh nên chú tâm làm tốt việc của mình.
Song tiền bạc dù nhiều cũng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề tình cảm mà bản mệnh đang phải đối mặt. Con giáp này có những yêu cầu riêng đối với nửa kia của mình, điều đó có thể chính là rào cản mà bản mệnh cần phải vượt qua để chạm tay tới hạnh phúc.
Mộc Thổ bất dung, tuổi Mùi trở nên khắt khe với những người đến bày tỏ tình cảm với mình. Thực ra, nếu làm như vậy, bạn chỉ khiến cho đào hoa của mình ảm đạm mà thôi. Trên đời này vốn dĩ đâu có ai hoàn hảo như mong muốn của bạn.

9. Tử vi Tuổi Thân Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy vận trình của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác.
Tuổi Thân hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn “say nắng trúng gió” nhất thời đập tan hạnh phúc gia đình. Ai cũng cần có người để yêu thương, nhưng nếu duyên phận đã hết thì chớ nên cưỡng cầu.
Thiên Quan tiểu nhân khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang chưa đủ tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng “thừa nước đục thả câu”, phá vỡ thế cục an lành hiện tại.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Bản mệnh làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ nề hà khó khăn, than vãn vất vả.
Với những cống hiến hết mình và tinh thần trách nhiệm cao đó bạn được cấp trên đánh giá cao. Bản mệnh chẳng đòi hỏi gì nhiều, nhưng khi bạn thể hiện được năng lực của mình thì tất được người khác coi trọng.
Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho đường tình của tuổi Dậu gập ghềnh, trắc trở hơn. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong căn phòng cô đơn.

11. Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Tử vi 12 con giáp Chủ NHật ngày 18/11/2018 nhận thấy, tuổi Tuất gặp ngày tam hợp được quý nhân ghé thăm, mang đến cho tuổi Tuất cơ may tình duyên. Những người độc sẽ có cơ hội tìm thấy người mình thầm mong đợi bấy lâu nay. Cho dù là mới gặp lần đầu thế nhưng dường như đã có duyên phần trăm năm.
Trong vấn đề tình cảm, các cặp đôi dần xóa bỏ được mâu thuẫn, đánh tan nghi ngờ. Tình cảm sau bao thử thách càng trở nên bền chặt hơn, con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng để bảo vệ, vun đắp mỗi ngày
Xem bói tử vi nhận thấy hôm nay tuổi Tuất gặp Thiên Tài chiếu mệnh, tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu nhập phụ. Người làm công ăn lương tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, trong khi người làm kinh doanh bận rộn với hàng hóa chuyển mùa.

12. Tử vi Tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 18/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy, vận trình tình cảm của tuổi Hợi vô cùng hanh thông. Bản mệnh có thể sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu. Thời gian trôi nhanh không tưởng khi 2 người ở bên nhau.
Những tuổi Hợi độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bạn tưởng chừng đã tắt lửa lòng. Thực ra tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ có điều bản mệnh có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không. Hãy bước chân ra khỏi quá khứ và hướng đến tương lai.
Thiên Ấn báo hiệu thử thách đã được vượt qua, tuổi Hợi nhận được nhiều lời khen bởi sự nỗ lực cùng tài năng của mình. Bản mệnh không lùi bước trước khó khăn, quyết tâm giành được những điều mình hằng mong muốn.

 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|