$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, người tuổi Sửu có nhiều hướng phát triển tốt đẹp, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại, vận trình, tài lộc, sự nghiệp tình yêu, sức khỏe các con giáp khác sẽ ra sao cùng xemboi.com.vn điểm danh

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018

1. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, cho thấy những người tuổi Tý trong tháng này vận trình không được như ý muốn. Dù có cố gắng hêt smình thế nhưng vì thiếu may mắn nên gần như không nhận được kết quả tốt.

Tình cảm tuổi Tý trong tháng này cũng không được mấy thuận lợi, dễ gặp phải những người đục nước thả câu. Chuyện tình cảm vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Thêm vào đó, bản thân bạn thiếu quan tâm và chăm sóc cho nhau nên dễ có khoảng cách giữa 2 người.

Vận trình công việc cũng dễ gặp phải khó khắn khiến cho bạn mất bình tĩnh, dễ rơi vào bế tắc khiến công việc không thuận. Bới vậy nếu muốn những công sức của bạn bỏ ra nhận được thành quả thì trước hết bạn nên làm việc thận trọng, tận tâm, tránh những sai sót đáng tiếc. Ngoài ra, cũng chú ý đừng quá mê muộn tin một ai đó vì sự hào phóng của bạn có thể là kẽ hở để người khác lợi dụng và làm mất đi một khoản tiền lớn

Sức khỏe tháng này của người tuổi Tý không có gì đáng lo ngại, người mới ốm dậy phục hồi nhanh chóng, người bình thường thì sức khỏe càng dồi dào. Tuy nhiên vẫn có điềm báo bị thương tật do té ngã bất ngờ hay va chạm xe cộ, nên bạn cần hết sức chú ý khi đi lại, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân để giúp bớt áp lực cuộc sống.

2. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 dự báo trong tháng này, tuổi Sửu có chiều hướng phát triển tốt đẹp, tiền bạc dư dả, sự nghiệp hanh thông, khó khăn có quý nhân trợ giúp. Tháng này bạn không nên mạo hiểm để đầu tư, hãy hài lòng với giá trị cuộc sống và công cức mà bạn đã bỏ ra và đạt được.

Vận trình tình duyên trong tháng này của người tuổi Sửu dự báo có nhiều tin tức tốt đẹp trong tình cảm. Chuyện gia đình êm thấm, mọi người đoàn kết và chung tay chung lòng. Thêm vào đó, chuyện tình cảm riêng tư cũng được mọi người ủng hộ và tiếp xúc nên những ai còn cô đơn dễ có được đối tượng để tiến sâu hơn.

Tử vi tháng này cảnh báo, những người tuổi Sửu nam giới cần điều chỉnh lại về việc nhậu nhẹt, ăn uống, tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Đồng thời bạn cũng nên đề phòng các căn bệnh theo mùa, bằng cách tăng cường ăn uống, bổ sung các loại thực phẩm tốt cho cơ thể. Ngoài ra cũng cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất.

3. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình của người tuổi Dần nói chung được đánh giá khá êm ấm và tốt đẹp, tuổi Dần có được mọi điều mình muốn.

Vận trnfh công việc, làm ăn gần như được nhận sự giúp đỡ hiệu quả, mọi người trong các mối quen hệ đối tác của bạn đều đạt được kêt quả như mong muốn. Nhưng để tránh cho bạn gặp phải những thiệt hại bất ngờ thì nên tính toán cẩn thận, tránh tán hao tài sản hoặc gặp phải chuyện thị phi đau lòng.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ ngoại giao và đón nhận được nhiều tin tức tốt lành từ người thân. Những quyết định của bạn hôm nay cũng được ủng hộ nhiệt tình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và dành thời gian để tận hưởng không khí vui vẻ trong gia đình.

Vận trình tình yêu tuổi Dần tháng 11 này cũng thuận lợi, những cặp đôi có cơ hội thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ và thông cảm với nhau nhiều hơn.

4. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 người tuổi Mão nhờ có cát tinh soi chiếu, quý nhân nâng đỡ nên vận trnfh công việc vô cùng tốt đẹp, vận khí hanh thông và gặt hái được nhiều thành quả. Bản mệnh có tinh thần sáng tạo, trí tuệ mẫn tiệp nên cho ra đời những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mang tính giá trị kinh tế cao, nhờ vậy mà cũng được hưởng lợi từ đó.

Nhờ công việc thuận lợi, tài lộc khởi sắc nên tài chính cũng có phần tăng trưởng, nguồn thu chính và phụ đều tốt đẹp. Đồng nghĩa cơ hội tăng lương của bạn đã tới, nếu đề xuất trong thời gian này thì khả năng được chấp thuận rất cao. Những nguồn thu từ nhiều nguồn đều tăng tiến khiến bạn vô cùng tự tin.

Xem bói tình yêu vận trình tìn duyên của tuổi Mão trong tháng 11/2018 vô cùng phong phú, hứa hẹn có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuổi Mão vốn giỏi ăn nói, giao thiệp rộng nên dễ thu hút được người khác, cơ hội để bạn mở rộng quan hệ và tìm được một nửa cho mình đã tới. Đối với người đã có gia đình thì đời sống hôn nhân ngày càng được củng cố, có thể đón nhận tin vui về con cái.

Tình hình sức khỏe tháng này của tuổi Mao ổn định, tuy có chút ảnh hưởng do thời tiết như cảm cúm, ốm vặt, thế nhưng may nhờ nền tảng sức khỏe tốt nên mau chóng hồi phục, không phải lo lắng quá. Bản mệnh hãy chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân trong khi làm việc, lao động hoặc khi lái xe. Sức khỏe bản mệnh là vốn quý.

5. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Thìn

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Có những việc tưởng đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng đến phút cuối lại gặp phải trục trặc, tiến độ dừng lại khiến uy tín cũng bị ảnh hưởng. Đừng cố ôm đồm công việc trong thời gian này, hãy tập trung vào công việc chính để củng cố địa vị, quyền lực thì hơn.

Tài vận người tuổi Thìn trong tháng 11 này có phần kém sắc, xuất hiện dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của. Có những thời điểm thu nhập của bạn rất khá, nhưng lại phải chi tiêu quá nhiều khiến cho tiền vào tay rồi tiền lại đi ngay, khó tích lũy được. Nếu bạn đang làm quản lý, chủ doanh nghiệp thì nên thắt chặt khâu quản lý chất lượng sản phẩm, đừng để những lỗi lầm nhỏ ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.

Chuyện tình cảm tuổi Thìn trong tháng 11 này có dấu hiệu ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng bạn lại chẳng cảm tình với ai. Có lẽ tuổi Thìn vẫn còn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ nên khó mở lòng với người khác. Đối với những người tuổi Thìn đã kết hôn, hãy nhường nhịn và bỏ qua cho nhau, đừng cố chấp và bướng bỉnh như vậy vì sớm muộn gì gia đình cũng rạn nứt.

Sức khỏe tuổi Thìn tháng 11 có dấu hiệu giảm sút đáng kể bởi áp lực công việc căng thẳng. Bạn thường xuyên gặp phải những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, đau dạ dày… Bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng thời gian dành cho công việc cũng như chuyện riêng tư thì sức khỏe mới đảm bảo được.

6. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Tị

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình tuổi Tỵ sa sút nghiêm trọng, công việc không được như ý khi gặp phải nhiều sự cố, nếu không giữ được bình tĩnh thì có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tập thể và uy tín cá nhân. Công việc có tính cạnh tranh ngày càng lớn, nên bạn có muốn ngồi yên cũng không được, chuyện hợp tác làm ăn trong thời điểm này cũng gặp phải nhiều trở lực.

Đường tài lộc tháng này của tuổi Tỵ do ảnh hưởng của công việc nên cũng ảm đạm theo. Những người tuổi Tỵ làm công ăn lương hài lòng với mức thu nhập cố định, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không tham vọng quá nhiều, nếu muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần lên kế hoạch phấn đấu chi tiết. Đối với những người tuổi Tỵ làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh có một tháng khá chật vật, cần thay đổi phương thức thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được.

Rất may, vận trình tình cảm lại là điểm sáng nhất trong tháng của người tuổi Tỵ, người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý. Chỉ cần bạn để ý, lắng nghe trái tim mình đang hướng về ai sau đó ra lựa chọn phù hợp với mình. Còn đối với người yêu lâu có thể tính chuyện chung thân đại sự, tình yêu đang trong giai đoạn nồng nàn nhưng nếu kéo dài quá lâu cũng sẽ có bất lợi nhất định.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Tỵ được củng cố khá tốt, những người ốm sẽ nhanh khỏe lại, người bình thường càng khỏe hơn. Tuy nhiên vì thời tiết chuyển lạnh đột ngột nên cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến dễ mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, viêm phế quản… Tuổi Tị nên chú ý giữ ấm cơ thể, không để hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh trên.

7. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 cho người tuổi Ngọ nhận thấy, vận trình tháng này không có dấu hiệu tốt đẹp, ngược lại cuộc sống và công việc của bạn rất nhiều áp lực.

Bạn thường gặp phải tâm lý chán nản trong công việc, có lẽ bởi áp lực công việc đang đè năng lên vai. Do đó, công việc và các kế hoạch của bạn dễ bị đảo lộn, cảm thấy bản thân vị kìm hãm nên đôi lúc là làm đối phó mà thội. Công việc và những dự định cá nhân có đôi chút bị đình trệ và khi bản thân mất đi trí tiến thủ.

Mọi quyết định trong tháng của người tuổi Ngọ cần hết sức bình tĩnh, đừng nên tiến hành những việc trọng đại bởi sẽ khó đạt được hiệu quả cao, có khi còn gặp rắc rối và thiệt hại.

Vận trình tình cảm tháng 11/2018 của người tuổi Ngọ cũng không lý tưởng như mơ. Hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt và thiếu lòng tin lẫn nhau, thiếu lãng mạn nên đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán. Ngay cả những người độc thân cũng giảm hứng thú, hào hứng với chuyện yêu đương của mình.

8. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Mùi

Xem tử vi tháng của 12 con giáp trong tháng 11/2018 cho những người tuổi Mùi nhận thấy, bạn sẽ gặp phải những chuyện không vừa lòng. Có thể những thành quả, cố gắng của bạn lại không được người khác ghi nhận nên nhiều khí bạn cảm thấy bất mãn.

Mặt khác, đối với tuổi Mùi nam mạng trong tháng này các mối quan hệ đối nội và đối ngoại nên cố gắng mền mỏng và cẩn thận trong giao tiếp với các đối tác. Đừng quá chú trọng tới việc thể hiện mình mà trở nên tự mãn khiến người khác không hài lòng hoặc có người lợi dụng để trục lợi.

Công việc tuổi Mùi tháng này có thể gặp nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên bạn cũng phải biết cách đối nhân xử thế và tận dụng mọi sự giúp đỡ của mọi người, có như vậy mới mong có được bạc tiền, và công việc như ý.

Chuyện tình duyên của tuổi Mùi trong tháng 11/2018 này dự báo người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới của người tuổi Mùi tốt đẹp. Đừng bỏ qua các cơ hội tiếp cận đối tượng mình thích mà nên chủ động theo đuổi họ, bỏ đi sựt nhút nhát nhé.

9. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Thân

Xem tử vi của 12 con giáp tháng 11/2018 nhận định, người tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ, kết quả đạt được cũng rất khả quan. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều, quá trình tiến hành cũng gặp không ít trở ngại, cần phải xác định tư tưởng, tâm lý sẵn sàng ứng phó với điều xấu nhất có thể xảy ra.

Những người tuổi Thân đang làm công ăn lương dễ có cảm giác nhàm chán trong công việc bởi mọi thứ đang diễn ra theo nhịp điệu quá chậm chạp. Trên con đường tìm kiếm tài lộc, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng chưa chắc đã được như ý. Tài vận của người tuổi Thân không mấy lý tưởng, chuyện buôn bán làm ăn khó khăn do sức cạnh tranh lớn, cộng thêm biến động của thị trường. Một số hoạt động đầu tư, hợp tác có thể bị đổ bể do không đạt được thỏa thuận về số vốn và lợi nhuận sau này.

Chuyện tình cảm tháng 11 này của người tuổi Thân vẫn chưa đâu vào đâu, người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách do mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, không chỉ ảnh hưởng tới cha mẹ mà còn tổn thương tinh thần trẻ nhỏ. Người đang yêu đối mặt với người thứ ba xen ngang, phá hoại tình cảm đôi lứa.

Sức khỏe của người tuổi Thân tháng này có dấu hiệu xuống dốc. Lúc này bản mệnh nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh cũ tái phát. Nếu bạn có thói quen thức khuya và ăn đồ ăn nhanh thì cũng nên thay đổi vì chúng có thể khiến cơ thể tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể kiệt sức bất cứ lúc nào.

10. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Dậu

Công việc trong tháng mới của tuổi Dậu theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 nhận thấy, bạn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu kiên trì vượt qua thì thành quả gặt hái được cũng rất xứng đáng. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hành sự thận trọng, cố gắng tiết chế cảm xúc, nhượng bộ để tránh rước họa vào thân. Với những người đang có ý định thay đổi công việc thì thời điểm này sẽ khá khó khăn.

Đường tài vận tháng này có nhiều biến động, xuống lên thất thường theo hướng cực đoan. Có thời điểm thì kiếm được rất nhiều nhưng khi đã mất thì mất cũng rất đậm. Con giáp này nên có kế hoạch quản lý tài chính ràng thì mới hạn chế được rủi ro. Vốn dĩ bản mệnh cũng giỏi tính toán và biết cách quản lý tài chính nhưng đôi khi lại chủ quan nên mới phạm phải sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán.

May mắn là nhân duyên tuổi Dậu tháng này khá vượng, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới, đây là thời điểm khá thuận lợi để cho những người độc thân có thể tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình, còn những người đang yêu có thể tính chuyện chung thân đại sự. Tuy nhiên những người đã kết hôn lại không được may mắn khi phải đối mặt với chuyện tình tay ba, vướng vào quan hệ ngoài luồng khiến gia đình rạn nứt, đổ vỡ.

Sức khỏe của tuổi Dậu có dấu hiệu suy giảm, sức đề kháng kém nên dễ ốm vặt, mệt mỏi, uể oải… Bản mệnh nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán, rượu bia thuốc lá để cải thiện và nâng cao thể chất.

11. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Tuất

Theo xem bói tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình của người tuổi Tuất xuất hiện nhiều điểm sáng tỏ và gặp nhiều may mắn.

Trong công việc bạn dễ đạt được thành quả như trông đợi và nhiều khả năng được đề bạt lên vị trí cao hơn, có điều kiện để phát triển công việc, nguồn lực tài chính. Và có thể nói tháng này là tháng bạn gặt hái những thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày nỗ lực hết mình.

Ngoài ra, nhiều khả năng bạn còn có được một nguồn thu không nhỏ từ nghề phụ tay trái của mình. Hãy dành thời gian và sự đầu tư hơn biết đâu may mắn đang mỉm cười với bạn.

Vận trình tình yêu tuổi Tuất khi xem tử vi tháng 11/2018 này dự báo có nhiều tin vui, diễn biến tốt đẹp và các cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện trăm năm, giang sơn thu về một mối. Đồng thời, chuyện tình cảm cũng nhận được sự tác thành và đồng thuận từ phía người thân.

12. Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 tuổi Hợi

Nhận định tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo, người tuổi Hợi có những biến động trong cuộc sống và cần bạn chuẩn bị tinh thần sớm nhất. Sẽ có những chuyện buồn phiền và tương đối khó khăn nên bạn cần cố gắng tập trung.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Hợi phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền của. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, nên suy nghĩ kỹ càng, để cho mình một đường lui. Có như thế, dù có rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu cũng tự mình tìm cách thoát ra được.

Về chuyện tình cảm tháng 11 này rất thích hợp để người tuổi Hợi mở rộng mối quan hệ và tìm cho mình một người ưng ý. Thêm vào đó, những người tuổi Hợi có được sự đồng thuận, ủng hộ từ gia đình và rất có khả năng xúc tiến mối quan hệ yêu đương đến giai đoạn mới.

Tuy nhiên, nên chú ý đến sức khỏe của bạn một chút nếu như không muốn bản thân bạn gặp phải những rắc rối và chi phí lớn để khắc phục tình trạng bệnh của mình do quá chủ quan.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi