$nbsp;

Xem tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có những bước tiến ấn tượng, Dần có nhiều biến động. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp nhận thấy, đây là tháng khá tốt với người tuổi Tý, Bạn đạt được nhiều bước tiến ấn tượng trong cuộc sống, điều này sẽ khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ.

Sự nghiệp tuổi Tý gặp được nhiều cơ hội may mắn, thể hiện được bản thân, nếu chăm chỉ át nhận được phần thưởng xứng đáng. Chỉ cần nhớ luôn giữ tinh thần tích cực, sức sống dồi dào, luôn tự tin và độc lập.

Mặt tình cảm không được quá may mắn. Vợ chồng thường gặp phải mâu thuẫn tranh cãi, nếu không giải quyết dễ rơi vào tình trạng “đồng sàng dị mộng”. Người độc thân có cơ hội tìm được người như ý, tuy nhiên đôi khi hãy hạ thấp cái tôi để hòa đồng hơn với mọi người.

Trên phương diện tài lộc, đa số mọi người vẫn làm ăn khá tốt. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch được xây dựng từ trước đó. Tuy nhiên, thời điểm này bản mệnh cần phải cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ mắc bệnh tiểu nhân.

Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Sửu

Trong tháng 8/2020, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui tuy nhiên cũng có nhiều áp lực. Những thử thách này sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp tháng này khá tốt, bạn luôn tràn trề khí thế và luôn tin tưởng vào bản thân nên luôn cho rằng mình có thể chinh phục mọi điều. Đây là thời điểm bạn hoàn toàn có thể được đánh giá cao, và có cơ hội thăng tiến, đặc biệt với người theo đuổi đường công danh.

Về vấn đề tài lộc tuổi Sửu biết làm ăn, tính toán, tuy nhiên tháng này lại kiếm nhiều nhờ mối làm ăn nhỏ, chứ chưa có những đối tá lớn. Hãy chú ý đừng tự tin thái quá, nếu cứ luôn muốn tiết về phía trước có khi lại vướng phải rắc rối. Đôi khi cần chậm lại một chút đề có thời gian quan sát.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Dần

Trong tháng 8, tuổi Dần có nhiều biến động, đặc biệt ở phương diện sự nghiệp. tháng có nhiều biến động đối với người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Mặc dù bạn rất nhiệt huyết khi bắt đầu nhưng lại chùn bước khi gặp khó khăn. Hãy giữ một tinh thần thật tốt, luôn lạc quan đối diện với khó khăn mới mong cải thiện.

Tiền bạc cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, trong kinh doanh hãy lắng nghe theo lời mọi người nói đừng chỉ làm theo cảm tính mà tiêu tán tiền bạc khó lòng giải quyết.

Chuyện tình cảm có tốt có xấu, nhưng quan trọng là bạn phải biết cư xử sao cho đúng khi đối diện với những người có thiện cảm với mình.

Trước khi lựa chọn đến với ai, bạn cần suy nghĩ kĩ càng xem người ấy có thật lòng với mình không, hay chỉ là yêu đương phù phiếm. Còn nếu đã có gia đình, bạn cần giữ khoảng cách với mọi người.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Mão

Trong tháng 8/2020 này sự nghiệp của người tuổi Mão đạt được những kết quả khá khả quan. Bạn có tài lại cởi mở hòa nhã nên được mọi người yêu mến, thế nên dẫu có gặp khó khăn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này về cơ bản là tốt. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân.

Người tuổi Mão vốn thông minh, tài hoa, lại thêm cái tính dịu dàng, có cách cư xử khéo léo nên dễ tạo thiện cảm với bạn bè khác giới. Bạn có nhiều cơ hội làm quen với nhiều đối tượng có triển vọng, nếu có cảm tình hãy chủ động làm quen, biết đâu đó lại là duyên của bạn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe tuổi Mão lại không được như ý. Có thể là vì bạn đã quá tập trung và cố gắng cho công việc nên cơ thể thành ra mệt mỏi, thậm chí đôi khi thiếu sức sống.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên giúp ích rất tốt cho sự nghiệp. Bạn nên từ bỏ những lo lắng, nghi ngờ không cần thiết về bản thân mình. Hãy mạnh dạn đứng lên nhận nhiệm vụ, đây là lúc bạn gây ấn tượng với lãnh đạo đấy.

Đây là thời điểm sự nghiệp của tuổi Thìn gặt hái nhiều thành công, những gì bạn bỏ ra giờ sẽ nhận về thành quả xứng đáng. Người làm công ăn lương có thể nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất cũng là thưởng nóng.

Sự tự tin trong phong thái đối nhân xử thế, cùng với sự nghiệp và công việc ổn định, vững chắc của bạn chính là nhân tố chính giúp bạn trở thành một người rất hấp dẫn. Bạn có thể nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Về cơ bản thì người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Đây chính là yếu tố lớn góp phần giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn và quyết tâm khi bắt tay vào bất cứ kế hoạch nào.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Tị

Trong tháng 8/2020 này, sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước phát triển tích cực và rõ rệt. Công danh, sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.Người làm đầu tư, kinh doanh trong tháng này luôn tự tin vào bản lĩnh của mình. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy hi vọng vào tương lai và dám thử sức, dám dấn thân.

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng, tháng 8 này mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho người tuổi Tỵ trên lĩnh vực nhân duyên nói chung và tình duyên nói riêng.

Sự chăm chỉ, chịu khó mà không kiêu ngạo, bảo thủ của bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, bạn còn là một người rất sắc sảo và nhạy bén, có khả năng đoán được suy nghĩ, cảm xúc của người đối diện. Thời điểm này, bạn cư xử một cách rất khéo léo, lễ độ, chẳng bao giờ làm mất lòng ai.

Trên cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ đạt mức tốt trong suốt tháng này. Bạn cảm thấy tinh thần của mình luôn ở vào trạng thái hưng phấn, giúp bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nội dung công việc gì, cho dù công việc ấy có thách thức đến mấy.

Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 8/2020 cho thấy những khó khăn mà người tuổi Ngọ có thể gặp phải trên con đường sự nghiệp. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng cho mình, chớ vì một rắc rối bất chợt xảy ra mà thành ra bi quan, chán nản, thậm chí là bỏ cuộc.

Với những người làm công ăn lương hay theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp thì tình hình tài chính của bạn trong tháng này không có dấu hiệu phát triển tích cực. Nguyên nhân là bạn phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là vươn lên, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Trái ngược với những điều không may trong sự nghiệp thì đường tình duyên của bạn trong tháng 8/2020 này lại có những dấu hiệu phát triển rất tích cực. Bạn đa nghệ, hài hước và giỏi giao tiếp, điều đó khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Sức khỏe tuổi Ngọ trong tháng 8/2020 ổn định. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở song bạn vẫn không quá mức nhụt chí. Những suy nghĩ tích cực sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy phấn chấn, khỏe mạnh hơn.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp phải sự nghiệp trắc trở, những điều không như ý muốn vẫn cứ xảy đến, muốn tiến tới thành công bạn phải trải qua nhiều thử thách. Những sai lầm bạn mắc phải khiến cho đầu óc thiếu minh mẫn, khiến bạn mất lòng tin nơi mọi người. Bởi thế thời gian này chỉ nên đặt mục tiêu vừa tầm với, trong khả năng để tránh thất bại cho bản thân.

Tài lộc tháng này cũng không khởi sắc. Những sai sót, lầm lẫn mắc phải khiến bạn không có cơ hội thăng chức tăng lương . Có khi còn bỏ tiền túi ra để đền bù…

Người làm ăn kinh doanh cũng dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác, có thể bạn thường xuyên chần chừ, do dự nên dễ chậm chân hơn người khác, để người khác giành mất cơ hội làm ăn béo bở.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi khá ảm đạm trong tháng 8/2020 này. Nửa kia không những không khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, mà ngược lại, có thể những tranh cãi giữa đôi bên còn khiến bạn thêm phần chán nản, mệt mỏi.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 này chủ yếu bình lặng, không có nhiều biến động. Bản mệnh có suy nghĩ sâu xa và tính toán kỹ lưỡng mọi mặt hơn. Chính vì vậy mà bạn không thường xuyên hành động theo cảm tính nữa. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, tránh mắc sai lầm.

Tình hình tài lộc của người tuổi Thân không có nhiều biến động trong tháng 8/2020 này. Người làm công ăn lương chủ yếu vẫn giữ nguyên được đãi ngộ như trước đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Trong tháng này bạn dễ mở rộng được các mối quan hệ của mình, làm quen được với nhiều đối tượng đáng cân nhắc.

Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Thân cũng không gặp phải vấn đề lớn lao gì trong tháng này. Song bạn vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì những suy nghĩ đa sầu đa cảm, buồn phiền cứ luôn quấn lấy đầu óc của mình.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Dậu

Tử vi tháng 8/2020 cho thấy người tuổi Dậu khó có được tinh thần tích cực, lạc quan trong tháng này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, lười biếng, không muốn cố gắng, không muốn bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Tình hình tài lộc của người tuổi Dậu trong tháng 8/2020 này không có nhiều dấu hiệu tích cực. Người làm công ăn lương vì không đạt được bước đột phá nên không có nhiều cơ hội thăng tiến, cũng không nhận được các khoản tiền thưởng. Để cải thiện tình hình, hãy cố gắng tập trung hơn cho công việc.

Tuy cuộc sống không gặp được nhiều điều thuận lợi, nhưng tình cảm của người tuổi Dậu lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỏi han, săn sóc từ mọi người xung quanh.

Bởi thế nếu vẫn còn đang độc thân, hãy nên mở rộng lòng mình và cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù cho tính cách đôi bên không hợp nhau đi chăng nữa, biết đâu hai người vẫn có thể làm bạn với nhau thì sao?

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Tuất

Sự nghiệp tháng 8 của tuổi Tuất khá ảm đạm, đăc biệt ở thời điểm nửa cuối tháng. Bạn chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bản mệnh thường phải chịu sự gièm pha, cô lập.

Tình hình tài chính cũng rơi vào bế tắc, tuổi Tuất không được dư dả như trước. Bạn mất nhiều khoản chi phí cho các nhu cầu trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng không có nhiều bước tiến khiến tài lộc cũng ảnh hưởng theo.

Mối quan hệ xã giao không thuận lợi khiến bản mệnh khó tìm được người ưng ý. Trước khi quyết định đến với ai, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh việc phải hối hận hoặc tổn thương sau này.

Luôn chú ý quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân để sẽ không phải hối tiếc về sau này.

Xem tử vi tháng 8/2020 tuổi Hợi

Sự nghiệp tuổi Hợi trong tháng 8 này có những bước tiến vững vàng. Người đi làm được chịu trách nhiệm nhiều nội dung quan trọng, tuy vất vả nhưng là cơ hội để bạn khẳng định mình. Công việc của bạn đều được hoàn thành đúng thời gian quy định và được cấp trên đánh giá cao.

Trong công việc người tuổi Hợi cần phải phụ trách nhiều mảng công việc hơn, đây cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình, nhằm cải thiện tình hình tài chính. Trong thời điểm này, dù tiền bạc không tăng lên đáng kể nhưng cũng không phải tiêu phí quá nhiều, rất thích hợp để bạn tích lũy.

Tình cảm thời gian này tuy ổn định, và bình yên tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lại lơ là không quan tâm chăm sóc gì tới nửa kia của mình nhé. Tình cảm lâu ngày không bồi đắp sẽ dễ nhạt phai.

Có điều trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa. Do đó, nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi