$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tháng 09/2018, luận đoán đường công danh, sự nghiệp và tình yêu. Vận tình 12 con giáp sẽ có điều gì thay đổi, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Tý

 • Xem tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp cho biết sự nghiệp của tuổi Tý lên cao như diều gặp gió, mưu sự dễ thành nhờ lâm thế tam hợp. Công việc dù gặp khó khăn nhưng cũng sớm được tháo gỡ, chỉ cần hạ quyết tâm làm tới cùng thì đảm bảo kết quả như ý nguyên, thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội phát triển mới.
 • Công việc thuận lợi nên tài lộc khả quan, việc buôn bán kinh doanh gặt hái được nhiều thành quả chứ không bị thua lỗ như trước. Tuy nhiên trong các hạng mục giao dịch lớn thì nên thận trọng kẻo hao tán tiền bạc. Người làm công ăn lương cũng có nguồn thu ổn định, tiêu xài không phải đắn đo quá nhiều.
 • Với chuyện tình cảm, sau bao sóng gió thăng trầm, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ an toàn.Người độc thân gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp, tình yêu nảy nở bất ngờ. Người có dôi thì sau khi hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm ngày càng gắn kết, gia đạo yên vui, đón thêm hỉ sự. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì không được ổn cho lắm, dự báo tuổi Tý bị hư hao sức lực khá nhiều, cần chú ý tẩm bổ, dưỡng sinh cơ thể. Cân bằng âm dương để hạn chế bệnh cũ, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết, gan tạng.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Sửu

 • Bước sang tháng mới, tâm trạng tuổi Sửu bình ổn, tập trung cao độ dồn sức vào công việc, vận trình thuận lợi nên làm gì cũng dễ thành, hạ quyết tâm là làm cho bằng được. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng kinh doanh, triển khai dự án mới thì nên tiến hành. Công việc có khá nhiều căng thẳng và áp lực nhưng nhờ phản ứng nhanh nhạy, suy nghĩ tích cực nên không gặp trở ngại quá lớn.
 • Đường tài lộc của con giáp này duy trì ở mức bình ổn, không biến động nhiều. Nguồn thu chính hầu như không tăng, nguồn thu phụ có khởi sắc nhưng ít. Việc buôn bán kinh doanh trong tháng này không gặp nhiều may mắn, nhất là đầu tháng. Nhìn chung bạn không gặp may về tài chính nên tốt nhất tránh xa các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm.
 • Tin vui đến với những người còn độc thân là nhờ đào hoa vượng bản mệnh có nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vô cùng sống động. Đôi lứa vừa gặp mặt qua buổi giới thiệu đã nảy sinh tình cảm, tiến triển nhanh ngoài sức mong đợi. Song với người đã kết hôn lâu thì vì sự bảo thủ, bướng bỉnh, nên mâu thuẫn, xung đột gia đình ngày càng tăng.
 • Sức khỏe của tuổi Sửu được cải thiện đáng kể, người mới phẫu thuật, ốm dậy phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức lực hư hao, dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống nghỉ ngơi không thoải mái, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Dần

 • Xem tử vi hàng tháng cho thấy công việc của tuổi Dần trong tháng 9 này gặp nhiều khó khăn, thách thức. Khối lượng công việc tăng mạnh, áp lực lớn, bạn không còn thảnh thơi làm những việc mình thích nữa mà phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm, nhưng hiệu quả vẫn chưa được như mong muốn.
 • Tài vận có nhiều điểm bất ổn, thăng trầm bất định, tiền có kiếm được nhưng không tụ lại mà đi cũng nhanh. Các hoạt động đầu tư có dấu hiệu thu lời, song lợi nhuận thấ mà rủi ro cao, tốt nhất bản mệnh nên hạn chế mưu sự lớn, chỉ nên đầu tư ở ngưỡng an toàn, mạo hiểm quả có thể trắng tay.
 • Tình duyên lận đận, con giáp này gặp phải không ít rắc rối, trớ trêu dù còn độc thân hay có đôi có cặp đi chăng nữa. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp cả về cảm xúc lẫn sinh lý. Gia đạo bất ổn, các mối quan hệ trong gia đình nhiều hiểu lầm mâu thuẫn. Người độc thân có đào hoa nhưng lại vướng phải rắc rối trong các mối quan hệ nửa vời.
 • Sức khỏe của tuổi Dần giảm sút đi trông thấy, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, đề kháng kém, hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra bản mệnh cũng nên lưu ý tới sức khỏe của các thành viên trong nhà, nên hạn chế đi xa và tránh tham gia các hoạt động mạo hiểu để bảo vệ thân thể.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Mão

 • Tử vi tháng 9 của tuổi Mão có nhiều điểm không tốt, công việc kém thuận lợi, gặp nhiều trở ngại, tinh thần làm việc xuống dốc. Bản mệnh có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu, trong khi đối thủ vẫn luôn tìm cách gây cản trở, nếu ý chí không mạnh sẽ rất dễ nản lòng và bị khuất phục trước khó khăn.
 • Tài vận trong tháng của bạn không có dấu hiệu tăng, hầu như không nhìn thấy dấu hiệu tiến triển tích cực nào. Các nguồn thu phụ cũng có nhưng không nhiều, buôn bán nhỏ lẻ thì tạm ổn, càng làm lớn càng rủi ro nhiều. Nhìn chung bản mệnh làm gì cũng nên lượng sức, đừng mơ tưởng hão huyền vượt quá khả năng lại chuốc lấy thất bại.
 • Đường tình của tuổi Mão biến động nhưng theo xu hướng tiêu cực, bản mệnh thay đổi tính nết, ngày càng hà khắc với đối phương nhiều hơn, gây ra ức chế, bí bách trong cảm xúc. Người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng lại rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”. Các cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính, chuyện học hành nuôi dạy con cái mà quay sang cãi vã nhau.
 • Sức khỏe của bản mệnh cũng không lý tưởng, cơ thể thường xuyên suy nhược, bệnh vặt hay mắc, nhất là những bệnh lây qua đường hô hấp. Nữ giới nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng tới việc sinh con cái. Ngoài ra nên chú ý trong quá trình lao động, đi lại tránh gặp họa huyết qua, tổn hại thân thể.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Thìn

 • Tử vi đông phương tháng cho biết, tháng 9 của tuổi Thìn khởi sắc mạnh mẽ, vận khí tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mưu sự dễ dành. Tinh thần làm việc của bản mệnh lên cao, nỗ lực, cố gắng hết mình vì sự nghiệp công danh. Thời điểm này bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ đột phá nên cứ thẳng tiến về mục tiêu phía trước.
 • Công việc thuận lợi nên thu nhập cũng tăng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, đồng nghĩa chất lượng cuộc sống được cải thiện. Bản mệnh có không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt, cứ mạnh dạn tin tưởng vào quyết định của mình để không vuột mất cơ hội.
 • Chuyện tình cảm ngày càng suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại như trước, mọi hiểu lầm được hóa giải, người có đôi lại càng thêm gắn bó. Người độc thân cũng không kém cạnh, nhân duyên vượng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đầu tháng không nên tiến hành cưới hỏi vì vẫn thuộc tháng cô hồn.
 • Sức khỏe của tuổi Thìn ổn định, bệnh trọng khó gặp nhưng bệnh vặt khó tránh. Thời tiết biến đổi thất thường, bản mệnh dễ mắc phải các chứng bệnh như cảm cúm, đau đầu, đau họng, nhất là trẻ nhỏ cần hết sức lưu ý, hạn chế đưa tới những nơi đông người đề phòng bị lây nhiễm.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Tị

 • Xem tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 cho thấy tuổi Tị lâm cục diện tương hình nên vận trình bất ổn. Có những chuyện tưởng chừng giải quyết êm xuôi nhưng đến phút cuối mới xảy ra vấn đề khiến trở tay không kịp.
 • Công việc thay đổi, có thể là môi trường, vị trí, chức vụ hoặc tính chất công việc, họa phúc chưa rõ chỉ thấy rằng nếu vui vẻ chấp nhận thì mọi chuyện đều ổn. Tài lộc có vẻ ổn định hơn vào thời điểm cuối tháng, đầu tháng sụt giảm đáng kể nhưng cuối tháng tăng mạnh. Người đầu tư kinh doanh nên tính phương án dài hơi, đừng vì cái lợi trước mắt mà để tiền bạc vuột mất. Nhất là những người có tâm lý may rủi, đầu cơ vào những trò đỏ đen, trái phép… có thể gặp họa tiền mất tật mang.
 • Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động, người đã kết hôn hầu như không có xung đột hay mâu thuẫn nào quá lớn với bạn đời của mình. Song người độc thân thì không may mắn cho lắm, bạn vẫn ôm mộng tìm một nửa cho mình nhưng cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi chịu cảnh cô đơn thêm một thời gian nữa.
 • Sức khỏe của tuổi Tị trong tháng này hầu như không gặp trở ngại nào quá lớn. Người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật phục hồi nhanh chóng, với các bạn trẻ thì nên chú ý vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, không nên thức quá khuya ảnh hưởng tới thể lực. Người lớn tuổi nên đề phòng bệnh về tiêu hóa và xương khớp.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Ngọ

 • Xem bói tử vi Đông phương tháng, công việc của tuổi Ngọ biến động khó lường, lúc thuận lợi, lúc khó khăn nhìn chung khó đoán định. Thời điểm này bạn nên giữ bình tĩnh, điềm đạm mới tránh dữ đón lành được. Ngoài ra công việc cũng có nhiều thay đổi khiến bản mệnh tất bật chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xử lý các vấn đề phát sinh, song thành quả lại không như mong đợi.
 • Công việc biến động nên tài lộc của con giáp này cũng chưa thể ổn định được. Dù bản mệnh kiếm được tiền nhưng kiếm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào. Nhìn chung nếu tiến hành giao dịch lớn thì không có lợi, nếu bắt buộc phải làm thì nên chọn ngày giờ lành thì tỉ lệ thành công cao hơn.
 • Các mối quan hệ tình cảm có nhiều thay đổi, cả theo chiều hướng tích cực và tiêu cực, song sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Người độc thân đào hoa vượng, nhân duyên tốt, tình cảm lứa đôi tăng tiến. Bạn được giới thiệu gặp gỡ đối tượng khá phù hợp, tình cảm ngày càng nảy nở, hứa hẹn có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi.
 • Về phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ hầu như không mắc bệnh tật gì nghiêm trọng. Nếu có chỉ là bệnh vặt do thời tiết thay đổi, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ sẽ nhanh khỏi. Ngoài ra do phải đi lại nhiều vì công việc nên cần đề phòng tai nạn xe cộ, hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh và mạo hiểm.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Mùi

 • Xem tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Mùi cho biết tuy công việc có nhiều áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi. Việc buôn bán kinh doanh khởi sắc, có quý nhân trợ mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định hoặc triển khai kế hoạch trước đó thì tỉ lệ thành công cao hơn. Chỉ cần bản mệnh làm gì cũng phải tự tin vào quyết định và sự lựa chọn của mình là được.
 • Tài lộc tuổi Mùi tháng 9/2018 cũng nhờ vậy mà tăng tiến, nếu chăm chỉ làm việc thì thu nhập không tồi. Thời điểm này bạn nên cân nhắc đầu tư, kinh doanh, buôn bán, nên bắt đầu từ những điều đơn giản, nhỏ bé trước. Nhìn chung nguồn thu dồi dào nên chuyện chi tiêu không phải suy nghĩ quá nhiều.
 • Tình cảm tuổi Mùi trong tháng 9/2018 này tốt nhất cứ nên để thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép. Nếu cố gượng ép chỉ khiến bản thân và cả đối phương đau buồn, tình cảm nhạt phai không thể hàn gắn thì cũng đừng cố níu kéo, nên sớm giải phóng cho nhau cùng thoải mái. Người độc thân may mắn hơn khi gặp được đối tượng ưng ý, tình yêu sớm đơm hoa kết trái.
 • Sức khỏe của tuổi Mùi có vài dấu hiệu bất thường, mặc dù biểu hiện chưa rõ ràng nhưng bạn cũng không nên lơ là. Cần sắp xếp thời gian thăm khám sớm để phát hiện kịp thời, ngoài ra con giáp này nên chú ý đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về mắt.
Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Thân

 • Xem tử vi 12 con giáp tháng 09/2018, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân họa phúc khó lường. Bản mệnh cần bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi kết quả cuối cùng sẽ nói lên tất cả. Công việc cũng có thay đổi, khả năng cao bạn sẽ được đảm nhiệm thêm công việc mới với tính chất hoàn toàn khác biệt, nên dựa vào năng lực bản thân mà quyết định có nên nhận hay không.
 • Tài lộc có phần sáng hơn, đặc biệt là khi tiến hành mua bán giao dịch sẽ gặp nhiều may mắn. Lợi nhuận tuy không quá nhiều nhưng tích tiểu thành đại, nhiều khoản thu được cùng lúc thì tiền bạc cũng khá rủng rỉnh. Tuy nhiên con giáp này hay nổi hứng bất thường mà mua sắm, tiêu pha lãng phí khiến túi tiền vơi đi nhanh chóng.
 • Về phương diện tình cảm có nhiều điểm sáng, cảm xúc thất thường nhưng tuổi Thân vẫn chu toàn việc gia đình. Các cặp vợ chồng mới cưới đón tin vui con cái, người đang yêu tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Nhân duyên khác giới của người độc thân vượng, hãy mở lòng đón nhận tình yêu đến với mình.
 • Sức khỏe của tuổi Thân vào mùa thu thường rất tốt, hầu như không gặp phải bệnh nào quá lớn. Chỉ cần bản mệnh tích cực ăn uống khoa học hợp lý, giảm chua cay để dưỡng can tỳ, phòng ngừa viêm loét dạ dày. Ngủ nghỉ đúng giờ giúp tinh thần bình ổn, điều dưỡng thân thể tốt, giảm rủi ro bệnh tật.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Dậu

 • Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 của người tuổi Dậu nảy sinh nhiều vấn đề, nhất là có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, với cấp trên hoặc gặp trục trặc về giấy tờ. Song may mắn là bản mệnh vẫn có cát tinh phù trợ nên chỉ cần kiên trì, cố gắng thì càng về sau sẽ càng thuận lợi. Vận khí tăng dần về cuối tháng, cứ nỗ lực kiên trì thì mọi việc đều khả quan.
 • Tài lộc duy trì ở mức ổn định chứ chưa thực sự tốt lắm. Ngoài ra trong tháng này có điềm báo hao tài bị vì lừa đảo, trộm cắp, bản mệnh nên giữ túi tiền thật chặt. Người buôn bán, đầu tư kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, tránh để kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo tiền bạc. Nếu có ý định cho người khác vay tiền cũng nên tìm hiểu kỹ, cảm thấy tin tưởng được hãy quyết định.
 • Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi, cảm xúc thăng hoa dạt dào, có thể tính chuyện về chung một nhà. Người độc thân được se duyên với người tương xứng, đi đâu cũng gặp gỡ và làm quen với những đối tượng thú vị, tình cảm hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn.
 • Trong tháng này người tuổi Dậu nên lưu ý tới sức khỏe, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, đau xương khớp khiến ăn không ngon, ngủ không yên. Bản mệnh nên đi khám sớm để kịp thời chữa trị, đồng thời chú ý dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe.

12.Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Tuất

 • Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 của tuổi Tuất sự nghiệp có chiều hướng giảm sút vào đầu tháng, cuối tháng vận khí vượng hơn. Công việc có dấu hiệu trì trệ, gặp trục trặc khi tiến hành khiến tinh thần bản mệnh xuống dốc, thậm chí có lúc suy nghĩ tiêu cực còn tính nghỉ việc, thay đổi công việc trong thời gian này.
 • Tài lộc chưa có dấu hiệu tăng, hiện tượng phá tài rất rõ, không những thế bản mệnh còn dễ mất tiền vì người khác chứ không phải tiêu cho bản thân mình. Chuyện buôn bán kinh doanh đầu tháng không thuận lắm, doanh thu giảm hẳn, thu nhập chính vẫn là từ công việc cố định. Vì thế người làm công ăn lương nên làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.
 • Đường tình cảm phát sinh nhiều vấn đề, tình yêu gặp phải nhiều trở ngại từ bên ngoài, hai bạn cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề một, tình yêu đủ mạnh thì mọi sóng gió sẽ vượt qua. Ngược lại nếu tình cảm chưa đủ lớn thì rất dễ đường ai nấy đi. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vì quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân.
 • Sức khỏe của tuổi Tuất ổn định, không gặp phải bệnh trọng, nếu có chỉ là bệnh vặt theo mùa. Nên chú ý dưỡng sinh, ăn uống nghỉ ngơi đầu đủ để cơ thể nhanh phục hồi. Khẩu phần ăn nên thích cực ăn chua, giảm cay để dưỡng can, tì, giảm chứng viêm loét dạ dày.

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2018 tuổi Hợi

 • Xem tử vi tháng 12 con giáp cho biết, vận khí tháng mới của tuổi Hợi sa sút, gặp nhiều khó khăn vì có người cản đường cản lối. Mặc dù bạn vẫn có người giúp đỡ nhưng sự trợ giúp chỉ mang tính chất tinh thần, thành hay bại đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, buông bỏ sân si bạn sẽ có cách giải quyết cho công việc của mình.
 • Tài lộc dự báo sẽ không có chiều hướng tăng tiến, chuyện buôn bán kinh doanh vào đầu tháng không tốt. Ngoài ra còn có dấu hiệu bị lừa gạt tiền bạc, cần thận trọng trong các hoạt động cầu tài, không nên cho người khác vay tiền hoặc đầu cơ quá lớn, nóng vội hay tham lam quá sẽ phải lĩnh hậu quả khôn lường.
 • Vận trình tình cảm không lý tưởng, càng gượng ép càng khó thành, đôi bên chỉ làm tổn thương nhau nhiều hơn. Nếu bản mệnh nhận thấy đối phương không còn tình cảm thì nên trao đổi thẳng thắn để tìm phương án giải quyết sao cho ít gây ra sự tổn thương nhất.
 • Sức khỏe là điều mà tuổi Hợi nên lưu tâm nhất trong tháng này. Một mặt là do ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn dễ bị ốm vặt, mắc các chứng bệnh theo mùa. Mặt khác nên chú ý ăn uống thanh đạm, hạn chế đồ ăn mặn, nhiều gia vị để giảm tải áp lực cho thận, hình thành thói quen ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp tinh thần bình ổn hơn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi