$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2020, tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, tuổi Dần gặp không ít thăng trầm. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu những con giáp còn lại. 

Tử vi tháng 9/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng này có những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng may mắn rằng đến cuối cùng bạn vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người khác nên vẫn hoàn thành được kế hoạch đã đề ra một cách ổn thỏa.

Thậm chí, có người may mắn còn có cơ hội thăng tiến ngay trong thời gian này nhờ biết biến nguy nan thành cơ hội để bứt tốc mạnh mẽ.

Có thể thấy, cùng là đối mặt với khó khăn, nhưng ai có bản lĩnh, biết cách vận dụng năng lực của mình một cách khéo léo sẽ thấy khó khăn cũng đồng thời là thách thức và cơ hội để bản thân phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đó sẽ là những người ôm được chiến thắng sau cùng.

Một điều cần lưu ý là bạn nên duy trì tinh thần làm việc của mình sao cho thật ổn định. Đừng vừa thấy khó thấy rối đã có suy nghĩ trốn tránh hay đùn đẩy.

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2020

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2020

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Sửu

Tử vi tháng 9 dương lịch năm 2020 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu lúc này không được thuận lợi cho lắm. Dường như những nhiệm vụ đang đảm nhận không phải là thế mạnh của con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh có thể thay đổi thái độ bằng việc từng bước học hỏi thêm, chậm nhưng chắc chắn là được.

Vì luôn có những điều không dự đoán được như thế nên con giáp này luôn phải có kế hoạch đảm bảo an toàn cho số tiền của mình trước. Bản mệnh nên tránh tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo có lúc sẽ tiêu tán hết tài sản của mình đấy. Người làm công ăn lương thì thời gian này không có nhiều biến động.

Tháng này, có lợi cho những cặp đôi vừa chấp nhận lời yêu, mọi thứ vừa chớm nở và hai người say sưa tìm hiểu và dành nhiều thời gian bên nhau để có thêm những trải nghiệm đẹp đẽ. Thế nhưng, người tuổi Sửu đang độc thân đừng liều lĩnh tỏ tình vì có thể con giáp này chỉ đang có tình cảm đơn phương mà thôi.

Hung tinh mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, vì thế bản mệnh khi tham gia giao thông phải cố gắng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nếu không có nguy cơ tai nạn, va chạm gây tổn hại tiền bạc, ảnh hưởng tới thân thể. Hơn nữa tinh thần cũng rất quan trọng bởi khi ủ rũ thì con giáp này cũng không phải là người khỏe mạnh đâu.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Dần

Tháng này sẽ là một tháng nhiều thăng trầm và không ít vất vả với người tuổi Dần khi hàng loạt rắc rối bủa vây buộc bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi mà mọi việc chưa chắc đã suôn sẻ.

Trong tháng này người tuổi Dần có không ít cơ hội phát triển sự nghiệp. Với biểu hiện xuất sắc của mình, những chú Hổ được quý nhân dìu dắt, chỉ dẫn cho con đường đi tới đích hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thêm nữa, bản mệnh dễ dàng vượt qua thách thức để đạt được mục tiêu đã đề ra. Mọi việc diễn ra đúng tiến độ, giúp bạn củng cố thêm uy tín và chỗ đứng trong tập thể.

Tất nhiên, may mắn không tự nhiên mà đến, mọi thứ bạn đang có trong tay đều nhờ chính nỗ lực bản thân. Bạn hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Mão

12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão đang có dấu hiệu tăng tiến trong thời gian này, thậm chí được xem là bước đột phá. Con giáp này có những đánh giá chuẩn xác, đưa ra quyết định dứt khoát hơn nên mang về nguồn lợi nhuận đáng kể cho công ty và nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Vận trình tài lộc trong tháng 9 dương lịch này đánh dấu giai đoạn rực rỡ khi con giáp này bắt đầu thoát khỏi được những khó khăn trước đó. Dù là người làm ăn kinh doanh hay đơn giản là làm công ăn lương thì đều rủng rỉnh tiền tiêu trong thời gian này. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhiều như trước nữa.

Các mối quan hệ tình cảm trong đều có bước tiến tích cực, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp theo một cách nào đó. Đối với những cặp đôi đang yêu nếu cảm xúc hai người dành cho nhau đã chín muồi thì có thể bàn tính đến chuyện trăm năm, sớm về chung một nhà. Người độc thân có lẽ tháng này trái tim bản mệnh sẽ rộn ràng lắm đấy.

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên sức khỏe của tuổi Mão không được tốt. Dù con giáp này rất ý thức trong việc cải thiện tình trạng này nhưng xem ra chưa đúng cách. Lời khuyên là bản mệnh nên linh hoạt hơn và phải chọn lọc những gì mình nghe, đừng ai nói gì cũng vội áp dụng kẻo gây ra tác dụng ngược đấy.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Thìn

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 9/2020 dương lịch này, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển hết sức thuận lợi, làm đâu chắc đó, có đầu có đuôi, gặt hái được không ít thành tựu đáng kể.

Quý nhân giúp sức, những chú Rồng có thêm tự tin và hậu thuẫn để theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra. Tháng này cũng rất hợp cho việc ký kết hợp đồng vì rất có lợi cho bản mệnh, lúc này mưu cầu đại sự rất dễ thành.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng hoặc tìm hướng phát triển bền vững lâu dài. Nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông khi bạn có ưu thế hơn hẳn mọi người. Song, lợi thế mà bạn đang có lại vô tình trở thành “cái gai” trong mắt kẻ tiểu nhân.

Trong tháng này, trong cát có hung, sẽ có kẻ ghen tị với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại hoặc ngăn cản con đường thăng tiến.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Tị

Tuổi Tị sắp bước vào một giai đoạn sôi động và ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời để con giáp này thể hiện bản lĩnh. Có thể có chút thách thức lúc mới bắt tay thực hiện một điều mới lạ nhưng sau khi đã quen thì hiệu quả công việc rất tốt. Hơn thế nữa, đồng nghiệp không chỉ hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiệt tình mà còn đưa ra lời khuyên hữu ích.

Đường tài lộc của người tuổi Tị vượng phát, tiền tiêu rủng rỉnh nhờ kế hoạch tiền bạc thông minh trước đó. Nhất là những ai sự nghiệp hanh thông, được chuyển lên vị trí mới với thu nhập cao hơn. Nghề tay trái cũng hứa hẹn mang lại một khoản khá hậu hĩnh. Nhưng có lẽ bản mệnh sẽ phải chi tiêu kha khá cho gia đình vào cuối tháng.

Tam Hợp nâng đỡ cho người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý. Tuy nhiên sẽ có người cảm thấy phiền vì có quá nhiều đối tượng theo đuổi mà con giáp này không biết nên chọn ai. Hãy lắng nghe trái tim mình nhé. Trong khi đó các cặp đôi có thể gặp chút trục trặc vì những rắc rối trước đây chưa giải quyết ổn thỏa.

Về cơ bản tháng này không có dấu hiệu nào quá đáng ngại, song bản mệnh cần tập trung chăm sóc cơ thể nhiều hơn một chút, đừng tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Hung tinh xuất hiện có điềm tiểu nhân quấy phá khiến tinh thần của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi 12 con giáp Tháng 9/2020

Tử vi 12 con giáp Tháng 9/2020

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong tháng này có nhiều có nhiều biến động khó lường, nhiều kế hoạch không đi đúng hướng gây không ít áp lực cho bản mệnh.

Vận trình của con giáp này tiềm ẩn nhiều hung họa, vận khí giảm sút. Bản mệnh chớ nên chủ quan khinh suất vào thời điểm này, càng không thể lơ là kẻo rất dễ gặp thất bại. Dù thuận lợi cũng không được đắc ý, kiêu ngạo kẻo bị đâm sau lưng.

Thời điểm này rất cần những chú Ngựa phải cố gắng giữ được sự trầm ổn, bình tĩnh và kiên nhẫn để luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Đừng làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích lại bỏ dở nửa chừng kẻo được chẳng việc gì nên hồn.

Dịch Mã động tinh xuất hiện còn báo hiệu dấu hiệu về sự thay đổi, dịch chuyển khá nhiều trong công việc. Có người thay đổi công việc, cũng có người phải tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Mùi

dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vô cùng rộng mở. Vì thế, đừng vì bất cứ lo do gì gây cản trở bước tiến của bản mệnh trong thời gian này đấy. Con giáp này có nhiều cơ hội đang tới với mình nhưng đừng vì thế mà vồ vập, việc gì cũng cần thời gian suy tính và nghiên cứu kỹ càng.

Vận trình tài lộc kém vượng, bản mệnh chớ làm liều vì bất cứ lý do gì nhé. Việc đầu tư, kinh doanh không thể nóng vội, sẽ dễ hỏng việc vì sự thiếu hiểu biết của người tuổi Mùi đấy. Con giáp này nên tìm cách đảm bảo không chi quá nhiều cho những việc không tên, ngoài dự tính vì chúng làm hao mòn dần tiền trong túi rồi đấy.

Người độc thân không quá quan tâm tới việc tìm một nửa trong thời gian này vì bản mệnh đang quá tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống như công việc, bạn bè, đồng nghiệp. Với những người đã có đôi có cặp, cả hai phải thực sự đặt đối phương lên trước những sự lựa chọn khác. Nếu không thì đã đến lúc con giáp này nên rời đi. Bản mệnh sẽ khó ở yên một chỗ trong tháng này.

Lịch trình đi lại có thể dày kín và tuổi Mùi không có thời gia nhiều để nghỉ ngơi. Chính vì thế nên bảo đảm vấn đề sức khỏe bởi con giáp này thường xuyên mệt mỏi. Ngoài ra, đi lại nên cẩn thận quan sát, đảm bảo an toàn giao thông, nếu không dễ bị tai nạn lắm đấy.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Thân

Xem tử vi sự nghiệp của tuổi Thân tháng 9/2020 dương lịch này, đường công danh của những chú Khỉ đang trong thời điểm khá bấp bênh, nhiều trở ngại.

Áp lực tăng lên không chỉ ở công việc mà còn nhiều mặt của cuộc sống. Mọi thứ đè nặng lên vai con giáp này, khó được mấy phút yên ổn, lúc này rất đòi hỏi sức chịu đựng bền bỉ của bản mệnh.

Khối lượng công việc đổ dồn về trong tháng, buộc bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo liệu, từng giây từng phút đều ép đầu óc phải căng ra để giải quyết mọi thứ. Tuy nhiên, cũng bởi vì ép bản thân quá mức nên gây ra tác dụng ngược, chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp còn cảnh báo điềm báo thị phi, tiểu nhân gây chia rẽ tình đồng nghiệp khiến bản mệnh mất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề bên lề, khó tập trung tâm trí để phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Dậu

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu có một tháng bận rộn, nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Hãy dành việc đánh giá, xem xét cho thời gian tới. Còn lúc này bản mệnh nên mình trải nghiệm thì hơn. Đừng để căng thẳng khiến mình không đạt được hiệu quả vì khi đó dù con giáp này nỗ lực xử lý thì mọi thứ vẫn rối bời.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người được gia tăng nguồn thu, việc kinh doanh nhờ có hậu thuẫn mà phát triển bất chấp khó khăn hiện tại. Thế nhưng đừng vì những gì đang diễn ra mà tự phụ, không được chủ quan đâu nhé. Bản mệnh luôn phải cẩn trọng với những lời chào mời đầu tư thời gian này.

Con giáp này trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, mỗi sự kiện có sự xuất hiện của người tuổi Dậu là ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý của mọi người. Điều này rất tốt cho những người còn đang độc thân. Tuy nhiên với người đã yên bề gia thất thì nên cẩn thận với những lời tán tỉnh đấy nhé.

Hung tinh gây điềm báo tai nạn bất ngờ, đòi hỏi bản mệnh cần phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa thì cần phải có một đêm ngủ đủ giấc, sáng mai tinh thần mới minh mẫn. Thời gian dịch bệnh vẫn còn lan tràn như hiện tại thì con giáp này đừng quên các biện pháp để tăng sức đề kháng cho bản thân.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Tuất

Bên cạnh những thuận lợi trong công việc thì người tuổi Tuất vẫn phải đương đầu với không ít khó khăn trong tháng này. Hung cát đan xen, vận trình lên xuống bấp bênh là một thử thách không nhỏ với con giáp này.

Thời điểm này, bạn phải luôn tỉnh táo để nắm chắc cơ hội khi nó đến cũng như giải quyết được những trắc trở bất ngờ. Nhìn chung đây là một tháng hợp tĩnh hơn động. Bạn nên “án binh bất động”, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chỉ chờ đợi thời cơ thích hợp đến là lập tức hành động.

Công việc tiến triển thuận lợi, nhìn thấy nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có cơ hội hợp tác làm ăn, song khi mà tưởng như mọi thứ đều suôn sẻ thì bỗng gặp trục trặc nửa chừng.

Tuy nhiên vận tiểu nhân trong tháng rất vượng, họa thị phi khó tránh. Đây chính là nguồn cơn gây nên những trúc trắc tháng 9/2020 dương lịch này với tuổi Tuất.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp tuổi Hợi được diễn ra theo đúng kế hoạch dù lúc trước khi thực hiện vẫn còn nhiều lo lắng và sợ hãi. Đây là một tháng mà thực sự con giáp này làm việc rất hiệu quả cả về chất lượng lẫn số lượng.

Cuối cùng thì bản mệnh cũng đã được thở phào nhẹ nhõm. Hung tinh mang tới một chút rắc rối, con giáp này cần tỉnh táo, tốt nhất là đừng tìm những giải pháp mang tính tạm thời. Hãy giải quyết chúng một cách triệt để, nếu không bản mệnh còn mệt mỏi dài dài. Các vấn đề tiền bạc đòi hỏi người tuổi Hợi phải xử lý một cách chặt chẽ, do đó cần thẳng thắn, rõ ràng trong mọi tình huống.

Đường tình duyên bình ổn nhưng chưa phải là giai đoạn rực rỡ của các cặp đôi. Với người độc thân vẫn chưa đủ niềm tin để mở lòng mình. Con giáp này vẫn đang muốn tìm lại trạng thái cân bằng trước khi bắt đầu mối quan hệ mới.

Tuy nhiên nhờ Tam Hội mà bản mệnh có được những khoảng thời gian bên gia đình, cũng xoa dịu phần nào. Muốn cải thiện tình hình sức khỏe, con giáp này có thể tìm nhiều hoạt động hơn để tham gia. Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bản mệnh nhớ đừng vì căng thẳng công việc quá mà mất ngủ. Hãy cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, như vậy mới có thể có được đảm bảo thể trạng tốt.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi