$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Ba nhằm ngày 01/09 âm lịch – Tức là ngày Quý Dậu, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Tuổi Mão có cơ hội kiếm tiền tăng thêm thu nhập. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 09-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 09-10-2018 dự báo tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vì có người khác giúp đỡ. Dù chỉ là đứng sau hỗ trợ định hướng, thế nhưng họ lại giúp cho người tuổi Tý có thể phát huy được năng lực bản thân, đem lại cơ hội tốt cho mình, chiếm nhiều lợi thế so với mọi người.

Tuy nhiên bạn cần tiết chế bản thân, đừng tỏ ra quá kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai. Việc cậy mình có trình độ và chỗ dựa mà không tiếp thu hay học hỏi từ những người khác sẽ khiến bạn có cái nhìn xấu trong mắt mọi người, còn khiến bạn mất đi cơ hội mở mang đầu óc cho mình.

Tử vi hôm nay luận đoán Sức khỏe của tuổi Tý ổn định, không có gì phải lo lắng nhiều, tuy nhiên đối với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bạn nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Sửu hôm nay, dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi với những người khác, bởi tính cách bảo thủ và cố chấp của mình. Mặc dù ưu điểm của bạn là làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt thế nên lại dễ gây bất đồng với mọi người.

Tuổi Sửu thường tự lực cánh sinh mà vươn lên, may nhờ ngày tương hợp tạo thêm cho bạn dũng khí, nên ngoài giúp đỡ bản thân, bạn còn có thể dìu dắt được người khác vượt qua được khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Sức khỏe trong ngày của tuổi Sửu không tốt về đường tiêu hóa, đặc biệt là những người có tiền sử về bệnh dạ dày. Chú ý ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc căng thẳng quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay, người tuổi Dần tạo dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, điều đó giúp cho cuộc sống bạn phong phú hơn mà công việc cũng có nhiều thuận lợi. Ngoài ra bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, vừa vui vừa may mắn.

Tình cảm tuổi Dần cũng đón nhận tin mừng, các cặp đôi hào hợp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Những người độc thân đừng quá lo lắng, bởi hôm nay bạn sẽ gặp được đối tượng ung ý, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng nhé.

Tình hình tài chính trong ngày của tuổi Dần có chút bất ổn, hao hụt, thất thoát chút chút. Tuổi Dần chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bạn sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tiết lộ, những người tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, để nâng cao thu nhập cho mình. Bạn tìm được một công việc mới hoặc có thể kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, tìm được hướng đầu tư đúng đắn khiến cho nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn. không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Tuy nhiên trong hôm nay bạn lại có điềm báo hao hụt, lừa gạt, mất tiền. Bời vậy hãy thận trọng khi quyết định chi tiêu, hãy đầu tư đúng đắn hoặc quyết định thật kỹ trước khi bỏ tiền ra chi tiêu cho việc gì đó, tránh thất thoát hoặc mát tiền mà lại mua phải đồ không xứng đáng.

Tình cảm tuổi Mão hôm nay khá suôn sẻ, bạn có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì có được những người bạn như vậy không dễ dàng gì.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba này cho biết, nhờ vào khả năng xã giao rất tốt hôm nay mà người tuổi Thìn có thể gây ấn tượng tốt với người khác, xây dựng được mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cần để ý tới hoa khí anh em trong nhà, bạn quảng giao với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Nếu chuyện này kéo dài sẽ khiến khôgn khí gia đình trở nên căng thẳng lạnh nhạt.

Xét về mặt nhân duyên hôm nay của tuổi Thìn cũng không được ưng ý, bạn làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ hiện bạn đang chưa thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm của bất kỳ ai nên đối phương mới không có cơ hội để lay chuyển bạn.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay. người tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm nhưng trong họa có phúc, mọi việc diễn biến thất thường, biến động mạnh. Sự nghiệp phát triển khá bời tinh thần bản mệnh hưng phấn, làm việc nhanh nhẹn và đầy dũng khí.

Thế nhưng người tuổi Tỵ hôm nay cần đề phỏng kẻo vướng vào thị phi mâu thuẫn, khiến cho công việc gặp phải trở ngại. Bản mệnh không kiềm chế được cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ và danh tiếng của mình.

Tử vi hôm nay tình cảm tuổi Tỵ khá dịu dàng khác hẳn với vẻ cương nghị khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu bạn phát huy được hết những ưu điểm này cả trong công việc, chắc chắn bạn sẽ tránh được nhiều pheièn phức.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba cho biết người tuổi Ngọ công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản không nhỏ.

Hôm nay công việc tuổi Ngọ khá ổn định, họ biết cách để dẫn dắt người khác để giành ưu thế trong những cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhắc nhở, đi lại nhìn trước ngó sau, không vi phạm luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 09-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới cho người tuổi Mùi công việc trong ngày khá bận rộn, tuổi Mùi đảm nhận nhiều trọng trách nên cần phải căng hết sức để hoàn thành. Thành tự mà bạn đạt được sẽ sớm được nhìn nhận, chẳng mấy chốc bạn sẽ thành công.

Nhân duyên trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có thể do bạn chưa quả bận tâm tới tình cảm, còn mải mê theo đuổi công danh, hoặc cũng có thể nhân duyên hchưa tới nên mới thành ra như vậy.

Tư vi hôm nay nhắc nhờ tuổi Mùi hãy quan tâm tới sức khỏe, nhất là về dạ dày. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, tinh thần tuổi Thân vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Bạn cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm cho bản thân.

Vận trình tài lộc tuổi Thân vượng phát, bạn thoải mái trong chi tiêu hơn. Đương nhiên đây không phải là tiền bạn xin được của ai, mà hoàn toàn là do bản thân mình tự kiếm được, thêm vào đó bạn có vận may hiếm có nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn.

Tuy nhiên tử vi hôm nay của tuổi Thân lại cần chú ý tới cảm xúc cua rmình để tránh sinh sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, hòa nhã giải quyết chứ không nên sinh sự, gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 3 tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát tình hình của bản mệnh. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý.

Tài lộc trong ngày cũng trên đã hởi sắc. dù có vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc.

Thêm vào ngày ngũ hành tương sinh nên tuổi Dậu còn gặp may trong cuộc sống, gặp được những người tốt bụng giúp đỡ khi gặp khó khăn nên cảm thấy rất hài lòng. Để vận may tiếp tục phát triển, bạn nên tranh thủ làm nhiều việc tốt, việc thiện để tăng phúc báo cho bản thân.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem bói tử vi 12 cnon giáp thứ Ba, người tuổi Tuất lo lắng thái quá, tự mua việc vào mình, bao đồng lo việc người khác. Bạn tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé.

Đối với những người làm nghề dịch vụ thì hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn đó, chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay được. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi bới có quá nhiều diều ảnh hưởng tới mình mà bạn phải một mình đối mặt.

Cuối ngày hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa áp lực, thư giãn đầu óc đi nhé. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều hơn, bạn nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Ba ngày 09-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Ba cho người tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo, thế nhưng may mắn bạn nhận được sự che chở từ cát tinnh thế nên dễ dàng vượt qua được rủi ro, tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn hẳn.

Những bạn nào yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn người ta đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một buổi ôn lại kỷ niệm xưa, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Tử vi hôm nay báo hiệu họa thi phi, nên bản mệnh cần tránh buôn chuyện với ngươi khác kẻo mà cái miệng làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi