$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 16-10-2018 nhằm ngày 08/09 âm lịch – Tức là ngày Tân Tỵ, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Sửu công việc hanh thông, tuổi Tỵ hay suy nghĩ thái quá. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 16-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 16-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 16-10-2018, báo hiệu chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá tốt đẹp, bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của mọi người xung quanh dành cho mình, đó là động lực giúp cho bản không hề nản chí dù có cảm thấy mệt mỏi đi nữa. Không chỉ có người thân mà đồng nghiệp cũng ra sức giúp đỡ bạn tận tình.

Tuy nhiên dự báo ngày thứ ba này sức khỏe của tuổi Tý không được tốt. Vì sức đề kháng yếu thêm vào đó là thời tiết chuyển lạnh khiến bạn cảm thấy khó chịu, ăn uóng kém hơn, cơ thể dễ nhiễm lạnh, cảm cúm và ho sốt kèo dài.

Do ảnh hưởng của sức khỏe thế nên công việc của tuổi Tý cũng bị ảnh hưởng, khả năng tập trung giảm sút khiến tuổi Tý dễ mắc phải sai sót. Nếu có thể bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, bởi càng cổ gắng sẽ càng làm cho rắc rồi thêm lên, việc thì nhiều mà thân thể mệt mỏi thì bệnh tình càng tăng nặng.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 cho người tuổi Sửu, công việc và sự nghiệp khá hanh thông, tiến triển đúng theo tiến độ đã đề ra. Vốn dĩ là người chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội nên gnười tuổi Sửu nhanh chóng học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, khẳng định được bản thân tại nơi làm việc.

Tình cảm tuổi Sửu hôm nay khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Những uổi Sửu độc thân có cơ ội làm quen với bạn mới, mở rongọ thêm mối quan hệ và nâng cao cơ hội tìm kiếm được ý trung nhân. Còn những tuổi Sửu đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm cũng vô cùng gắn bó, bởi hai bạn biết quan tâm và chia sẽ lẫn nhau.

Điểm cần lưu tâm của tuổi Sửu trong hôm nay chính là vấn để sức khỏe, hãy lưu tâm tới vấn đề liên quan tới dạ dày. Vì quả đam mê công việc mà bạn quên không chăm sóc bản thân, hãy ăn uống đúng giờ, và ngủ đủ giấc, tránh ảnh hưởng xấu tới dạ dày của bạn.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp,  tiết lộ tuổi Dần có thể gây tranh cãi với đồng nghiệp và cấp trên bởi không thống nhất được ý kiến trong cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến hiệu suất giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối.

Ai cũng phải công nhận răng tuổi Dần rất nhanh nhèn và hoạt bát, bạn nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu của tuổi Dần là quá nóng nảy, vội vàng và có phần bảo thủ, hơn nữa cách diễn đạt của bạn có thể chưa đúng ý nên khiến cho các đồng nghiệp không được đồng tinh, dẫn tới mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyên rằng, Tuổi Dần hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này. Để hóa giải hiểu lầm hãy mời đồng nghiệp ăn cơm, hay đơn giản hơn bạn chỉ cần mở rộng lòng mình, mọi việc sẽ thông thuận hơn, mà nhờ đó tinh thần bạn cũng trở nên thoải mái.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão hanh htống, nguồn thu từ công việc khá ổn định, tốt hơn bạn nên làm việc theo hướng chắc chắn, an toàn, điều đó sẽ tốt hơn. Hãy tính toán tỉ mỉ trước bất kỳ quyết định nào bởi vận may trong ngày của bạn không nhiều, làm bao nhiêu hưởng đủ bấy nhiêu.

Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp thứ ba này cũng cho biết người tuổi Mão khó tránh khỏi những rủi do mất tiền do đánh rơi, hay đồ đạc hỏng hóc phải thay mới, người thay vay tiền mà không từ chối được. Mặc dù những khoản tiền này không lớn thế nhưng nếu không chuẩn bị tinh thần trước vẫn sẽ khiến bạn lúng túng.

Xét về mặt tình cảm, mối quan hệ của nguời tuổi Mão hài hòa, mang tới cho bạn nhiều thuận lợi, có điều kiện làm việc tốt nhất. Bản mệnh lại là người khéo léo, giỏi ăn nói nên có thể phát triển ở các lĩnh vực như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn…

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 16-10-2018, tuổi Thìn công việc diễn ra thuận lợi, bạn không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Bạn cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hưng.

Về phương diện tài lộc hôm nay không có nhiều biến động, nhưng vì công việc ổn định, nên không có nguồn thu nào bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bạn nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ bạn vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ gặp phải tình trạng hay suy nghĩ thái quả, được giận mất khôn mà gây ra những việc đáng tiếc. Vì bạn cứ mải theo đuổi suy nghĩ và hạnh động theo cảm tính, không cân nhắc đúng sai, nên gây ra những bất hòa với người xung quanh.

Nếu cứ mãi giữ thái độ như vậy thì không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng rất bị ảnh hưởng. Không ai đáng để phải chịu cái bản tính khó ưa đó của bạn, họ sẽ chỉ muốn lánh xa, và không dây dưa gì cho đỡ phiền phức.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên dành thời gian nghỉ ngơi, bổ sung thêm thực phẩm mát để cân bằng khí nóng trong người. Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên tìm nơi thoáng mát để tĩnh tâm lại, điều chỉnh tâm trạng, tập thể dục cũng là cách giải phóng năng lượng xấu trong người rất tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 16-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 16-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 16/10/2018, tuổi Ngọ có chút tài lộc bất ngờ, có thể là được cho tặng, thừa kế tài sản. Vận may này khiến bạn cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà nhé kẻo không kiểm soát được lại âm nặng đấy.

Tuy nhiên người tuổi Ngọ trong công việc lại hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này bạn mới tránh được những sai sót không đáng có. Hôm nay may mắn được quý nhân trợ giúp nên người tuổi Ngọ có chức có quyền nên không quá vất vả, chỉ cần đừng quá ỷ lại, để tránh thị phi.

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cần để ý tới tâm trạng, kiềm chế nóng nảy, tránh bực bổi để bảo toàn sức khỏe, thời gian buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư gian, và hít thở không khí trong lành

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Mùi hôm nay rất tốt, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của bản mệnh rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu.

Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng những bất ngờ rắc rối có thể xảy ra. Đặc biệt là nên lưu ý mối quan hệ với đồng nghiệp, công sự, không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị đâm lén sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Sức khỏe hôm nay tuổi Mùi cần chú ý tới những vấn đề liên quân tới khô nóng, dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu. Tuổi Mùi nên về nhà nghỉ ngơi sớm, tắm nước nóng và đi ngủ để cơ thể có thời gian tái tạo lại năng lượng, ngoài ra có thể uống một cốc nước ấm pha tinh nghệ và mật ong để bảo vệ dạ dày.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Ba ngày 16-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu tuổi Thân đón nhận tin vui về các mối quan hệ xã giao nhờ tương hợp với địa chi ngày. Bản mệnh đi tới đâu cũng được chào đón, yêu mến nên công việc thuận lợi, trôi chảy, gặt hái được thành tích tốt mà không phải lo lắng nhiều.

Nguồn tài lộc tăng mạnh nên bạn hoàn toàn có thể mua sắm hay ăn mừng mà không hề lo lắng tới vấn đề tiền bạc. Những người tuổi Thân làm nghề kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, càng làm càng tăng tiến, nếu chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên hôm nay nếu có việc cần phải ra ngoài thì nên thận trọng, nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn có thể xảy ra. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở hay lái xe sau khi uống rượu bia.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Ba này, người tuổi Dậu khả quan trong tình hình tài chính. Bạn có kế hoạch đầu tư hoặc triển khai dự án mới, có thể hợp tác làm ăn với người nào đó, bước đầu chắc chắn thu được lợi nhuận

Xét về công việc của tuổi Dậu trong thời gian này đang tiến triển theo hướng thuận lợi, một vài vấn đề rắc rối đã được giải quyết triệ để, ngoài sự cố gắng của bản thân thì con giáp này còn nhận được sự hướng dẫn của cấp trên, đồng nghiệp nên mọi việc dễ thở hơn nhiều.

Điểm yếu duy nhất trong ngày chính là sức khỏe, tuổi Dậu có thể gặp những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bên cạnh đó do Hỏa khí bốc cao nên bản mệnh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc nên dẫn tới mệt mỏi.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Ba ngày 16-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 16-10-2018, tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên dễ dàng vượt qua khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn đang dang dở trước đó. Buổi chiều bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc kết thúc trọn vẹn và được về nhà nghỉ ngơi.

Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên có lẽ sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được, tốt nhất đừng hẹn hò gặp gỡ ai vì có thể thất hứa với người ta đấy. Thêm nữa là bạn nên chú ý thái độ của mình, đừng tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác mà gây ấn tượng xấu nhé.

Trong ngày có điềm xui xẻo đeo bám, tốt nhất tuổi Tuất nên tránh tới những nơi nguy hiểm như sông hồ, ao suối vì có thể gặp tai nạn. Ngoài ra trong quá trình làm việc cũng nên chú ý để tránh bị thương do dụng cụ sắc nhọn gây ra.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Ba ngày 16-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày mới của tuổi Hợi nhắc nhở con giáp này nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với gia đình của mình do phạm ngày tương xung. Nếu nhu bạn biết kiềm lại sự nóng giận thì rất có thể sẽ đưa ra nhưng hạnh động đúng mực hơn, không làm tổn hại tới đối phương, gây những rạn nứt khó hàn gắn.

Bản mệnh nên thận trong trong giao tiếp, nhất là đối với những người hàng xóm, lạng giềng, tránh vạ miệng. Đôi khi sự việc không có gì nhưng vì những lời đồn thổi mà bị biến tấu thành việc nghiêm trọng, nếu nghe thấy điều không hay hãy cứ tạm bỏ qua vì làm ầm lên thì bạn mới là người thiệt.

May mắn trong ngày của tuổi Hợi là công việc thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập khá, giúp tuổi Hợi có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bạn nên dành thời gian ra ngoài, tập trung kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm kinh tế cho mình.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi