$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30-10-2018, tuổi Sửu gặp phải những điều không ưng ý, tuổi Tỵ được Quý nhân nâng đỡ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 30/10/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30/10/2018 nhận thấy, Tuổi Tý gặp ngày tương hại, bản thân cần đề phòng kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Bản mệnh cho kẻ xấu là người đáng tin cậy, chính vì thế mà mới rước họa vào thân.
Xét về mặt tài chính hôm nay cũng dễ bị thất thoát, bởi có kẻ xấu đeo bám, lợi dụng tính cả tin của tuổi Tý mà vẽ ra kế hoạch lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bạn.
Tuy nhiên điểm may mắn trong hôm nay của tuổi Tý chính là dù bạn vẫn mù mờ trong chuyện nhìn người, thế nhưng bạn vẫn biết cách làm việc thật tốt. Bản mệnh có những cách suy nghĩ riêng, đưa ra phương pháp mới mẻ để xử lý vấn đề

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày Thứ Ba, 30/10/2018 nhận định, người tuổi Sửu hôm nay gặp phải chuyện không ưng ý. Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dễ gặp rối ren khi mà đôi bên không ai chịu chia sẽ, giãi bày lòng mình.
Trong chuyện tình cảm, bạn hãy thử đưa ra những lời tâm sự về khó khăn của mình với người ấy, đừng vì sợ mất hình tượng trong mắt người ấy mà im lặng mãi được. Tình yêu không phải để ngắm nghía mà còn để xoa dịu nỗi đau nữa.
Xét về mặt tài chính, hôm nay tuổi Sửu cơ hội kiếm bọi tiền, dù làm gì, dù đang gặp phải chuyện phiền phức ra sao thì cũng chớ đắc tội với đồng tiền, kẻo sau đó hối hận cũng đã muộn.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 30/10/2018, người tuổi Dần bị ngáng trở, cần đề phòng họa phá tài dồn dập. Con giáp này chớ nên vì một phút bốc đồng mà tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát.
Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để những khoản thu không bị lạm chi, rồi tới lúc giật mình nhận ra mình đã không còn đồng nào trong túi.
Xem tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Dần về những nguy cơ mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về chuyện tiền bạc. Tốt nhất 2 người nên bàn bạc với nhau, chớ nên tự mình hành động mà khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018, cho người tuổi Mão nhận thấy, nhờ được sự che chở nên vận trình tình cảm của người tuổi Mão có phần ổn định hơn trước. Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình.
Hạnh phúc dù giản đơn thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội chạm tới, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bạn cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.
Xem bói tử vi hôm nay nhắc nhở người tuổi Mão hôm nay không nên cố chấp, bướng bỉnh tới mức đắc tội với người khác. Chốn công sở không phải ở nhà, không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương bạn vô điều kiện.

Xem thêm : Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 29-10 đến 04-11-2018, Thìn suôn sẻ

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem bói tử vi thứ Ba ngày 30/10/2018 của 12 con giáp nhận thấy, vận tình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay khá ổn định, bạn chỉn chu làm tốt những công việc của mình, thì tất nhiên bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những công sức mà mình bỏ ra.
Tuy nhiên cũng có dấu hiệu tốn hao tiền bạc cho những khoản chi không thể bỏ, điều tốt nhất là bạn hãy có kế hoạch tiết kiệm thì hơn. Hãy phân chia tiền bạc trong túi mình 1 cách hợp lý, đừng để mình phải hối tiếc.
Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của tuổi Thìn không được tốt, bạn nên chú ý nhiều hơn tới đường ăn uống, đừng cố tham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ dẫn tới đau dạ dày hay rối loạn tiêu hóa.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Ba ngày 30/10/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 30/10/2018 nhận thấy, người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, mang tới cho con giáp này những cơ hội tội trong tình cảm, người độc thân có thể tìm được một nửa của mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.
Tuy nhiên vận trình công danh của tuổi Tỵ hôm nay lại có phần trắc trở, bản dường như đã mải mê quá với chuyện yêu đương mà không tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm.
Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. Giờ nào làm việc nấy, khi trong giờ làm việc chớ nên làm việc riêng, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khó bề tưởng tượng được.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem bói tử vi online nhận thấy, người tuổi Ngọ hôm nay nhân duyên sẽ tốt đẹp, đôi lứa bên nhau hạnh phúc. Hãy lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ, hay những chuyến đi dành riêng cho hai người, điều đó sẽ giúp tình cảm hai người càng thêm gắn bó.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30-10-2018

Tuy nhiên những người tuổi Tỵ còn đang độc thân lại tỏ ra đắm chìm mãi trong quá khứ. Những thứ ta không có được thường khiến ta tiếc nuối khôn nguôi, nhưng con người sống phải nhìn về phía trước, đừng để mình bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong đời.
Thực Thần mang tin vui đến cho con giáp này khi mà đường tài lộc khởi vượng, bản mệnh thu tiền về không ngớt. Nhất là người làm kinh doanh thì càng có được nhiều điều thuận lợi, buôn may bán đắt.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018, thứ ba này mang tới may mắn cho người tuổi Mùi về mặt công việc. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi hôm vượng, tuy nhiên cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới mong tiền bạc không bị tiêu hao một cách bất hợp lý vào những việc không đâu. Đây chính là thời điểm mà vận trình tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Xét về mặt tình duyên tuổi Mùi hôm nay có nhiều tin mừng. Những người tuổi Mùi đã có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Còn đối với những người độc thân, bạn cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy số phận.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018 cho biết đường tài lộc của tuổi Thân rất vượng, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Mọi trái ngọt đều phải trả giá bằng sự vất vả… bản mệnh cần phải năng động, chăm chỉ làm việc, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập tốt, đảm bảo cho tương lai.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá thuận lợi, điều này góp phần xây dựng những mối làm ăn, hợp tác trong công việc. Tuy nhiên nếu đối đãi với người thân, hay người yêu, bạn hãy dùng hết sự chân thành có như vậy mới gắn kết được .

Vận tình sức khỏe hôm nay khá tốt, tuổi Thân không phải lo lắng nhiều vì không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên do nền tảng thể lực không tốt nên hãy năng tập thể dục đều đặn. Nếu có thể hãy tham gia một bộ môn thể thao có tính cạnh tranh hoặc chạy bộ, đi bộ hàng ngày cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày thứ Ba 30/10/2018 nhận định đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu thăng tiến bất ngờ. Bạn được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách quan trọng, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc.

Vận đào hoa và nhân duyên trong ngày của tuổi Dậu tốt đẹp, con giáp này có thể gặp được người thương trong mộng, tình thân cũng ấm áp. Dự báo bản mệnh sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc vui, nhìn chung cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều viên mãn.

Sức khỏe trong ngày có điềm báo không tốt, ảnh hưởng tới hệ hô hấp, tuổi Dậu dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Trong thời tiết biến đổi thất thường, nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa kể trên.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Ba ngày 30/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018 thứ 3 này tuổi Tuất có tâm hồn phong phú, thiên hướng nghệ thuật nên đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên tài năng không có đất dụng võ nên vừa không có cơ hội phát triển công việc mà cũng không được người khác ghi nhận.

Sự nghiệp tuổi Tuất tiến triển bình thường, những người làm công ăn lương đi làm đều đều nên dù có nêu lên kiên snghị cũng không được duyệt. Lúc này bạn có thể tìm kiếm thêm cơ hội bên ngoài, làm việc đúng chuyên môn sở trường để tạo thêm tiềm năng cho mình.

Tình cảm tuổi Tuất hôm nay đừng quá vồ vập, sự nhiệt tình quá mức đôi khi lại phản tác dụng đấy bạn, tốt nhất bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương từ từ tiếp nhận nhé.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Ba ngày 30/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 30/10/2018, nhân duyên tuổi Hợi vượng phát. Dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì bạn cũng đều nên ra ngoài hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng giúp cho người tuỏi Hợi trở nên phấn chấn hơn bởi được quan tâm và yêu thương.

Tuổi Hợi không có nhiều tham vọng trong việc kiếm tiền ngày hôm nay. bạn chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bạn đấy.

Tuy sức khỏe của bạn ổn định nhưng cũng không nên chủ quan, hãy theo dõi và kiểm tra định kỳ để phát hiện kịp thời những vấn đề bất thường. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới người nhà nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo không khí hòa thuận.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|