$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 04-09-2018 nhằm ngày 25/07 âm lịch – Tức là ngày Kỷ Hợi, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý báo hiệu có nhiều cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng, Tuổi Sửu cần để ý hơn tới vấn đề sức khỏe trong vài ngày tới. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý báo hiệu có cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng, bạn không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan.

Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền rủng rỉnh. Nhân duyên của con giáp này hôm nay rất vượng, đặc biệt là với người khác giới. Tuy nhiên không chỉ phát triển tình yêu mà bạn còn tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trên nhiều phương diện trong cuộc sống.

Trong quá trình di truyền tuổi Tý nên cẩn trọng để phòng tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, gặp tình huống cấp bách cần phải bình tĩnh giữ an toàn là trên hết. Đừng vì một chút nóng này mà xung đột với người khác rất dễ bị tổn thương.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ nên tiêu xài hoang phí đấy nhé.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cẩn thận về phương diện sức khỏe
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Kết thúc ngày dài bận rộn nhớ dành thời gian cho người thân.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Những gì bạn nhìn thấy chưa chắc là sự thật.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cẩn thận hơn với những lời mình nói ra.

2.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Sửu

Do ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ 3 bị ảnh hưởng phần nào. Bạn cảm thấy thân thể không tốt, sức đề kháng kém đi, nhất là trong thời điểm giao mùa này thì càng không thể chủ quan được.

Người nào thường xuyên đi lại đến chỗ đông người thì càng nên chú ý. Về phương diện công việc, tuổi Sửu đã có vị thế riêng, rất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu nên tập trung vào khoảng này.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, gia đình là nơi nương tựa đáng tin cậy nhất của bạn. Tình yêu đôi lứa không khởi sắc, đừng trông mong gì nhiều vì chỉ thêm mệt mà thôi. Thay vào đó hãy dành thời gian, tình cảm và công sức cho người thân của mình thì hơn.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng vội phủ nhận công sức của ai đó.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ nhìn mặt mà bắt hình dong.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chớ đổ lỗi của mình cho người khác.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thôi nào.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không phải cứ bạn trao đi yêu thương là được đáp đền.
Xem tử vi thứ ba ngày 04-09-2018

Xem tử vi thứ ba ngày 04-09-2018

3.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Dần

Tử vi thứ 3 cho biết, công việc của tuổi Dần khá thuận lợi, nhất là những người làm việc ở cơ quan hành chính, công vụ, người kinh doanh buôn bán có chỗ dựa công quyền nên cũng thoải mái và dễ dàng hơn.

Bạn hãy tập trung làm việc chính, tránh ôm đồm cùng lúc nhiều việc sẽ bị phân tâm. Đời sống tình cảm của con giáp này có nhiều biến động, vận đào hoa của người độc thân vượng bạn được nhiều người chú ý. Nhưng với người đã có đôi có cặp thì quả là đáng ngại, chính sự theo đuổi của người khác phái sẽ khiến bạn phải chịu điều tiếng không hay.

Trong ngày có điềm báo mất tiền, có thể tuổi Dần đánh rơi hoặc bị lấy trộm mà không biết.Bản mệnh cần thận trọng hơn với tài sản của mình, cũng không nên cho người khác vay tiền hoặc mượn đồ đạc thì sẽ không thể lấy lại được.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công việc đang tốt bạn nên ưu tiên cho sự nghiệp
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên đứng núi này trông núi nọ.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình cảm hanh thông giúp tinh thần bạn phơi phới.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bạn đã tạm quên những buồn phiền xưa cũ.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

4.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày mới Mão Hợi tam hợp, đường xã giao của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, gặp ai cũng lưu lại ấn tượng tốt đẹp. Hôm nay nếu có kế hoạch về ra mắt nhà người yêu thì cũng đảm bảo sẽ được mọi người yêu mến.

Công việc của con giáp này cũng có tin mừng, cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lại mà mình có được. Song bạn cũng đừng ngại những lời dèm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ để ghi kết quả xuất sắc.

Sức khỏe của tuổi Mão không ổn do ngũ hành tương khắc, hưởng đến gan bạn không nên lạm dụng thuốc tây, uống bia rượu thuốc lá hoặc ăn đồ dầu mỡ. Bên cạnh đó cần cân bằng chế độ sinh hoạt để cải thiện sức khỏe của mình.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Yêu thương của bạn ngày thêm nồng nàn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhất định không cho ai vay tiền ngày này.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nếu bạn không thích nghi kịp sẽ dễ bị cho nghỉ việc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy học hỏi nhiều hơn để gia tăng cơ hội cho bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cẩn thận với cả những cuốn sách bạn đang đọc.

5.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mai, đường nhân duyên của tuổi Thìn cực kỳ thuận lợi, nhất là với mệnh nữ. Bạn được mai mối giới thiệu, gặp gỡ với đối tượng tương xứng, nhưng thành hai bạn là tùy duyên số. Đây cũng là người bạn có thể tâm sự và bày tỏ nỗi lòng của mình nữa đấy.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này vô cùng tốt đẹp, bạn gây được ấn tượng với người lớn tuổi, nếu biết tận dụng khéo léo thì có thể giúp đỡ cho công việc rất nhiều. Nếu người đó là cấp trên hay đồng nghiệp thì hãy lưu tâm hơn một chút nhé.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Thìn lại không được tốt lắm vì ngũ hành tương sinh, chủ yếu là bệnh cũ tái phát gây mệt mỏi và có thể diễn biến bất thường. Kiến nghị bản mệnh nên nhanh chóng đi kiểm tra và điều trị dứt điểm.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không phải chuyện gì cũng có thể tâm sự đâu nhé.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chuyện bé chớ nên xé ra to.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Kỷ niệm cũ trở về khiến bạn bồi hồi xúc động.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chớ giận cá chém thớt.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nếu có nhớ thương thì hãy để trong lòng.

6.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Tị

Trong ngày Tỵ Hợi tương xung nhắc nhở người tuổi Tỵ nên kiềm chế tính nóng này của mình kẻo lại lời qua tiếng lại gây mâu thuẫn, căng thẳng với đồng nghiệp. Cũng vì điều này mà bạn không thoải mái khi làm việc, vì không phối hợp được với nhau nên tiến độ hiệu suất bị giảm đi rõ rệt.

Phương diện tài lộc không quá dồi dào nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, nếu con giáp ngày chăm chỉ làm việc và biết cách tiết kiệm thì vẫn để được một khoản phòng thân.

Người làm công ăn lương, làm việc tự do cần có định hướng tài chính cụ thể để không bị lạm phát. Ngũ hành Hỏa vượng khiến người khô háo, thận suy yếu dẫn đến suy nhược, mệt mỏi, ảnh hưởng tiêu cực đến hệ hô hấp và hệ bài tiết. Tuổi Tỵ cần có biện pháp thanh nhiệt giải độc, bồi dưỡng khí huyết làm mát bên trong bằng tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không nên nhìn cuộc sống màu hồng.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Mâu thuẫn tình cảm một chút đâu có gì đáng lo.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có thêm tiền trong túi hãy đáp lễ ai đó giúp đỡ bạn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chấp nhận sự thay đổi của cuộc sống bạn sẽ bớt căng thẳng.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Ai đó phản bội thì cứ để họ ra đi.

7.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông nhắc nhở người tuổi Ngọ nên thận trọng trong hôm nay vì có họa tiểu nhân gây hại. Bạn ở ngoài sáng trong khi có người luôn ở trong bóng tối, muốn rình rập ám hại, chỉ chờ bạn sơ hở là ra tay. Vì thế không nên lơ là trong công việc hoặc lười biếng vì sự cạnh tranh rất gay gắt.

Con giáp này nên tự tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bạn nên cảnh giác nhưng cũng không cần phải quá để tâm tới những kẻ tiểu nhân, cứ cố gắng làm tốt công việc của mình là được. Khi đạt được thành tựu thì không ai có thể chơi xấu được bạn.

Chuyện tình cảm hôm nay khá thuận lợi, tuổi Ngọ gặp người thương hoặc kết bạn đều rất suôn sẻ. Ngoài ra bạn còn có lộc ăn uống, được mời đi ăn hoặc người khác mang đồ tới cho, hãy nhớ cảm ơn người mời mình nhé.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng xem mình là nhất.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Biển rộng lớn vì nó đón nhận cả những dòng nước nhỏ, bạn hãy cởi mở hơn.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn thể hiện được năng lực của bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.

8.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Mùi

Bói tử vi trực tuyến thứ 3 là ngày Mùi Hợi tam hợp, con giáp này làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Công việc khởi sắc rõ rệt, đường công danh rộng mở, có thể bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Đường tình duyên của tuổi Mùi vượng phát, nếu không ra ngoài giao lưu kết bạn thì quả là uống phí. Những đối tượng mà bạn gặp hôm nay đều rất thú vị, hấp dẫn dù không thể tiến triển thành tình yêu nhưng cũng có thể trở thành người bạn tâm giao cùng chia sẻ cuộc sống.

Điềm báo trong ngày có tai nạn va chạm và một số rủi ro trong khi di chuyển, vì vậy tuổi Mùi cần hết sức thận trọng, bạn dễ bị va vấp, ngã hoặc bị người khác đâm phải, cần lưu ý khi di chuyển không chen lấn để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đừng ngại thừa nhận điểm yếu.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy lồng cả cảm xúc vào tác phẩm của mình nó mới giá trị.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chớ nên u buồn vì những kẻ tiểu nhân
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn nên bước ra khỏi giới hạn để chấp nhận thử thách hơn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy tập trung hơn vào công việc.
Xem tử vi thứ ba ngày 04-09-2018

Xem tử vi thứ ba ngày 04-09-2018

9.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Thân

Trong ngày Hợi Thân tương xung, người tuổi Thân phải hết sức thận trọng để tránh va chạm với người khác. Một mặt là khi đi đường có thể va quẹt xe cộ hoặc trong quá trình giao tiếp tiếp xúc có xích mích với nhau, vì vậy bản mệnh cần bình tĩnh và tỉnh táo để không để vấn đề đi quá xa.

Ngũ hành Kim sinh Thủy vượng, con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều. Tuy không đến mức quá dư giả nhưng cũng không bị túng thiếu, tiền tiêu hết lại có, thỉnh thoảng được cho hoặc kiếm thêm bên ngoài, cũng đủ trang trải cuộc sống. xong muốn khán giả thì phải mạnh dạn làm việc và nỗ lực nhiều hơn.

Nhờ sự mai mối hợp tác của người thân mà bạn gặp được mối lương duyên tốt, có cơ hội phát triển tình cảm lâu dài nên đừng vội từ chối nhé. Có thể ban đầu chỉ gặp gỡ để lại chút ấn tượng nhưng tiếp xúc lâu ngày sẽ khám phá ra những điều thú vị ở nhau.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn không ổn định tâm lý khi đối mặt với khó khăn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nếu cần thì nên yêu cầu sự hỗ trợ của người khác.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nếu bạn không thích nghi thì đối phương sẽ hay giận dỗi.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy dùng tình thương yêu để hóa giải hận thù.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng cố chấp, bạn đang tự làm khó mình thôi.

10.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Dậu

Ngày ngũ hành tiêu hao, người tuổi Dậu dễ gặp vấn đề như bị đau lưng, đau bụng dưới, hệ bài tiết gặp vấn đề. Đây là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể nên tuyệt đối không được lơ là, cần phải theo dõi và điều trị nếu có dấu hiệu bất thường.

Hôm nay bản mệnh nếu phải ra ngoài làm việc, càng đi lại di chuyển nhiều thì càng có lộc, mặc dù việc kiếm tiền không dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập đáng kể, cố gắng thêm một chút là tài lộc sẽ về tay.

Tuổi Dậu có người bạn tri kỷ lúc nào cũng có thể tâm sự giãi bày, nếu đó là người bạn khác giới thì hoàn toàn có thể tiến triển thành tình yêu. Nhưng hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, kẻo dồn dập quá lại mất đi tình bạn.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào này.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy thôi lo nghĩ vẩn vơ.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nếu có lời mời ăn uống hãy vui vẻ đón nhận.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy tự tin lên, những cơ hội đang tới đấy.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy để ý chi tiết bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

11.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có chỗ dựa vững chắc nên tha hồ thăng tiến, chiếm ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Tuy nhiên bạn đừng ỉ lại quá vào người đỡ đầu mà khiến bản thân trở nên lười biếng, thiếu chí tiến thủ ảnh hưởng tới cả người giúp đỡ mình.

Mặc dù đường công danh thuận lợi nhưng lại không có tài lộc, nguyên nhân là do con giáp này phải bỏ tiền ra để chăm chút các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên việc này là không thể tránh khỏi nên đành chấp nhận mà thôi.

Sức khỏe của tuổi Tuất ổn định nhưng thiếu tinh thần uể oải, nhức mỏi cơ thể vì ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn, với người làm văn phòng thì khuyến khích nên tập yoga, vừa thư giãn gân cốt vừa khơi thông tinh thần giúp thoải mái hơn.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Họa tiểu nhân đến gần, nhớ đề phòng.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ có chủ quan cho rằng mọi thứ đã an toàn.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy chấp nhận một chút thử thách cho cuộc sống thú vị.
 •  Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Càng cố mong bình yên bạn càng đi xa nó.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Thương nhớ ai thì nên bày tỏ.

12.Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Thủy tự hình, người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, buồn bã, không tránh khỏi tâm trạng não nề. Tuy nhiên sự việc chẳng có gì cả, chỉ là do bạn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà thôi.

Buổi tối hãy đi dạo hoặc tới những nơi có không khí trong lành, vui vẻ để thả lỏng, đừng ngồi trong nhà một mình. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài thì sẽ sinh bệnh, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng theo. Cần tích cực vận động nâng cao sức đề kháng cho mình.

Con giáp này mải nghĩ lung tung nên không chú tâm vào công việc, làm cầm chừng, cũng may hôm nay không có quá nhiều việc cần kíp nên bạn cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn, song hãy lưu ý tới thái độ của cấp trên tránh sơ hở mà bị bắt lỗi.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Ba ngày 04-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Sau ngày mưa là những ngày nắng ấm, hãy vui lên nào.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cẩn thận về phương diện sức khỏe
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ giận hờn vô cớ, không ai hiểu ý bạn đâu.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên nhớ rõ ràng là sức mạnh.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nghĩ nhiều làm gì, hãy sống thuận theo tự nhiên.

 

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|